Các loại cây trồng

Cây cảnh mừng tân gia: Gợi ý loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

cây cảnh mừng tân gia

Cây cảnh mừng tân gia là thị trường khá sôi động và ngày càng được nhiều người quan tâm. Một số loại cây khá được ưa chuộng hiện nay là cây kim ngân, cây phát tài, cây bàng Singapore…

Cây cảnh mừng tân gia: Món quà ý nghĩa

Những món quà mừng Tân gia thể hiện sự tôn trọng với gia chủ. Nó không nhất thiết phải là món quà đắt đỏ, chỉ cần là món đồ hữu dụng, thiết thực. Mọi người cần nhớ không được tặng những món đồ mang ý nghĩa xui xẻo. Khi tặng với số lượng nhiều cũng không nên chọn con số kém  may mắn. Những món quà có mùi hương khiến gia chủ dị ứng cũng nên tránh. Khi tặng quà  tân gia thì cũng nên chú ý tới phong tục tập quán, tôn giáo. Giấy gói quà cũng không nên tối màu hay mang hình thù quái dị.

cây cảnh mừng tân gia

Cây cảnh mừng tân gia thể hiện mong muốn tài lộc

Mọi người thường tặng quà trong ngày tân gia với thông điệp mong gia chủ phát triển thịnh vượng. Vì vậy cây cảnh được xem là sự lựa chọn hợp lý. Các loại cây được chọn nên mang ý nghĩa tài lộc và trường tồn. Chúng sẽ giúp người tặng gửi tới người nhận những điều may mắn. Các loại cây này còn là biểu tượng của sự giàu sang, mong gia chủ trường thọ, sức khỏe tốt.

Mọi người cần chú ý nên chọn cây có khả năng thanh lọc không khí. Cây đó cũng nên hợp tuổi gia chủ về mặt phong thủy.

Cây cảnh mừng tân gia: Cây kim ngân

Nhiều người thường lựa chọn cây kim ngân để mừng tân gia bởi nhiều ý nghĩa phong thủy. Loại cây này mang vẻ đẹp đơn giảm, không cầu kỳ nhưng lại giúp không gian tràn đầy sức sống. Nó cũng là biểu tượng của tiền tài, may mắn, giúp gia chủ rộng đường công danh.

Cây cảnh mừng tân gia: Cây phát tài

Cây phát tài là loại cây thuộc hành Mộc, theo quan niệm phong thủy. Vì vậy bà con nên đặt cây theo hướng Đông hoặc Đông Nam. Đúng như vậy thì gia chủ sẽ thu hút được nhiều tài lộc cũng như may mắn. Loại cây này cũng thường được đặt theo hướng Nam để mong công việc được suôn sẻ.

Cây phát tài như mang một nguồn năng lượng mới tới gia chủ. Sở hữu vóc dáng hiên ngang, thẳng đứng cùng khả năng thích nghi tốt với môi trường, cây phát tài được nhiều người ưa thích.

Cây cảnh mừng tân gia: Cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore có sức sống bền bỉ, dẻo dai với thân gỗ, chắc khỏe. So với các loại bàng ta, thì loại bàng này không phân nhánh mà mọc thẳng tắp.

Đây được xem là loại cây nội thất dễ trồng và dễ chăm sóc nên được chọn làm quà tặng tân gia.

Nó còn được biết đến là loại cây mang tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nó giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió công công việc. Ngoài ra, cây bàng Singapore còn có tác dụng điều hòa và thanh lọc không khí. Nhờ vậy nó giúp không gian luôn tràn đầy sức sống.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *