Các loại cây trồng

Cây cảnh thờ thần tài giúp thu hút tài lộc tốt nhất

cây phất dụ

Cây cảnh thờ thần tài thường được nhiều gia đình lựa chọn kỹ càng. Các loại cây này phải mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp gia chủ thu hút tài lộc.

Cây cảnh thờ thần tài – Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có hình dáng đẹp, thanh cao. Nó được xem là biểu tượng của một chàng trai phong độ và lịch. Về mặt phong thủy, loại cây này giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió trong công việc. Nó cũng giúp thu hút may mắn, tài lộc nên thường được lựa chọn để thờ thần tài.

Ngoài ra, bạch mã hoàng tử còn các tác dụng thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe mọi người trong gia đình. Để loại cây này phát triển tốt thì bà con cần chú ý chăm sóc. Cây xanh tốt khi sống trong điều kiện nhiệt độ và ánh sang thích hợp.

Cây cảnh thờ thần tài – Cây đại đế vương

Cây đại đế vương cũng là 1 trong những loại cây được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó thể hiện đẳng cấp, tinh thần đế vương. Loại cây này được nhiều dân công sở chọn để đặt trên bàn thờ thần tài. Đại đế vương giúp dân văn phòng đón tài lộc rất tốt. Nó cũng phù hợp để trang trí phòng làm việc cho ban lãnh đạo, quản lý.

Cây cảnh thờ thần tài - Cây đại đế vương

Đại đế vương còn là biểu tượng của chí tiến thủ, giúp công việc hanh thông. Nó cũng giúp chủ nhân thoải mái tinh tập, tập trung để công việc tốt hơn.

Cây cảnh thờ thần tài – Cây ngọc bích

Cây ngọc bích còn có tên gọi khác là cây phí thủy, cây may mắn hay cây tình bạn. Loại cây này là lá nhỏ tròn, hình đồng xu. Vì vậy nó được xem là biểu tượng của tình bạn. Những chiếc lá xanh mướt như những viên ngọc, thể hiện sự no ấm, giàu sang.

Cây cảnh thờ thần tài - Cây ngọc bích

Loại cây này hợp với người mệnh Mộc bởi có lá màu xanh ngọc, viền màu đỏ. Bà con chú ý nên đặt loại cây này ở hướng Đông Nam, chỉ như vậy thì cây mới phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên nếu người mệnh Mộc thfi nên tránh chọn cây màu trắng vì màu này thuộc hành Kim, khắc Mộc.

Cây cảnh thờ thần tài – Phát tài búp sen

Cây phát tài búp sen là loại cây biểu tượng cho sự thánh thiện, thanh khiết. Về mặt phong thủy, nó sẽ mang đến cho gia chủ may mắn, thành công và tài lộc. Vì vậy nó thường được đặt ở bàn thờ thần tài.

Loại cây này cũng khá dễ trồng và dễ chăm sóc, cây luôn xanh tốt quanh năm. Bà con chỉ cần chú ý thêm nước khi nước cạn, tỉa bớt nếu rễ dài. Cây cũng cần để ở nơi thông thoáng, tránh nơi khô nóng. Phát tài búp sen cũng thường được chọn để đặt ở bàn thu ngân.

Cây cảnh thờ thần tài – Cây phất dụ

Cây phất dụ có 2 cành thì tượng trưng cho tình yêu. Cây có 3 cành thì tượng trưng cho sự hạnh phúc. Cây có 5 cành thì tượng trưng cho sức khỏe. Cây có 8 cành thì tượng trưng cho tài lộc. Cây có 9 cành thì tượng trưng cho thời vận.

Cây cảnh thờ thần tài - Cây phất dụ

Loại cây này có nhiều loài cùng họ. Cây phất dụ xanh là biểu tượng của may mắn. Cây phất dụ rồng có thể làm thuốc chữa bệnh. Cây phất dụ trúc giúp xua đi vận đen. Cây phất dụ thơm có mùi thơm vào ban đêm

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *