Chia sẻ kinh nghiệm

Đèn năng lượng mặt trời – Cách thiết lập cho khu vườn của bạn

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để chiếu sáng lối đi của bạn. Và làm nổi bật khu vườn xanh vào ban đêm. Chúng cũng tuyệt vời để thêm bầu không khí vào không gian ngoài trời. Và trông thật tuyệt vời khi bạn giải trí vào những đêm hè ấm áp.

Dụng cụ và vật liệu cần thiết để thiết lập đèn năng lượng mặt trời

– Đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn

– Dây đèn LED năng lượng mặt trời

1. Chọn đèn của bạn

Có nhiều lựa chọn Đèn và dây LED năng lượng mặt trời cho sân vườn. Đặc biệt là vào mùa lễ hội như Noel. Đi vào cửa hàng để xem xét nhiều lựa chọn khác nhau. Và chọn ra cái mà bạn mong muốn. Bài viết này đang sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng lối đi. Và một dây đèn LED quấn vào cây cho một tiêu điểm trang trí thú vị.

Đèn năng lượng mặt trời 1

2. Thiết lập đèn năng lượng mặt trời cho lối đi của bạn

Thiết lập đèn cho lối đi dễ dàng! Đầu tiên, kéo phần dưới cùng ra và xoay nó lại để phần nhọn bị úp xuống. Tiếp theo, lật mở đỉnh đèn và bật công tắc ‘bật’. Sau đó quyết định vị trí bạn muốn đặt đèn – đơn giản! Phần nhọn giúp chúng thực sự dễ dàng đặt cọc xuống đất. Và chúng cũng có thể mang theo được. Nghĩa là bạn có thể mang chúng theo khi di chuyển – Đặc biệt tiện dụng nếu bạn đang nhà!

Đèn năng lượng mặt trời 2

3. Thiết lập dây đèn LED năng lượng mặt trời của bạn

Đèn LED là một cách thực sự dễ dàng để làm cho sân sau của bạn lấp lánh. Có rất nhiều cách để sử dụng chúng. Xâu chuỗi chúng dưới mái hiên, luồn chúng qua hàng rào. Treo chúng xuống tường nhà bạn. Hoặc quấn chúng trên thân cây. Chúng cũng đơn giản để lắp đặt. Chỉ cần gắn tấm pin mặt trời vào một phần đất đầy nắng. Sau đó cắm dưới đất và phut vỏ cây (nếu bạn có thể) để nó trông đẹp và gọn gàng. Làm sáng đèn của bạn và treo như bạn muốn. Và bạn có nó! Vùng đất huyền diệu của riêng bạn!

Đèn năng lượng mặt trời 3

4. Nạp năng lượng!

Phần tốt nhất về những chiếc đèn này là chúng chỉ mất vài giờ để sạc đầy. Có nghĩa là khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ có hiệu ứng mong muốn. Miễn là bạn đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời ở trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

5. Khu vườn tỏa sáng

 Khu vườn của bạn bây giờ trông đẹp nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *