Chia sẻ kinh nghiệm

Tạo vườn đứng trên ban công – Tối ưu không gian xanh

Vườn đứng 4

Vườn đứng hay vườn tường. Không có gì bằng việc thư giãn trên ban công của bạn. Và thưởng thức cà phê buổi sáng. Hoặc chiêu đãi bạn bè và gia đình với bữa tiệc BBQ buổi tối. Nếu bạn muốn biến đổi ban công của bạn. Hãy xem hướng dẫn làm vườn ban công này.

Thêm một khu vườn đứng (tường) trên ban công

Hãy nhìn vào phạm vi của các khu vườn thẳng đứng của chúng tôi. Và bạn sẽ thấy việc tạo một cái cho chính mình thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một không gian trống. Các khung lồng vào nhau dễ dàng. Tạo nên một bức tường màu sắc sống động tuyệt vời. Là một sự bổ sung tuyệt vời cho khu vườn ban công của bạn.

vườn đứng 1

Những cây tốt nhất cho vườn đứng của bạn

Những vườn tường đứng được tạo thành từ những chậu riêng lẻ. Vì vậy nó thực sự tùy thuộc vào loại cây bạn chọn. Các loại thảo mộc hoạt động rất tốt. cũng như cây trồng chậu. Nếu ban công của bạn có nhiều bóng râm, dương xỉ là một lựa chọn tốt. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn cây. Hãy liên hệ với chúng tôi. Để có được lời khuyên về loại cây nào sẽ hoạt động tốt nhất trên ban công của bạn.

Tạo ốc đảo vườn đứng của riêng bạn với chậu và cây 

Một cách khác để biến ban công của bạn. Thành một không gian chào đón với những chậu cây. Với nhiều kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Cung cấp ban công của bạn có một nơi nào đó để nước được thoát ra. Một lợi ích khác của việc trồng cây trong chậu. Là bạn có thể mang chúng theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

vườn đứng 2

Ngồi xuống thưởng thức vườn đứng xanh ngát

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Thêm một số đồ nội thất ngoài trời để hoàn thành cái nhìn của bạn. Một chiếc ghế thoải mái và một chiếc bàn nhỏ. ó thể giúp tạo ra khu vườn ban công đô thị lý tưởng.

vườn đứng 3

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *