Chưa được phân loại

Đồng hồ hẹn giờ tưới nào tốt nhất thị trường?

đồng hồ hẹn giờ tưới

Đồng hồ hẹn giờ tưới nào tốt nhất?

Đồng hồ hẹn giờ tưới đang là xu hướng mà người làm vườn đang hướng đến sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây. Thú vui chơi cây cảnh bắt nguồn từ nghìn xưa của các bậc thức giả. Họ lựa chọn những thảo mộc có sẵn tự nhiên như: sanh, cừa, lộc vừng, khế, bồ đề, hoàng mai… đưa về trồng trong chậu gốm hoặc sứ, rồi chăm sóc, tỉa tót, tạo dáng rất mực công phu để tạo thành những tác phẩm nghệ thuật trang trí nơi sân vườn, thư phòng hay sử dụng như những yếu tố bài trí theo thuật phong thủy. Ngày nay, thú chơi này đã được nhân rộng ra, người người, nhà nhà, ai cũng tạo cho mình thú vui tao nhã là trồng cây, trồng hoa, rau cải trong nhà.

đồng hồ hẹn giờ tưới 2

Vì sao nên có một chiếc đồng hồ hẹn giờ tưới tại nhà?

Ông cha ta vẫn thường nói: “ Nhất nước, nhì phân, tâm cần, tứ giống” quả không sai. Để có một vườn cây đẹp, khỏe mạnh thì việc đầu tiên chúng ta nên chú ý đó chính là vấn đề về tưới tiêu. Một chế độ tiêu hợp lý, đều đặn sẽ giúp cho cậy vườn của bạn phát triển tốt hơn. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian cứ đúng giờ lại phải đi tưới nước cho cây. Hãy để công việc công việc trồng cây giúp bạn thư giản chứ đừng biến nó trở thành áp lực mỗi ngày.

Ban Công Xanh có một đề xuất nho nhỏ với bạn về bộ sản phẩm “ Đồng hồ hẹn giờ tưới Galcon 9001”, đang là xu hướng sử dụng cho việc tưới tiêu tự động trong những năm sắp tới, giúp bạn tối ưu được thời gian, công sức vào việc chăm bón cây.

Công dụng bộ hẹn giờ tưới Galcon:

Đúng như tên gọi của nó, đồng hồ hẹn giờ Galcon được sử dụng để lên lịch tưới cho cây vườn. Chỉ cần lên lịch một lần, bạn có thể thoải mái đi chơi, thư giãn, ..mọi việc cứ để Galcon lo giúp bạn. Đồng hồ hẹn giờ tưới Galcon giúp bạn có thể lên được thời gian tưới trong mỗi lần tưới, số lần tưới trong ngày, số ngày tưới trong tuần.. tất cả Galcon đều có thể quản lý được.

Các sản phẩm hẹn giờ tưới trong dòng điều khiển Galcon 9001

Đồng hồ hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001D

Thiết bị hẹn giờ tưới cho gia đình phổ biến nhất: Galcon 9001D, đơn giản, dễ sử dụng, chi phí hợp lý.

Đồng hồ hẹn giờ tưới Galcon từ 9001 có thể được lập trình để tưới nhỏ giọt hoặc phun nước. Thời lượng có thể được đặt từ một phút đến mười hai giờ. Bộ điều khiển cho phép các chương trình hàng tuần và thời gian bắt đầu có thể lên đến bốn lần một ngày.

Các bộ điều khiển cho phép vận hành bằng tay điện tử. Vận hành bộ điều khiển rất đơn giản với nút thao tác thủ công. Các tính năng bao gồm tùy chọn cho hệ thống treo mưa và bộ lọc bên trong được cài đặt bên trong bộ điều khiển.

Một chỉ báo cảnh báo khi pin kiềm 9V của bộ điều khiển sắp hết. Tuổi thọ của pin lên đến một năm.

Nguyên lý hoạt động: Khi đến thời gian cài đặt sẵn thì timer sẽ kích van điện mở nước cho hệ thống tưới. Khi đến thời gian tắt thì timer sẽ ngắt van điện và ngừng cung cấp nước cho hệ thống.

Xem thêm: Top 7 lý do bạn nên chọn van hẹn giờ tưới tự động Galcon Israel

Van hẹn giờ tưới

Đặc điểm nổi bật của hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001D

 • Chế độ tưới có thể cài đặt theo các ngày trong tuần và số lần trong 1 ngày (Tối đa 4 lần/ngày)
 • Chế độ vòng lặp từ 3 giờ cho đến 30 ngày.
 • Thời gian mỗi lần tưới từ 1 phút tới 12 giờ
 • Vận hành bộ điều khiển rất đơn giản với nút thao tác thủ công
 • Có bộ lọc nước được cài đặt bên trong bộ điều khiển.
 • Có thể đóng tắt tạm thời van hẹn giờ tưới những ngày trời mưa
 • Đồng hồ hẹn giờ tưới sử dụng pin nên rất tiện lợi trong việc sử dụng, không phải thường xuyến tháo lắp để sạc điện.
 • Có thông báo khi pin sắp hết
 • Độ bền cao trước tác động môi trường
 • Phù hợp cho việc quản lý tưới tiêu trong các khu vực trong nhà: ban công, sân thượng, vườn nhà
 • Áp suất từ 1 đến 8 bar
 • Lưu lượng 1200 l / h

Thông số kỹ thuật cơ bản hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001D

‏Thân vỏ:nhựa ‏ABS
Roăng chống nước:‏EPDM.
Tiêu chuẩn: ‏CE.
Pin:9V ‏alkaline.
Thân van:nhựa ‏POM.
Bộ chuyển động: .‏electric ‏motor
‏Cỡ ren¾”‏ (phù hợp với cỡ ống 27mm)
Lưu lượng:1.2m3/h
Ren vặn:ren trong x ngoài
‏Áp suất hoạt động:1 – 8 bar
đồng hồ hẹn giờ tưới 2

Thiết bị hẹn giờ tưới tự động Galcon 9001BT

So với dòng sản phẩm 9001D , đồng hồ hẹn giờ tưới Galcon 9001BT còn được tích hợp thêm tính năng điểu khiển Bluetooth bằng điện thoại. Tất cả thao thao tác sẽ được ghi nhận vào điện thoại và truyền lệnh đến bộ điều khiển.

Galcon có trang bị Ứng dụng miễn phí (Android và iOS) trên thiết bị di động của bạn để dễ dàng lập trình và vận hành bộ điều khiển.

Ứng dụng này rất trực quan và lập trình là siêu dễ dàng. Galcon đã làm cho nó đơn giản, tôi tin chắc rằng bạn sẽ không cần phải đọc Hướng dẫn sử dụng để tìm ra nút nào để ấn.

Mặc dù bạn vẫn có thể lập trình bộ điều khiển bằng tay ngay trên đồng hồ mà không cần đến điện thoại di động. Nhưng hãy thử nghĩ xem, sẽ thật bất tiện khi phải chạy ra ngoài khi trời mưa để ngắt tạm thời đồng hồ tưới, hoặc đêm khuya bạn muốn thay đổi lịch tưới vào hôm sau thì sao..  Và chỉ cần với tay lấy chiếc điện thoại thì mọi việc sẽ được giải quyết.

Bộ điều khiển kết nối  với thiết bị của bạn bằng Bluetooth 4.0 yêu cầu năng lượng rất thấp với phạm vi từ 5 đến 30 mét (15 đến 90 feet) so với bộ điều khiển (tùy thuộc vào môi trường xung quanh).

Một số điểm nổi bậc của của đồng hồ hẹn giờ tưới Galcon 9001BT so với dòng 9001D

Kết nối điều khiển với điện thoại bằng Bluethooth

Phạm vi áp suất 1-10 bar / 15-145 PSI

Tốc độ dòng chảy 50-1200 lít / giờ, 0,18-5,3 gal / phút

Tùy chọn kết nối cảm biến mưa

Ban Công Xanh vừa gửi đến bạn bài viết về dòng sản phẩm “ Đồng hồ hẹn giờ tưới Galcon”, mong rằng nó sẽ giúp bạn cân nhắc và mua được dòng sản phẩn hẹn giờ tưới tốt nhất.

Key: Đồng đồ hẹn giờ tưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *