Chia sẻ kinh nghiệm

Kệ gỗ để cây cảnh trong nhà ban công sân thượng đẹp mê ly

Kệ gỗ để cây cảnh trong nhà là một giải pháp thiết thực cho nhà phố. Vừa có tác dụng làm vật trang trí và tô điểm thêm cho chậu kệ trồng cây. Thì nó còn được biết đến như một giải pháp cho không gian hẹp.

Cùng điểm qua các kệ gỗ để cây cảnh, trồng rau hoa trong nhà ban công sân thượng đẹp mê ly

Giá kệ gỗ để chậu hoa , cây cảnh trong nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá kệ để cây cảnh làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm cũng như ưu điểm riêng. Đối với những người yêu thích sự đơn giản, mộc mạc. Thì giá kệ làm từ chất liệu gỗ sử dụng mang tới khả năng chịu lực tốt , sang trọng. Và không kém phần độc đáo , bắt mắt. 

Kệ gỗ để cây cảnh
Kệ gỗ để cây cảnh 1

Giá kệ trồng cây cảnh ban công sân thượng

Giá kệ theo dạng bậc thang 

Giá kệ gỗ kê các chậu trồng rau theo dạng bậc thang có nhiều ưu điểm như:

– Giảm thiểu tiết kiệm diện tích không gian trồng rau. Đối với nhà phố không gian ban công sân thượng rất hẹp và nhỏ. Việc tận dụng loại giá kệ bậc thang sẽ là một giải pháp thiết thụ nhất. Khi vừa muốn trồng rau sạch tại nhà nhưng lại có không gian hẹp.

– Đảm bảo đủ ánh sáng cho cây phát triển. Làm cho các cây phát triển đều nhau. Bởi tính không che khuất chậu. Đảm bảo mảng xanh đầy đủ.

– Rất thuận tiện trong việc chăm sóc cây hàng ngày.

– Loại kệ bậc thang này đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Vườn tường bằng gỗ

Vườn tường cũng được xem là một giá kệ đỡ chậu cây rất tốt. Mà còn tăng thêm vẻ đẹp khi tận dụng một mảng tường để trồng cây. Vừa tiết kiệm không gian vừa trang trí tốt. Vừa làm điểm nhấn nếu như đặt ở ban công. Đảm bảo mọi người đi ngang sẽ rất thích thú với vườn rau nhà bạn.

So với kệ bậc thang thì kệ kiểu vườn đứng tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Kệ kiểu vườn đứng được áp dụng nhiều ở những sân thượng hay ban công có diện tích chật hẹp nhưng lại có nhiều nắng.

Khi thiết kế kệ trồng vườn đứng, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

– Các mặt phải đón được đầy đủ ánh sáng. Cần đặt khung ở nới mà các tầng dưới không bị quá thiếu nắng. Nếu tầng dưới ít sáng quá rau ở tầng dưới sẽ không phát triển được

– Khoảng cách các tầng phải cách nhau ít nhất là 50cm

– Làm kệ trồng vườn đứng này khá đơn giản. Bạn có thể mua kệ hoặc có thể tự làm bằng sắt gỗ

Kệ gỗ để cây cảnh 3
Kệ gỗ để cây cảnh 3

Giá kệ theo kiểu móc treo lan can ban công

Rất tiện lợi khi biết tận dụng nơi đủ ánh sáng như ban công để cho cây để phát triển. Mà còn tiết kiệm được diện tích không gian trồng. Còn có thể linh hoạt tùy theo môĩ ban công sẽ có đặt tính khác nhau. Thì sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Được đánh giá là ý tưởng độc đáo và có phần lạ và đẹp mắt. 

Kệ gỗ để cây cảnh 2
Chậu trồng cây
Chậu Composite
  • Chậu Composite
  • Chậu xi măng
  • Chậu nhựa
  • Chậu gỗ
  • Giá kệ đặt chậu

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *