Chia sẻ kinh nghiệm

Cây Kim Phát Tài Hợp Mệnh Gì? Tuổi gì?

Cây kim phát tài hợp mệnh gì cây kim phát tài hợp tuổi gì

Cây Kim Phát Tài hợp mệnh gì? Cây Kim Phát Tài hợp tuổi gì? Trồng cây hợp mệnh sẽ rất tốt cho gia chủ mang đến may mắn, tiền tài và tài lộc cho người mệnh đó.

Cây Kim Phát Tài còn có tên gọi khác là Cây Kim Tiền (Tên khoa học: Zamioculcas zamiifolia). Theo nhiều sách phong thủy, loài cây này mang đến tài lộc may mắn, giàu sang. Và tiền bạc cho gia chủ giống như chính cái tên của cây vậy. Hiện nay Cây Kim Phát Tài không chỉ đơn giản là cây cảnh đẹp. Mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác trong làm ăn. Được rất nhiều người ưa chuộng.

Cây kim phát tài hợp mệnh gì cây kim phát tài hợp tuổi gì

Ý nghĩa phong thủy cây Kim Phát Tài

Cây Kim Phát Tài được coi là cây mang lại phú quý, có tác dụng chiêu tài. Bởi quan niệm như vậy mà người ta thường treo lên cây những sợi chỉ đỏ hoặc đồng tiền vàng với ý nghĩa phát tài, phát lộc, trông rất đẹp mắt.

Theo phân tích trong phong thủy, Kim Phát Tài là cây thuộc hành Mộc. Nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ. Dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy. Cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Một cây đã kết hợp của các yếu tố phong thủy nên càng được ưa chuộng.

Cây Kim Phát Tài hợp mệnh gì?

Cây Kim Phát Tài  hợp người mệnh Hỏa Mộc. Theo quan niệm nếu hai mệnh này trồng Cây Kim Phát Tài sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến và công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Cây Kim Phát Tài thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất thích hợp với hai mệnh này.

–Ngoài ra, người mệnh Kim và mệnh Thổ chỉ nên trồng Cây Kim Phát Tài. Khi có sự kết hợp với chậu sứ và trang trí lên đó ít viên sỏi trắng hoặc vàng. Điều này sẽ tốt cho hai mệnh này.

Cây kim phát tài hợp mệnh gì cây kim phát tài hợp tuổi gì
Cây kim phát tài hợp mệnh gì tuổi gì

Cây Kim Phát Tài hợp tuổi gì?

Những người tuổi Tý cũng có thể trồng cây Kim Phát Tài. Với người tuổi Tý khi đặt một chậu Kim Phát Tài trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Sẽ giúp họ minh mẫn, sáng suốt trong nhiều quyết định trong cuộc sống. Hơn nữa họ sẽ gặp nhiều may mắn. Giúp họ có thêm sức mạnh để đương đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra người tuổi Tý nên trồng Kim Phát Tài. Vì nó làm cho tinh thần gia chủ luôn thoải mái. Luôn luôn có sức mạnh đương đầu với cuộc sống.

Bên cạnh yếu tố phong thủy thì Cây Kim Phát Tài còn có tác dụng thanh lọc. Làm sạch không khí rất hiệu quả. Đặc biệt là trong không gian có nhiều thiết bị điện tử. Trên bàn làm việc có máy tính. Thì bạn nên đặt một chậu Cây Kim Phát Tài để không gian sống trong lành hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *