Đất, phân, chất dinh dưỡng

Công dụng phân Dơi không ngờ đến mà bạn nên biết

Công Dụng Không Ngờ Của Phân Dơi

Công dụng phân dơi trong xu hướng tiêu dùng các thực phẩm xanh, việc cho đời các dòng sản phẩm hữu cơ đã trở nên khá phổ biến với với người tiêu dùng. Trong đó việc sử dụng phân bón hữu cơ được nhiều người chú trọng. Bởi có nhiều lợi ích và đặc tính hữu hiệu, phân dơi đã được nhiều người tìm kiếm để sử dụng. Vậy phân dơi có những ưu điểm gì mà được sự quan tâm của nhiều người đến vậy. Hãy cùng Ban Công Xanh khám phá nhé!

Sử Dụng Phân Dơi - Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Hoa Lan

Phân dơi là phân hữu cơ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Đặc biệt trong phân dơi có lượng N-P-K khá cao, đặc biệt là hàm lượng Photpho cao nhất. Đây được xem là điều khác biệt nhất của phân dơi so với các loại phân hữu cơ khác. Ngoài ra trong phân dơi có chưa các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng. Trong phân dơi có chứa vô số các lợi khuẩn có lợi cho đất và tiêu diệt các loại côn trùng có hại cho cây. Chính vì những khác biệt trên mà phân dơi được nhiều người tìm kiếm để mua.

Công Dụng Không Ngờ Của Phân Dơi

Thích hợp với các loại cây trồng ăn lá, ăn quả

Vì hàm lượng Photpho trong phân dơi khá cao nên sẽ giúp quá trình quang hợp và kích thích ra bông đậu trái của cây rất tốt. Thêm vào đó, giúp bộ rễ của cây phát triển mạnh, cứng cáp cho nhiều trái, tăng sức đề kháng. Các loại hoa thường dùng phân dơi bón như hoa Lan, hoa Hồng

Trong phân dơi có chứa các vi khuẩn có lợi cho sự phát triển của cây trồng, có thể ngăn chặn được cac loại côn trùng gây hại cho đất nên khi sử dụng phân dơi, mọi người sẽ không phải sử dụng các loại thuốc hóa học khác. Do đó việc trồng các loại cây rau ăn quả vô cùng tiết kiệm cho các khoản chi phí hóa học khác mà lại đảm bảm lượng rau hoa quả cực kỳ tươi sạch. Một hệ vi khuẩn có lợi đa dạng sẽ giúp cho vùng đất rất thích hợp cho cây trồng phát triển. Cải tạo môi trường đất, thân thiện với môi trường, chất lượng sản phẩm tươi ngon, an toàn cho người dùng là tất cả những gì phân dơi mang lại cho người dùng khi bón cho cây trồng.

Công Dụng Không Ngờ Của Phân Dơi
Công Dụng Không Ngờ Của Phân Dơi

Có rất nhiều chia sẻ của các nông trại sạch ở Sóc Trăng dùng phân dơi nói rằng: “Cây gì được bón phân dơi cũng lớn nhanh, xanh tốt và đặc biệt là rất ít sâu bệnh, làm giảm hẳn chi phí cho khoản thuốc bảo vệ thực vật; trái cây bón phân dơi được thị trường rất ưa chuộng vì là loại trái cây sạch và có hương vị đậm đà”. Thật là thông tin đáng mừng cho những ai đang có dự định sử dụng phân dơi cho vườn nhà mình.

Tiet-Lo-Cach-Tron-Dat-Trong-Cay-Moi-Nguoi-Da-Lam-Dung-Chua

Phân dơi có nhiều ứng dụng trong y học

Theo rất nhiều nghiên cứu cho rằng phân dơi có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh. Trong phân dơi có chứa chất làm thuốc chữa các bệnh như bệnh kinh phong, bệnh về mắt, quáng gà, bệnh hôi nách,đốt lên cho uống để cho ra những thai chết trong bụng…

Làm thuốc nổ

Vì hàm lượng kali trong phân dơi cũng khá cao nên công dụng phân dơi được xem là nguồn để chế tạo diêm tiệu

Công Dụng Không Ngờ Của Phân Dơi

Với tất cả những lợi ích mà phân dơi mang lại thì mọi người nên tham khảo sử dụng. Hiện nay Ban Công Xanh đang kinh doanh rất nhiều các dòng sản phẩm phân dơi, phân dê, phân trùn quế…Bất kỳ những thắc mắc hay mua các loại phân, bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

3 thoughts on “Công dụng phân Dơi không ngờ đến mà bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *