Chia sẻ kinh nghiệm

Dầu Neem cho hoa hồng – Sản phẩm trị sâu bệnh tuyệt vời cho cây

Dầu neem cho hoa hồng 1

Dầu Neem cho hoa hồng là một trong những phương pháp điều trị ít độc hại nhất đối với sâu bệnh và nấm. Nếu một bông hồng đang phát triển trong ánh nắng mặt trời trực tiếp, nóng, dầu neem vẫn là một lựa chọn điều trị khả thi. Nhưng việc áp dụng đúng thời gian và thử nghiệm phun. Trước khi xử lý hoa hồng trở nên đặc biệt quan trọng.

Tác dụng dầu Neem cho hoa hồng

Dầu neem được đánh giá cao về hiệu quả chống lại một loạt các loài gây hại. Bao gồm rệp, ve, vảy, bọ trĩ, bướm trắng và rệp sáp. Dầu neem cũng có hiệu quả chống nấm mốc, rỉ sét, đốm đen và các bệnh nấm khác. Thuốc xịt dầu Neem có hiệu quả nhất đối với sâu bệnh. Và mang lại lợi ích lớn nhất. Nếu được áp dụng trước khi mức độ sâu bệnh cao hoặc nấm được thiết lập tốt. Để tối đa hóa lợi ích mà dầu neem mang lại. Mà không vô tình làm tổn thương một bông hồng được đánh giá cao. Các nguyên tắc phù hợp là rất quan trọng.

Dầu neem cho hoa hồng

Nguyên tắc sử dụng dầu Neem cho hoa hồng

Trước khi bạn thoa dầu neem thật kỹ để xử lý hoàn toàn một cây hoa hồng. Trước tiên hãy thử xịt dầu neem đã chuẩn bị lên một phần nhỏ. Đảm bảo rằng dầu neem tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Và ít nhất một bông hoa nếu sâu bệnh đang ảnh hưởng đến hoa. Và việc điều trị triệt để sau này sẽ bao gồm phun lên hoa hồng. Theo dõi các khu vực của bụi hoa hồng bạn đã phun trong ít nhất 48 giờ. Tìm kiếm các dấu hiệu như đổi màu lá hoặc hoa. Nếu không có dấu hiệu rõ ràng, bạn có thể điều trị toàn bộ cây hoa hồng. Nếu dầu neem đã làm tổn thương hoa hồng. Hãy giảm nồng độ của bình xịt và kiểm tra lại hoặc chọn một sản phẩm khác.

Trộn và bôi dầu Neem cho hoa hồng

Chuẩn bị một bình xịt dầu neem với nồng độ 1/2 đến 2 phần trăm dầu neem. Hoặc khoảng 2 đến 5 muỗng dầu neem cô đặc cho mỗi gallon nước. Trừ khi có nhãn khác của sản phẩm. Sử dụng một bao tay để thoa dầu neem. Đảm bảo bạn thoa đều hỗn hợp chạm vào mặt dưới lá. Và các bộ phận được bảo vệ của hoa hồng. Vì dầu phải tiếp xúc trực tiếp với sâu bệnh để kiểm soát chúng. Đối với việc trồng hoa hồng lớn hơn, có thể thuận tiện nhất là sử dụng vòi phun. Với bình chứa dầu neem được hiệu chuẩn để bôi dầu với tỷ lệ khoảng 1%. Lặp lại các quy trình ứng dụng khoảng bảy ngày một lần. Cho đến khi dịch hại hoặc bệnh có vấn đề. Hoàn toàn được bảo hành thường được bảo hành.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *