Giới nhiệu nhà sản xuất, Hệ thống tưới tự động

Top 10 thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tưới trên toàn cầu

thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tưới

Thị trường Bộ điều khiển tưới toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với Tỷ lệ tăng trưởng gộp hàng năm (CAGR) là 16,0% từ năm 2018 đến 2023, dự kiến doanh thu 1.458,1 triệu USD vào 2023. Bộ điều khiển tưới, đặc biệt là bộ điều khiển thông minh, là một cách quản lý nước tiên tiến trong quá trình tưới tiêu. 

Các phương pháp tưới truyền thống, mặc dù vẫn được ưa chuộng do chi phí đầu tư thấp. Tuy nhiên, trong phương pháp này, nước thường bị lãng phí nhiều và cây trồng có chất lượng và số lượng thấp hơn so với những phương pháp tưới tiến bộ. Yếu tố này chính là điều kiện tiên quyết khiến những người trồng trọt chuyển dần sang kỹ thuật tưới tiêu mới như nhỏ giọt, phun mưa, phun sương.

Các hệ thống tưới này được vận hành bởi các bộ điều khiển tưới, chúng có thể theo dõi điều kiện thời tiết, cấu trúc đất, tình trạng bốc hơi, lượng nước thấm vào để tính toán nhu cầu sử dụng nước của cây trồng, từ đó điều chỉnh thời gian tưới. Do đó, bộ điều khiển tưới giúp hỗ trợ cho việc  tưới hiệu quả, giảm lãng phí nước và giải quyết vấn đề khan hiếm nước.

Dưới đây là 10 công ty hàng đầu hoạt động trong thị trường thiết bị điều khiển tưới

Hunter Industries Incorporated

Hunter - thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tướiThương hiệu này đã được hình thành từ năm 1981 và có trụ sở chính tại San Marcos, Mỹ. 

Hunter Industries Incorporated cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong tưới tiêu cảnh quan và nông nghiệp, thiết bị chiếu sáng, cũng như các dịch vụ sản xuất theo yêu cầu. Công ty cũng đồng thời cung cấp bộ điều khiển tưới cho các cảnh quan khu dân cư, sân vận động, công viên và các tòa nhà, trung tâm thương mại.

Công ty có các cơ sở sản xuất và phân phối tại California và Mexico. Đến này, thương hiệu Hunter Industries đã có mặt tại hơn 115 quốc gia trên toàn cầu.

Rain Bird Corporation

Rain bird - thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tướiĐược thành lập vào năm 1933 và có trụ sở chính tại Azusa, Mỹ. 

Rain Bird Corporation chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tưới tiêu cho các trang trại, sân gôn, đấu trường thể thao, phát triển thương mại và gia đình. Dòng sản phẩm của Công ty bao gồm bộ điều khiển trung tâm, bộ hẹn giờ, bộ phận điều khiển tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới nhỏ giọt & bộ phận liên quan, đầu tưới, ống tưới và van, bộ lọc & sản phẩm lọc, cảm biến lưu lượng, rơ le khởi động máy bơm, trạm bơm, rôto. Các bộ điều khiển tưới tiêu của công ty phục vụ chính cho các hệ thống tưới tiêu dân dụng, thương mại, và công nghiệp.

Thương hiệu này có các cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ, Mexico và Trung Quốc và các văn phòng kinh doanh tại hơn 20 quốc gia. Đến nay, các sản phẩm của Rain Bird đã được phân phối tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.

The Toro Company

Toro - Top 10 thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tướiĐược thành lập năm 1914 và có trụ sở chính tại Bloomington, Hoa Kỳ. Công ty Toro là một trong những nhà cung cấp các giải pháp sáng tạo cho môi trường ngoài trời. Công ty tham gia vào sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để bảo trì sân cỏ, dọn dẹp tuyết, cho thuê thiết bị xây dựng chuyên dụng cũng như các giải pháp tưới tiêu và chiếu sáng cho cảnh quan ngoài trời. Công ty hoạt động ở 5 phân khúc chính, đó là Cảnh quan và Sân vườn, Khu dân cư, Sân golf, Nông nghiệp. Công ty cũng cung cấp bộ điều khiển tưới và hệ thống điều khiển trung tâm thông qua công ty con Rain Master Irrigation Systems, Inc. (Hoa Kỳ).

Nhờ có mạng lưới các nhà phân phối, đại lý và nhà bán lẻ chuyên nghiệp tại hơn 125 quốc gia, Công ty có văn phòng chính thực tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Úc, Châu Mỹ Latinh và Châu Á.

Valmont Industries

Valmont - Top 10 thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tướiĐược thành lập vào năm 1946 và có trụ sở chính tại Nebraska, Hoa Kỳ; Valmont Industries tham gia vào sản xuất và bán các sản phẩm kim loại chế tạo cho cơ sở hạ tầng và thị trường nông nghiệp. Công ty hoạt động thông qua năm mảng kinh doanh, đó là Kết cấu đỡ cho các công trình (Engineered Support Structures), Kết cấu đỡ cho các trạm phát năng lượng (Utility Support Structures), Mạ công nghiệp (Coating), Khai thác và cung cấp năng lượng (Energy & Mining), và tưới tiêu (Irrigation).Ở mảng tưới tiêu, Công ty cung cấp các thiết bị tưới nông nghiệp và các thiết bị, dịch vụ liên quan dưới tên Valley

Với các cơ sở sản xuất tại 23 quốc gia, Công ty hiện diện tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi.

Calsense

Được thành lập vào năm 1986 và có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ.

Đối tượng Khách hàng chính mà Calsense phục vụ các công trình của chính phủ. Calsense tham gia vào sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các công trình cảnh quan cũng như hệ thống kiểm soát tưới và quản lý nguồn nước. Danh mục sản phẩm của Công ty bao gồm bộ điều khiển tưới, phần mềm điện toán đám mây, cảm biến, và cả các thiết bị phát sóng, giao tiếp. Calsense cung cấp các bộ điều khiển tưới tiêu cho các trường học, công viên và khu thể thao công. Calsense chủ yếu hoạt động ở Bắc Mỹ

Galcon

Galcon - Top 10 thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tướiĐược thành lập vào năm 1983 và có trụ sở chính tại Kfarblum, Israel.. Công ty là một công ty con của Kibbutz Kfar Blum và thuộc tập đoàn Whitewater. Galcon là một trong những nhà sản xuất nổi bật về các giải pháp giám sát và điều khiển tưới tiêu thông minh cho mọi đối tượng từ cá nhân đến các tổ chức. Công ty cung cấp các bộ điều khiển tưới có thể đặt lệnh thông qua  WiFi, Bluetooth, radio cho các vườn của khu dân cư, cảnh quan, bãi cỏ và nông nghiệp. Công ty cung cấp các sản phẩm bộ điều khiển tưới thương hiệu con của mình – Cyber ​​Rain.

Công ty có mặt địa lý tại hơn 60 quốc gia ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Ban Công Xanh hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Galcon tại Việt Nam, một số thiết bị tiêu biểu như:

Bộ điều khiển tưới Galcon 8054 AC-4S (Indoor hoặc Outdoor)

- Vận hành 4 van + van tổng theo giây, phút, giờ

- Tuyệt vời cho ứng dụng nhà kính và phun sương

- Được thiết kế để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời

Tải catalouge sản phẩm tại đây

Hẹn giờ tưới tự động Galcon Bluetooth 11000BT 3/4 inch (ren 27mm)

1,350,000 

Sản phẩm được tích hợp tính năng kết nối qua Bluetooth, điều khiển bằng APP trên các thiết bị Android, iOS… Chuyên dùng cho sân vườn, ban công, tưới vườn hoa cây cảnh cho hộ gia đình, các căn hộ chung cư, nhà phố hoặc biệt thự.

Hãng sản xuất: Galcon

Xuất xứ: Israel

Bộ kit tưới nhỏ giọt tự động Galcon dùng cho ban công

Bộ kit được xây dựng để khuyến khích mọi người có thể dễ dàng tự lắp đặt tại nhà. và phù hợp với mọi loại ban công.

Sử dụng tưới tối đa 20 chậu cây

Cài đặt dễ dàng, không cần dụng cụ đặc biệt

Tiết kiệm nước 

Tự động tưới và linh hoạt tối đa cho tưới cây

Tải catalouge sản phẩm tại đây!

Nelson Irrigation Corporation

Được thành lập vào năm 1972 và có trụ sở chính tại Walla Walla, Hoa Kỳ; Công ty Nelson tham gia vào việc thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm tưới tiêu. Các sản phẩm của công ty bao gồm vòi phun nước xoay, van điều khiển, bộ điều chỉnh áp suất, hệ thống điều khiển không dây và phần mềm tưới tiêu cho các ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp. Công ty đã phân phối sản phẩm của mình tại 60 quốc gia trên thế giới.

Weathermatic

Top 10 thương hiệu cung cấp Bộ điều khiển tưới

Được thành lập vào năm 1945 và có trụ sở chính tại Garland, Hoa Kỳ; Weathermatic tham gia thiết kế và sản xuất các sản phẩm và dịch vụ thủy lợi. Danh mục sản phẩm của Công ty bao gồm các phần mềm, bộ điều khiển, cảm biến, van, roto, bình xịt và vòi phun. Công ty hiện chỉ phân phối các sản phẩm của mình tại nước nhà Hoa Kỳ.

Hydropoint Data Systems, Inc.

Được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở chính tại Petaluma, Hoa Kỳ; Hydropoint Data Systems, Inc. tham gia vào việc thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm và dịch vụ tưới tiêu cho các cảnh quan. Danh mục sản phẩm của Công ty bao gồm hệ thống tưới thông minh, bộ điều khiển thông minh và bộ quản lý trung tâm. Công ty cung cấp bộ điều khiển tưới thông qua phân khúc tưới thông minh cho nhà ở nhiều gia đình, khu chung cư, cửa hàng bán lẻ, cơ sở y tế, khách sạn, khuôn viên công ty, các công trình công cộng, cơ quan chính phủ, sân chơi, sân thể thao,…

Công ty cũng cung cấp các bộ điều khiển tưới thông qua công ty con của mình, Baseline Inc. (Schaumburg, Hoa Kỳ). Công ty hiện chỉ có mặt chính thức ở Hoa Kỳ.

Signature Control Systems, Inc

Được thành lập vào năm 1907 và có trụ sở chính tại Irvine, Hoa Kỳ; Signature Control Systems, Inc. Công ty tham gia vào việc thiết kế và sản xuất thiết bị điều khiển điện tử, thiết bị tưới tiêu và phần mềm quản lý. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm bộ điều khiển tưới tiêu, vệ tinh, điều khiển trung tâm, roto, đầu phun, vòi tưới nông nghiệp, van và cảm biến.

Các bộ điều khiển tưới tiêu mà công ty cung cấp tập trung vào đối tượng là chủ sở hữu nhà ở, sân gôn, công viên, kiến trúc và cảnh quan. Công ty hiện chỉ hoạt động chính thức ở Bắc Mỹ.

Bài viết được chuyển ngữ từ nghiên cứu được công bố bởi METICULOUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *