Chia sẻ kinh nghiệm

Sưu tập các loại Dendro nắng có giá trị cao

Sưu tập các loại dendro nắng 14

Sưu tập các loại Dendro nắng có giá trị cao

Sưu tập các loại Dendro nắng là bộ sưu tập ở hiện tại đang được giới chơi Lan săn lùng nhiều nhất. Khi phong trào chơi lan Dendrobium nắng đang phát triển mạnh, thì các loại có giá trị cao rất được ưa chuộng.

Bài viết sau đây, Ban Công Xanh xin được giới thiệu đến các bạn bài viết “Sưu tập các loại dendro nắng có giá trị cao”. Mong rằng sẽ giúp cho hội chơi lan nhà mình sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lan. Và càng đa dạng thêm cho bộ sưu tập các loại Dendro nắng nhà mình.

Dendro. King Hổ mang chúa

Có thể nói Den.King. Hổ mang chúa là dòng lan ra hoa có cấu trúc rất đẹp và rất chuẩn. Lưỡi hoa to, 2 tai dài, vươn cao, đài trước xoán lại rất quái, mổ ra phía trước rất giống con rắn Hổ mang. Màu đỏ hồng thật xinh tươi. Cây cao khỏe (hơn 1m), giá trị kinh tế cao.

Sưu tập các loại dendro nắng 1
Sưu tập các loại dendro nắng 2

Dendro nắng Bao Thanh Thiên

Cây trắng Bao Thanh Thiên cây lan màu trắng đẹp à kích thước lớn nhất trong bộ sưu tập dendro nắng có giá trị cao. Là cây khá hiếm trên thị thường, nhu cầu tìm kiếm và sở hữu cây của người chơi luôn có mặc dù cây cũng khá đắt đỏ. Có thời điểm loại này giá lên đến hơn vài triệu 1 thân. Sưu tập các loại dendro nắng không thể thiếu dòng này được.

Điểm nổi bật đầu tiên dễ dàng nhận thấy ở cây là Hoa có kích thước khá to (chiều dài 2 cánh có thể đạt đến 12cm. Với màu trắng tinh khiết hai tai nhọn, lưỡi hoa cũng khá to, nhọn, gốc cạnh, đều, cân đối đẹp mắt. Hoa bền, cây dễ trồng.

Sưu tập các loại dendro nắng 4
Sưu tập các loại dendro nắng 3

Dendro. King Mỏ Két

Dendro. King Mỏ Két thuộc dendro “dòng xưa” có giá trị, đáng để sưu tầm. Kết cấu hoa rất đẹp, cánh hoa múa về bên phải, lưỡi hoa dài, nhọn và cong xuống như hình dạng mỏ két; màu sắc hoa 3 chỗ đậm 3 chỗ nhạt. Cây cao lớn, khỏe mạnh.

Sưu tập các loại dendro nắng 6
Sưu tập các loại dendro nắng 5

Dendro. King Hóc Môn

Dendro. King Hóc Môn là cây hoa có viền đẹp. Cây siêng hoa, phát triển cao lớn. Hoa có cấu trúc đẹp, đều đặn và cân đối, có viền trắng đậm cả 3 cánh và 3 đài hoa, màu sắc đẹp mắt. Thuộc 1 trong Sưu tập các loại dendro nắng có giá trị cao, đang được giới chơi lan sưu tầm hiện nay.

Sưu tập các loại dendro nắng 7
Sưu tập các loại dendro nắng 7png

Dendro. King Mười Bích

Dendro. King Mười Bích sống và phát triển rất khỏe mạnh, thường ít khi bị rụng lá. Cây siêng hoa, dễ trồng. Thân phát triển cao lớn. Hoa có cấu trúc chuẩn đẹp, cân đối. Vì có nhiều đặc điểm nổi bật về cây, hoa nên cây rất có giá trị về mặt sưu tầm, rất có giá trị về mặt kinh tế. Và hiện nay đang được anh em trong giới chơi lan sưu tầm ráo riết.

Sưu tập các loại dendro nắng 9
Sưu tập các loại dendro nắng 8
Sưu tập các loại dendro nắng 11

Dendro. King vàng

Dendro. King vàng với màu vàng óng ả như tơ làm cho cây thật sự sáng và nổi bật hơn những cây hoa vàng khác. Cây cao lớn, hoa to, cấu trúc hoa chuẩn, nở đối xứng 2 bên. Dendro. King vàng cũng thuộc bộ Sưu tập các loại dendro nắng có giá trị cao.

Sưu tập các loại dendro nắng 10
Sưu tập các loại dendro nắng 13

Dendro. Mesangnil Robert 

Dendro. Mesangnil Robert  là dòng lan nắng xưa rất cao lớn. Cây phát triển mạnh có thể cao hơn 2m, nhiều phát hoa. Một vòi hoa mang rất nhiều hoa. Hoa rất thơm và cây siêng hoa.

Sưu tập các loại dendro nắng 12

Bài viết trên Ban Công Xanh đã giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập các loại dendro nắng có giá trị cao. Hy vọng bài viết sẽ giúp độc giả có thể chọn ra được thêm những loại Dendro đẹp hơn cho bộ sưu tập lan nhà mình.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *