Giới nhiệu nhà sản xuất, Hệ thống tưới tự động

Top 5 thương hiệu thiết bị tưới cho cảnh quan gia đình

top 5 thiết bị tưới cho cảnh quan gia đình

Việc lắp đặt hệ thống tưới phù hợp có thể làm nên điều kỳ diệu cho bãi cỏ, sân vườn, cảnh quan nhà phố hay đô thị. Nhưng một hệ thống tưới cảnh quan lại là một khoản đầu tư đáng kể. Vì vậy bạn nên bắt đầu với việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn một hệ thống đáng tin cậy, được nhiều người dùng đánh giá cao. Do đó, một thương hiệu thiết bị tưới cho cảnh quan uy tín với đội ngũ kỹ sư giỏi và có nhiều sáng chế nổi trội trong cải tiến sản phẩm, được áp dụng ở nhiều quốc gia sẽ là những tiêu chí bền vững xem xét cho bạn lựa chọn tốt. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tưới cảnh quan. Chúng tôi Ban Công Xanh có những kiến thức và tầm nhìn nhất định trong thị tường này. Hy vọng Top 5 thương hiệu thiết bị tưới dành cho cảnh quan gia đình sau đây, sẽ giúp bạn tìm được một thương hiệu tưới tốt nhất cho bản thân mình. 

DIG – USA

DIG Corporation, là thương hiệu thiết bị tưới cho cảnh quan hàng đầu. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị tưới nhỏ giọt. Được thành lập vào năm 1981 với ý tưởng cung cấp vào thị trường bán lẻ những sản phẩm tưới tự động lưu lượng thấp mà người tiêu dùng có thể tự lắp ráp (DIY). Bắt đầu từ những năm 1980 với một số phụ kiện tưới nhỏ giọt. DIG đã mở rộng để trở thành nhà phân phối các bộ điều khiển hệ thống tưới tự động dùng pin. Tiếp đó là nhà sản xuất dòng sản phẩm tưới tiết kiệm nước hướng tới môi trường xanh, hiệu quả. Bao gồm: ống nhỏ giọt, ống PE, và các phụ kiện trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

Vào năm 2015, DIG giới thiệu bộ hẹn giờ tưới sử dụng năng lượng mặt trời và pin hoàn toàn mới. Chúng có thể điều khiển một, hai, bốn hoặc sáu van. Tất cả các sản phẩm này được sản xuất tại Bắc Mỹ và phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra DIG cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp dùng trong nông nghiệp. Tiêu biểu như dây nhỏ giọt cuốn quanh gốc, ống LDPE dẫn nước trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

thiết bị hẹn giờ tưới cảnh quan thông minh DIG

Một số sản phẩm tiêu biểu của DIG:

Hẹn giờ tưới tự động cảnh quan: BO9D, EVO100 (sử dụng NLMT), BO®-BT (sử dụng Bluetooth), 400A-100 hay 400A-200 (sử dụng van điện từ)

Dây tưới nhỏ giọt 6mm ứng dụng trong tưới cảnh quan tường rào, giải phân cách.

Các bộ Kit tưới hữu dụng tự lắp đặt tại nhà: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, hay phun sương. Ứng dụng cho ban công, sân thượng, tưới rau, làm mát. Tất cả đều có sẵn trong các lựa chọn bộ kít tưới của DIG.

Vườn tường cao cấp tự lắp Living wall. Bao gồm 8 chậu và hệ thống tưới nhỏ giọt đi kèm cùng các phụ kiện liên quan.

TECO – Ý

TECO Srl được thành lập vào năm 2004, có trụ sở chính tại Canosa di Puglia. Với trọng tâm là nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tưới vi sinh cho cảnh quan và nông nghiệp. Dòng sản phẩm đầu tiên được phát triển và giới thiệu tại EIMA 2005 ở Bologna Ý. Kể từ thời điểm đó, các sản phẩm mới đã được phát triển qua từng năm. Và cho đến nay TECO đã có hơn 800 sản phẩm với khoảng 200 đối tác phân phối trên toàn thế giới. 

Nhờ cam kết không ngừng của TECO trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Các sản phẩm của TECO được biết đến trên toàn thế giới cả về chất lượng và sự đổi mới. Ngoài ra, TECO liên tục xem xét và cập nhật khả năng xử lý của mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất có thể nhằm đảm bảo các sản phẩm đáng tin cậy và sự an tâm tốt nhất.

banner teco

Một số sản phẩm tiêu biểu của Teco:

Dòng que cắm tưới nhỏ giọt Delta Drip: với định dạng cuối ống hoặc mắc nối tiếp cùng nhiều mức lưu lượng khác nhau phù hợp tưới cho các loại cây trồng chậu đặt trong nhà hoặc ban công, sân thượng.

Dòng đầu hoặc que cắm tưới phun mưa: Aquila Jet, Maxima 360, Orbita,.. với nhiều kiểu tưới phun cục bộ khác nhau phù hợp cho nhiều vườn cây hoa khác nhau.

AZUD – TÂY BAN NHA

Azud được thành lập vào những năm 80 tại một trong những khu vực khô hạn nhất tại Châu Âu. Sự khan hiếm nước của khu vực này đánh dấu tầm nhìn kinh doanh của Azud đến ngày hôm nay. Thúc đẩy “The Culture of Water” – “Kỉ nguyên nước”, định giá tài nguyên nước và môi trường xung quanh.

Hiện tại Azud là công ty toàn cầu với trụ sở chính tại Tây Ban Nha và các chi nhánh tại Ấn Độ, Mexico, Brazil và Trung Quốc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Azud hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia với đội ngũ hơn 500 người trên khắp thế giới.

Luôn phát triển công nghệ để quản lý tưới thực sự hiệu quả. Thúc đẩy đổi mới công nghệ liên tục để phát triển các sản phẩm mới cho cả ngành cảnh quan và nông nghiệp công nghệ cao. Nhằm mang đến cho khách hàng: trình độ cao của chất lượng và tìm kiếm sự xuất sắc, thương hiệu được định vị trên thị trường quốc tế, tập trung, công nghệ và phạm vi các sản phẩm cạnh tranh, hợp tác chặt chẽ và bền vững với khách hàng, đội ngũ chuyên gia năng động và đa dạng, chuyên môn hóa và dịch vụ kỹ thuật.

Thương hiệu thiết bị tưới cho cảnh quan - Azud

Sản phẩm tiêu biểu cho cảnh quan:

Ống tưới nhỏ giọt cảnh quan Azud Premier PC AS là sản phẩm tiêu biểu nhất. Được nghiên cứu tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: chống hút ngược, chống tắc nghẽn, bù áp (tốc độ dòng chảy đồng đều), hiệu suất tối ưu. Đảm bảo ứng dụng trong thời tiết ngoài trời đặc biệt trong chôn lấp. Ứng dụng tốt cho cảnh quan hoặc môi trường đô thị. Từ các công trình thể thao, công viên, tưới cho đường cao tốc, lối đi lại, các khu đô thị. Cho đến công trình thương mại, công nghiệp.

GALCON – ISRAEL

Được thành lập từ năm 1983, có trụ sở tại Kfar Blum, Israel. Galcon là công ty hàng đầu về sản xuất các thiết bị điều khiển hệ thống tưới sử dụng cho gia đình, các công trình thương mại và nông nghiệp.

Trong suốt gần 40 năm hoạt động của mình, Galcon đã tiến hành nghiên cứu thực tế. Để liên tục thúc đẩy các giới hạn của tiến bộ công nghệ. Galcon tiếp tục nghiên cứu sâu để xác định và đáp ứng các xu hướng trong tương lai của ngành.

Sản phẩm điều khiển tưới của Galcon trải dài từ bộ chạy pin đơn giản. Đến các bộ điều kiển nhiều trạm tưới, điều khiển qua wireless, bluetooth, chạy trên nền tảng web hoặc thiết bị châm phân cho hệ thống tưới.

Các sản phẩm tiêu biểu cho cảnh quan, gia đình:

Hẹn giờ tưới tự động chạy Pin tự lắp cho gia đình: dòng 11000L, 11000EZ, 11000BT (bluetooth); dòng 7101D, 7101BT (bluetooth); dòng 9001D, 9001BT (bluetooth).

Bộ điều khiển tưới tự động cho nhiều trạm: AC 24-8 (AC 220V), Galpro 4, 8054 AC-4S (Indoor hoặc Outdoor), GSI AC-24 (230V-3G). Sử dụng van điện từ hoặc bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Điều khiển tưới dựa trên ứng dụng bluetooth, web, app mobile, hoặc email. Ứng dụng trong các khu vực cảnh quan lớn như khu công nghiệp, đô thị, công viên,…

HUNTER – USA

Hunter Industries là một công ty toàn cầu cung cấp các giải pháp chất lượng cao, hiệu quả. Ứng dụng cho các ngành công nghiệp tưới tiêu, chiếu sáng ngoài trời và khuôn đúc tùy chỉnh. Các sản phẩm đa dạng của Hunter có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ cảnh quan khu dân cư, đến sân vận động, địa danh quốc gia, công viên giải trí, công viên thành phố, khu phức hợp thương mại, khách sạn và các tòa nhà thành phố trên khắp thế giới. 

Đặt trụ sở chính tại San Marcos, CA từ năm 1981. Lợi ích kinh doanh cốt lõi của Hunter là sản xuất các sản phẩm vì người dùng. Cho phép các chuyên gia tưới tiêu tạo ra các giải pháp sử dụng tiết kiệm nước và năng lượng nhất. Nhằm tạo ra không gian và chức năng cảnh quan tối ưu. 

Hunter vietnam banner

Sản phẩm tiêu biểu cho cảnh quan:

Sản phẩm nổi bật nhất cũng được áp dụng nhiều nhất cho các bãi cỏ công trình đô thị, công viên, khu công nghiệp đến từ các đầu tưới phun thảm cỏ tầm rộng popup PGP Ultra, popup PSU04. Thiết kế nhỏ gọn chân cắm vào đất và nhiều kiểu tưới phun khác nhau phù hợp cho mọi bãi cỏ hay thảm cỏ. Mang lại thẩm mỹ cho bất kì cảnh quan đô thị nào.

Trên đây là các thương hiệu top 5 thiết bị tưới cho cảnh quan gia đình tốt nhất được nhìn nhận theo chủ quan của chúng tôi thông qua đánh giá dựa trên lịch sử hình thành, công nghệ, cải tiến và những thành tựu đạt được do nhiều người dùng phản hồi tốt so với nhiều thương hiệu khác trên thế giới.

Mọi vấn đề thắc mắc về cách lắp đặt cũng như tư vấn vật tư thiết kế hệ thống tưới cảnh quan, quý khách hàng có thể để lại ý kiến trong hộp thông tin bình luận bên dưới hoặc liên hệ hotline: 028 3784 0622 để được giải đáp tốt nhất!

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *