Chia sẻ kinh nghiệm

Cây cảnh treo tường trần – Ý tưởng làm mới không gian xanh trong nhà

Cây cảnh treo tường trần

Cây cảnh treo tường trần – Thêm sự quan tâm cho căn phòng của bạn. Và tạo ra một tiêu điểm tán lá tuyệt đẹp từ trần nhà. Nó thực sự đơn giản. Dưới đây là cách thực hiện.

Dụng cụ và vật liệu để làm cây cảnh treo tường trần

Cây Dương Xỉ

Máy khoan

Bộ mũi khoan

Kính bảo vệ mắt

Móc treo

Chậu trồng cây

Bộ móc chuyển đổi lò xo (bao gồm vít có móc, chuyển đổi lò xo, vòng đệm)

Thang chữ A

1. Chọn loại cây cảnh treo tường trần bạn muốn

Trước khi bắt đầu, hãy quyết định loại cây bạn thích treo trên trần nhà của bạn. Ở đây tôi chọn một cây dương xỉ (vì nó có những tán lá rậm rạp, đáng yêu như vậy). Những cây rủ xuống / treo lơ lửng nổi tiếng như cây trầu bà lụa. Hay cây sen chuỗi ngọc dễ thương nhìn cũng đẹp không kém. Bạn cũng cần chọn một cái chậu và móc treo phù hợp. 

Cây cảnh treo tường trần 1

2. Lắp ốc vít để chuẩn bị cho cây cảnh treo tường trần

Cách tốt nhất để gắn móc treo của bạn lên trần nhà là sử dụng bộ móc lò xo. Đầu tiên, bạn sẽ muốn gắn vòng đệm của mình vào móc. Điều này sẽ được giữ thẳng khi móc được gắn vào trần nhà. Lấy nút bật lò xo của bạn. Đặt nó lên trên móc và xoay theo chiều kim đồng hồ. Chúng bám vào trần nhà, ngăn móc của bạn bật ra. Và có thể hỗ trợ trọng lượng lên tới 10kg. Mặc dù vậy, bạn cũng nên giảm thiểu trọng lượng chậu cây thấp nhất có thể. (Xem hình dưới).

Cây cảnh treo tường trần 2

3. Khoan lỗ lên trần để thiết lập cây cảnh treo tường trần

Khi bạn đã tìm ra nơi bạn muốn treo chậu cây của mình. Hãy lấy một kính mắt để bảo vệ. Và bắt đầu khoan để tạo lỗ. Một lời khuyên nhỏ – đừng khoan quá gần các bức tường liền kề. Vì bạn không muốn cái chậu cây của mình đập vào tường bên. Hãy quyết đoán về nơi bạn muốn treo cây của mình. 

Cây cảnh treo tường trần 3

4. Vặn móc của bạn vào để làm giá cho cây cảnh treo tường trần

Lấy một cái thang và trèo lên để đặt lò xo của bạn vào lỗ bạn vừa khoan. Bạn sẽ nghe thấy tiếng click khi nó bật ra. Đưa cái móc của bạn một chút lắc lư để đảm bảo nó thực sự an toàn. Kéo và vặn móc của bạn lên và xướng lần nữa cho lần kiểm tra cuối cùng. Và bạn đã sẵn sàng để treo! 

Cây cảnh treo tường trần 4

5. Thiết lập cây cảnh treo tường trần

Một khi móc của bạn được đặt đúng chỗ! Mua trước một chậu cây có dây treo. Hoặc tự làm tại nhà. Móc vào móc treo cố định trên trần. Thế là xong!

Cây cảnh treo tường trần 6

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *