Chia sẻ kinh nghiệm

5 cây trồng trong nhà đẹp tạo cảm giác mát mẻ của khu vườn nhiệt đới

cây trồng trong nhà đẹp

Thêm một cây nhiệt đới vào bộ sưu tập cây trồng trong nhà. Những loài cây mang vẻ ướt át, xanh mát sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tiến gần hơn với khu vườn nhiệt đới. Những loài cây trồng trong nhà đẹp và tạo cảm giác mát mẻ của khu vườn nhiệt đới. Cùng ban công xanh điểm danh qua 5 loài cây này nhé!

5 cây trồng trong nhà đẹp tạo cảm giác mát mẻ

Cây hạnh phúc

Với “những chiếc lá màu xanh đậm lớn và rậm rạp có thể lấp đầy khoảng trống”. Cây chịu ánh sáng yếu và mang lại cảm giác tươi mát. Miễn là bạn tưới nước thường xuyên (thậm chí phun sương để mô phỏng môi trường ẩm ướt hơn).

cây hạnh phúc

Cây kè nhật

Một cây kè trông không giống bất kỳ cây nào khác. Những chiếc lá sẫm màu trông giống như những chiếc quạt vươn lên trên thân cây. Những chiếc lá to xanh mướt như những chiếc ô mang cảm giác tươi mát. Nó không chỉ là một yếu tố thú vị trong một căn phòng mà cũng cực kỳ dễ chăm sóc.

giá cây kè nhật

Cây bàng singapore

Cây bàng sing với những chiếc lá bo tròn lớn tạo điểm nhấn. Lưu ý ràng cây cần nhiều ánh sáng. Vì vậy, đừng đặt cây này vào một góc khuất.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nó có nguồn gốc từ các khu rừng mưa nhiệt đới ở Tây Phi. Là một cây trồng trong nhà, nó thích một nơi có mức độ ánh sáng trung bình đẹp, nên không râm mát nhưng không gay gắt. Những chiếc lá lớn và mát mắt hơn khi bạn cung cấp đủ nước cho nó mỗi ngày. Phân bón lỏng mỗi tháng một lần vào mùa xuân và mùa hè, làm chúng phát triển tốt hơn.

 

Cây trồng trong nhà đẹp

Cây phát tài núi

Trồng cây phát tài núi vào nơi nó sẽ nhận được ánh sáng từ mạnh đến trung bình. Nó có thể chịu đựng được phần dưới của không gian ánh sáng vừa phải nhưng việc tưới nước sẽ cần phải giảm.

Cây có dáng thân uyển chuyển, không rậm rạp, phân cành mang dáng vẻ uốn lượn tự nhiên mang vẻ đẹp của khu đồi núi tự nhiên. Những cụm lá um tùm mang lại vẻ tươi mát.

Cây phát tài núi đài loan 3

Cây trầu bà thanh xuân

Philodendron bipinnatifidum là một loại cây bụi thường xanh tạo ra thân cây cao tới 2 mét và có đường kính 10cm ở gốc. Đất ẩm, màu mỡ, thoát nước tốt là giá thể tuyệt vời cho cây. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp làm cho lá bị cháy sém. Tốt nhất trong điều kiện trong bóng râm một phần có ánh nắng mặt trời buổi sáng và buổi chiều. Cây trồng trong chậu cần độ ẩm phù hợp và thường xuyên và không chịu được hạn hán.

cây trầu bà thanh xuân

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *