Chia sẻ kinh nghiệm

Cây để trong nhà thân thiện với vật nuôi

Cây để trong nhà

Cây để trong nhà có một số giống có thể gây độc cho vật nuôi. Và vì thú cưng thích nhai những lá cây xung quanh nhà. Tốt nhất nên tránh những cây này hoàn toàn. Kiểm tra danh sách các loại cây trồng thân thiện với vật nuôi. Để bạn có thể xây dựng một khu vườn đô thị mà thú cưng của bạn sẽ yêu thích.

Cây Dương Xỉ – Cây để trong nhà

Xuất hiện ở vị trí số một, những chiếc lá trên cây dương xỉ này có hình dạng đặc biêt. Là một loại cây dễ chăm sóc có thể phát triển cao và hoang dã. Không phải lo lắng về lông gia trên thân. Cây này hoàn toàn an toàn cho vật nuôi của bạn.

Cây để trong nhà 1

Cây Dứa Cảnh Nến – Cây để trong nhà

Với vẻ ngoài rực rỡ, nhiệt đới và những bông hoa táo bạo. Cây dứa cảnh nến trông giống như một trong những loài cây độc, khó nhằn. Mà bạn có thể tìm thấy trong một khu rừng ở đâu đó. Đáng ngạc nhiên, cây hoàn toàn an toàn cho vật nuôi của bạn. Và cũng rất dễ chăm sóc. Câykhông cần nhiều nước và tận hưởng một điểm sáng ở đâu đó. Mà không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp. 

Cây để trong nhà 2

Cây Cỏ Gương – Cây để trong nhà

Loại cây trồng trong nhà phổ biến này rất dễ chăm sóc. Và nếu con mèo, con chó chạy đi với một trong những chiếc lá. Không có gì phải lo lắng. Điều tốt nhất về cây này là chúng cực kỳ dễ nhân giống. Bạn sẽ có cả một khu rừng Cỏ Gương ngay lập tức! 

Cây để trong nhà 3

Cây Đuôi Công – Cây để trong nhà

Cây đuôi công không phải là cây dễ chăm sóc nhất. Nhưng chúng tạo nên một trận đấu hoàn hảo với những người yêu thú cưng. Những chiếc lá tuyệt đẹp với hoa văn nghệ thuật và hình dạng thú vị. Những chiếc lá đóng lại vào ban đêm chỉ mở lại vào buổi sáng. Cung cấp cho vật nuôi của bạn một cái gì đó để xem xét!

Cây để trong nhà 4

Cây Chuối Kiểng – Cây để trong nhà

Với những chiếc lá to và sáng. Cây chuối kiểng mang đến một nơi râm mát đáng yêu cho thú cưng của bạn vào mùa hè. Vào mùa đông, chúng có thể chơi trốn tìm đằng sau thân cây dày. Một cây hoàn hảo cho bạn bè lông lá tò mò vui chơi.

Cây để trong nhà 5

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *