Chia sẻ kinh nghiệm

Cây trồng ban công dễ sống -Thiết kế không gian đẹp

cây trồng ban công dễ sống

Cây trồng ban công dễ sống – Dưới đây là một loạt các cây để lấp đầy không gian ban công nhà bạn. Bài viết cũng thêm chi tiết về nuôi dưỡng và cách chăm sóc cây. Là sự pha trộn lành mạnh của cây có hoa và bóng mát. Chúng là một sự pha trộn tuyệt vời tạo nên các chất tăng cường tâm trạng và giải tỏa thị giác.

Cây Mẫu Tử – Cây trồng ban công dễ sống

Cây Mẫu Tử là cây phù hợp với mọi điều kiện và thích nghi tốt. Là một trong những cây chăm sóc dễ dàng nhất.

Nước: Chúng cần tưới rất ít (một lần trong 7 hoặc 10 ngày). Mặc dù, bạn cũng có thể tưới cây vào những ngày xen kẽ. Cây sẽ phát triển mạnh và nảy nhiều chồi hơn.

Ánh sáng : Chúng cần nhiều ánh sáng để giữ sọc trắng trên lá. Trong bóng râm chúng có xu hướng ngã màu về xanh.

Tôi cảm thấy Mẫu Tử là một cây phải có cho ban công / sân thượng của bạn. Vì chúng giữ cho không khí sạch sẽ xung quanh. Chúng rất dễ trồng và chăm sóc cho những người thường xuyên đi du lịch. Đặc biệt những người hay quên, những người không nhớ kiểm tra cây hàng ngày.

Cây hoa Cúc Đồng Tiền – Cây trồng ban công dễ sống

Hoa cúc Đồng Tiền là một chi thực vật có hoa lâu năm thuộc họ Asteraceae.

Chúng phát triển rất tốt vào mùa hè và gieo hạt vào mùa thu. Trồng cây là một việc vặt trong vườn đơn giản. Chúng có thể được bắt đầu từ hạt vào mùa xuân. Nhưng thường được mua dưới dạng cây trồng trong chậu.

Ánh sáng: Trồng dưới ánh sáng mặt trời đầy đủ. Và đất thoát nước tốt. Giữ cho các chậu cây mới ẩm và tiếp tục tưới nước cho đến khi nở hoa.

Nước : Giữ ẩm hai lần một ngày hoặc ít nhất một lần một ngày. Bí quyết là giữ cho đất nền ẩm để tăng trưởng nhanh hơn.

Cúc Đồng Tiền thêm sự sinh động mong muốn vào ban công nhỏ. Và đó là nơi nhâm nhi tách trà buổi sáng của mình. Khi nhìn chúng nở rộ trong tất cả các màu sắc!

Cây Hoa Trạng Nguyên – Cây trồng ban công dễ sống

Là món quà đẹp nhất. Với màu sắc rực rỡ của Hồng, Đỏ và sắc cam. Cây có thể thay đổi diện mạo ở bất kỳ không gian nào một cách đáng kể.

Giữ gọn gàng trên bệ cửa sổ, cây không cần nhiều nước. Tất cả bạn cần đảm bảo là lá được chăm sóc tốt và nó không bị khô. Giống như Hoa lan, sức khỏe của cây này được đo bằng lá của nó. Trong trường hợp bạn thấy lá bị vàng / nâu và rụng. Bạn biết rằng nó cần được chăm sóc nhiều hơn.

Ánh sáng : Cây cần hơi ấm và ánh sáng tự nhiên. Do đó cẩn thận đặt chúng trên bậu cửa sổ ban công. 

Nước : Một lần trong một tuần hoặc cho đến khi quá khô. Có thể tồn tại trong điều kiện ít nước.

Cây Hương Thảo – Cây trồng ban công dễ sống

Trồng các loại thảo mộc không đòi hỏi nhiều nỗ lực. và do đó cây hương thảo là câu trả lời cho bạn.

Ánh sáng : Chỉ cần ánh sáng mặt trời, thoát nước tốt và lưu thông không khí dồi dào để phát triển mạnh. Một vùng đất cát, thoát nước tốt và 6 đến 8 giờ ánh sáng mặt trời đầy đủ hàng ngày. Sẽ khiến cây khỏe mạnh.

Nước : cây hầu như không cần nước.

Là thực vật nên được chuyển trong nhà khi nhiệt độ gần hoặc dưới 30 độ. Là một loại thảo mộc thường xanh có mùi thơm có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Nó được sử dụng như một gia vị ẩm thực. Để làm nước hoa cơ thể, và vì lợi ích sức khỏe tiềm năng của nó.

Những lợi ích sức khỏe thú vị nhất của hương thảo bao gồm khả năng tăng cường trí nhớ. Cải thiện tâm trạng, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và ung thư. Giảm viêm, giảm đau và bảo vệ hệ thống miễn dịch. Lá của nó có thể được sử dụng để pha chế trà, tinh dầu.

Cây Phát Tài Khúc – Cây trồng ban công dễ sống

Theo Phong Thủy, Các loại cây Phát Tài thu hút năng lượng tích cực. Đó là nghĩa vụ để mang lại sức khỏe, bình an, hạnh phúc, thịnh vượng. Tuổi thọ và may mắn vào nhà.

Là loài cây tặng quà lý tưởng cho mọi người.

Ánh sáng: Cây hoạt động rất tốt trong ánh sáng. Nó sẽ chịu được mức độ ánh sáng thấp hơn nhưng nó sẽ không phát triển nhiều.

Nước : Nước cất hoặc nước tinh khiết hoạt động tốt nhất cho cây. Bằng cách thay nước một lần trong 2 ngày. Đối với trồng đất, nó cần nước một lần trong một hoặc hai tuần.

Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nó làm tốt trong ánh sáng mặt trời tự nhiên và trong nhà. Gần bệ cửa sổ hoặc ban công làm việc.


Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *