Chia sẻ kinh nghiệm

Tạo một khu vườn cây xanh trong nhà ngay tức thì!

Cây Xanh trong nhà

Cây xanh trong nhà. Có được một khu vườn thiết kế ngay lập tức, không rắc rối với các chậu cây nội thất. Tìm hiểu ở đây làm thế nào bạn có thể tạo ra một khu vườn trong nhà đẹp. Và ngay lập tức.

Tạo một khu vườn ngay lập tức với các cây xanh trong nhà

Nếu bạn không có thời gian nhưng bạn muốn thêm một số cây xanh vào nhà. Thì cây nội thất có thể dành cho bạn. Cây nội thất làm nổi bật một số cách để trang trí nhà của bạn. Từ trong ra ngoài, bằng nhiều sự kết hợp cây khác nhau. Vừa giúp lọc không khí trong nhà.

Một góc riêng tư kết hợp nhiều cây xanh trong nhà

Nếu bạn muốn thêm một chút riêng tư hoặc bóng mát cho khu vườn của bạn. Một góc kết hợp nhiều cây xanh là đáng để xem xét. Việc này rất dễ thiết lập. Khi bạn có một mỹ quan kết hợp cây và lựa chọn cây phù hợp trồng trong nhà. Bạn sẽ có muôn vàn ý tưởng để thực hiện. Hoặc bạn thấy khó khăn trong việc lên ý tưởng. Có thể xem xét tìm đến các chuyên giá về cảnh quan. Họ sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Thiết lập vườn tường cho cây xanh trong nhà

Việc này dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn đang nghĩ về sự tổn hại đến tường cũng như liệu cây có sống được trên một hệ thống tường như vậy.

Đừng lo lắng. Có một giải pháp an toàn hơn bạn có thể lựa chọn vườn tường bằng kết hợp nhiều chậu với nhau. Trên một khung gỗ hặc cho trước áp vào tường và treo nó lên. Bạn nên đặt nó gần vị trí vòi nguồn nước đặt trong nhà. Để viêc thiết lập một hệ thống tưới cho từng chậu cây dễ dàng hơn.

Đặt chậu cây trong nhà ở Góc vị trí nhiều ánh sáng mặt trời như của s

Vị trí cửa sổ hay những nơi nhiều ánh sáng trong nhà. Cây trồng sẽ vô cùng thích điều này. Cây cần ánh sáng để phát triển dù là cây trong nhà có thể chịu bóng râm đi nữa. Nó sẽ là một điều tuyệt vời. Khi mỗi sáng thấy một sự sống được phán chiếu tia nắng từ ánh mặt trời. 

Làm vườn không cần bảo trì

Một mẹo làm vườn tuyệt vời là thêm một cây cảnh trong nhà đúng với đặt tính sống của nó. Nó sẽ giúp bạn cắt giảm bảo trì khu vườn của bạn. Bằng cách tiết kiệm cho bạn khỏi cần phải đào tạo cây cũng như định hình chúng. Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về mức độ ánh sáng mặt trời mà họ cần. 

Cây Lộc vừng

Cây Lộc Vừng cho tán rộng, hoa đẹp , có mùi thơm nhẹ thường được trồng làm cây bóng mát và tạo cảnh quan xanh cho sân vườn, nhà ở,.. Tên thường gọi: cây lộc vừng Tên khoa học: Barringtonia acutangula Họ thực vật:  Lathicidaceae

Cây Hải đường

Cây hải đường có màu sắc rực rỡ đẹp mắt mang lại cảm giác ấm áp khi trồng trang trí trong không gian ngoại thất, nhất là vào các dịp tế. Tên thường gọi: hải đường Tên khoa học:Camellia amplexicaulis Họ thực vật: Theaceae

Cây Vú sữa

Cây vú sữa không chỉ là một loài cây ăn quả quen thuộc mà hiện nay cây còn được trồng sân vườn trang trí làm cây bóng mát.

Cây Trà hoa vàng

Trà hoa vàng là thực vật quý chứa thành phần dinh dưỡng phong phú nhất trong tự nhiên. Cây tác dụng làm cảnh, cải thiện môi trường, giá trị dược liệu cao.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *