Chia sẻ kinh nghiệm

Chọn dụng cụ xới đất phù hợp cho công việc làm vườn tại nhà

Dụng cụ xơi đất

Dụng cụ xới đất phù hợp sẽ giúp mọi công việc trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là khi đào. Và khi nói đến đào, không thiếu công cụ để lựa chọn. Nhưng công cụ nào phù hợp với công việc nào?

Xẻng – Dụng cụ xới đất

Ở đây sẽ chia làm 2 loại

– Xẻng đầu vuông: Với đầu vuông mảnh sắt. Xẻng vuông được thiết kế để đào phần đất cứng. Chúng cũng lý tưởng cho việc cạo và di chuyển đất, sỏi, mùn, cát hoặc đá.

Xẻng đầu nhọn: Rất tốt cho việc đào và dọn dẹp rãnh. Đầu nhọn, với các cạnh bên vuông của chúng tạo ra các bức tường rãnhnhất quán. Chúng cũng tốt cho việc lắp ống tưới hoặc loại bỏ những cây ăn sâu.

Xẻng làm vườn Tramontina 1

Bay, Chĩa, Cào làm vườn – Dụng cụ xới đất

Bay, chĩa, cào làm vườn được sử dụng để phá vỡ, nâng và chuyển đất, làm tơi tạo luống gieo hạt trồng cây,… Chúng rất lý tưởng để làm việc khi đưa chất hữu cơ và phân bón vào đất.

Gắp đào lỗ trụ điện – Dụng cụ xới đất

Được thiết kế với hai xẻng được nối với nhau bằng bản lề. Chúng được sử dụng để phá vỡ đất lỏng lẻo và đào hố để làm trụ hàng rào. Hoặc dựng trụ điện, trồng cây.

Gắp đào lỗ trụ điện Tramontina

Cuốc chim – Dụng cụ xơi đất

Cuốc chim là một dụng cụ cầm tay đa năng có thể được sử dụng để đào và chặt. Chúng có tay cầm dài, và đầu có lưỡi rìu và dao cắt để đào và cắt rễ cây. Có thể được sử dụng để đào rãnh, đào và phá vỡ đất. Cạnh nhọn của nó phá vỡ các bề mặt đá hoặc cứng, trong khi đầu bị đục có thể cắt xuyên qua rễ.

Cuốc – Dụng cụ xới đất

Được sử dụng để canh tác đất, loại bỏ cỏ dại non và phá vỡ các cụm đất. Chúng cũng có thể được sử dụng để đóng cọc đất xung quanh gốc cây. Để tạo luống và đào rãnh nông cho hạt và củ.

Xà beng – Dụng cụ xới đất

Với lưỡi rộng và sắc bén, xà beng rất tuyệt vời để đào trong đất mềm hoặc cứng. Chúng cũng có thể được sử dụng để phá vỡ đá và bê tông. Hoặc làm đòn bẩy để di chuyển các vật nặng.

Dụng cụ xơi đất 4

Khoan – Dụng cụ xơi đất

Khoan là một thiết bị khoan hoặc mũi khoan giúp loại bỏ vật liệu ra khỏi lỗ được khoan. Lý tưởng cho việc đào hố bài, cổng treo và trồng cây và cây bụi.

Dụng cụ xơi đất 5

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *