Chia sẻ kinh nghiệm

Giá cây Kè Nhật tại TP.HCM

giá cây kè nhật

Giá cây Kè Nhật tại TP.HCM không giao động lắm vào dịp Tết này. Do nó còn tùy theo số lượng sỉ lẻ, cây trồng công trình hay vườn nhà. Với kích thước, tán lá và có kèm chậu không. Là những mối quan tâm hình thành nên mức giá của một cây Kè Nhật.

Giá cây Kè Nhật tại Sài Gòn thị trường diễn biến như thế nào?

Với thị trường rộng lớn như Tp HCM hiện nay. Không khó để tìm mua cây này. Tuy nhiên, nó còn phải xét đến mức giá, chất lượng và độ đảm bảo. Nới được nhiều người tin dùng mua là rất quan trọng.

Những vườn truyền thống mua sỉ lẻ tại thành phố. Đang nô nức nhập cây từ nhiều tỉnh lẻ về. Để phục vụ nhu cầu thị trường Tết như hiện nay. Những cơ sở phân phối uy tín khác cũng đang lên dần các mô hình cây với chậu phù hợp. Cho ra đời những tác phẩm đẹp nhất đến người dùng.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua cả chậu cây. Chứ không hẳn chỉ là cây riêng và chậu riêng. Nếu việc trồng cây trở nên khó khăn và mất thời gian hơn đối với bạn. Thì việc mua sẵn cả chậu cây sẽ là một lựa chọn tốt. Khi không sợ chết cây do động rễ khi trồng. Mà cũng không mất thời gian để lựa chọn chậu phù hợp. Vì đã có sẵn theo ý thích chọn.

Giá cây Kè Nhật sỉ lẻ không kèm chậu 

Giá cây kè Nhật sỉ không kèm chậu

Đối với việc mua sỉ nó thường được áp dụng trong các công trình cảnh quan lớn. Như khu căn hộ, công viên, building, sân thượng,… với diện tích lớn. Nó sẽ phụ thuộc vào chủ thầu công trình cảnh quan. Có những mối quan hệ trong suốt quá trình làm trước đó. Tuy nhiên với số lượng lớn thì cũng sẽ rẻ hơn nhiều. Nhưng thường áp dụng cho một dáng cây có kích thước nhất định.

Như đối với cây Kè Nhật với giá sỉ công trình cho một cây tầm 1 – 2m sẽ từ 250k – 500k/ cây.

Với hình thức này thì thường không mua kèm chậu mà sẽ đặt riêng chậu theo một tính đồng nhất. Hoặc trồng trực tiếp trong các bãi cỏ cảnh quan lớn.

Giá cây Kè Nhật lẻ không kèm chậu

Nếu tính đến việc mua lẻ thì thông thường sẽ dựa trên nhiều kích thước khác nhau. Và độ đẹp xấu của từng cây mà định giá. Tuy nhiên, một số nơi bán cũng định giá theo mức cao hơn 30 – 40% giá sỉ. Tuy nói vậy, nhưng nó sẽ mang lại một lợi ích tốt hơn nếu mua kèm chậu. Nhưng, nếu tính theo giá riêng có thể tham khảo bảng giá sau:

  • 25cm – 30cm: 80.000 -120.000đ/ cây
  • 0.8 – 1.2m: 400.000 – 450.000đ/ cây
  • 1 – 2m: 500.000 -600.000đ/cây
  • > 2m: trên 600.000đ/ cây

(Mức giá trên dựa trên sự thống kê giá cả từ các nhà cung ứng cây cảnh tại Tp.HCM)

Giá cây kè Nhật kèm chậu

Giá cây Kè Nhật kèm chậu Composite

Đới với chậu Composite thật sẽ có giá giao động từ 800.000 – 4.500.000đ.

Và thường sẽ kết hợp cùng cây có chiều cao 1-2m để cân bằng. Do dáng chậu Composite nhất là dòng Esteras có kích thước từ trung bình rất to. Tuy giá hơi cao nhưng chất lượng đảm bảo và phù hợp nhất để trồng cây Kè Nhật. So với các loại chậu khác.

Giá cây Kè Nhật kèm chậu xi măng

Với sự khéo léo và sáng tạo từ bàn tay nghệ nhân Việt. Cũng dần cho ra đời những chậu xi măng đẹp không còn kiểu dáng cổ xưa như trước. Mà thay đó, có chút sang trọng và điều tiết được cho từng ngôi nhà. 

Giá chậu xi măng cũng mềm hơn Composite và tích hợp với nhiều kích thước cây hơn:

  • 25cm -30cm: 400.000 -500.000đ/ chậu cây
  • 0.8 -1.2 cm: 1.200.000 – 1.400.00đ/ chậu cây tùy dáng chậu và kích thước

Thường thì cây Kè Nhật chỉ nên trồng trên chậu Composite hoặc xi măng dạng bầu tròn. Là phù hợp nhất, bởi sẽ cây bằng lại dáng nghiêm nghị từ cây. Và màu sắc cũng nhã nhặn tôn dáng cây hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *