Các loại cây trồng

Những loại cây cảnh thủy sinh dễ chăm sóc trong phòng làm việc

Cây cảnh thủy sinh – Cây trầu bà

Các loại cây cảnh thủy sinh không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà nó còn có giá trị thẩm mỹ cao. Vẻ đẹp của cây cảnh sẽ được phô diễn trọn vẹn trong những bình thủy tinh trong suốt. Vì vậy loại cây này thường được dùng để trang trí trong phòng làm việc.

Cây cảnh thủy sinh – Cây trúc phú quý

Cây trúc phú quý có sức sống mạnh mẽ và sinh trưởng tốt trong môi trường thủy sinh. Nó cũng khá dễ dàng để chăm sóc, phù hợp đặt trong phòng làm việc của những người bận rộn. Vẻ đẹp của cây trúc phú quý sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên tươi mới, giàu sức sống.

Cây cảnh thủy sinh – Cây trúc phú quýVề ý nghĩa phong thủy, loại cây này là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc nên thường được dùng để làm quà biếu tặng. Loại cây này hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Đặc biệt nếu trồng trong chậu thủy sinh thì nó sẽ là bùa hộ mệnh cho người mệnh Thủy.

Cây cảnh thủy sinh – Cây trầu bà

Cây trầu bà thường được bán nhiều ở các cửa hàng cây cảnh với mức giá phải chăng. Loại cây này vừa có thể trồng thủy sinh vừa có thể trồng được trong chậu đất. Bạn chỉ cần rửa sạch rễ và đưa cây vào bình nước thì trầu bà có thể phát triển xanh tốt.

Cây cảnh thủy sinh – Cây trầu bà

Ý nghĩa của cây trầu bà là mang tới cho chủ nhân may mắn, thành đạt. Đặc biệt, nó hỗ trợ khá tốt cho người mệnh thổ và mệnh hỏa trong con đường thăng tiến.

Không chỉ vậy, cây trầu bà còn giúp hấp thụ các tia bức xạ điện tử độc hại, bảo vệ sức khỏe mọi người.

Cây cảnh thủy sinh – Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền hay còn được gọi là cây rau má. Việc trồng loại cây này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc bát có họa tiết đẹp, sau đó cắm rau má vào bát nước là cây có thể tự đâm chồi và sinh trưởng.

Cây cảnh thủy sinh – Cây cỏ đồng tiền

Loại cây này còn được biết đến như một loại thuốc dân gian chữa trị được nhiều bệnh, có thể xay làm nước uống.

Cây cảnh thủy sinh – Cây kim tiền

Cây kim tiền mang ý nghĩa giàu sang, phú quý nên được nhiều người ưa chuộng. Vẻ đẹp của cây càng được trọn vẹn hơn khi được trồng trong các bình thủy sinh.

Chỉ cần đặt một bình thủy sinh trồng cây kim tiền trong phòng làm việc, chủ nhân sẽ tăng thêm vượng khí, thu hút tài lộc, may mắn.

Cây cảnh thủy sinh – Cây dây nhện

Gọi là cây dây nhện bởi khi cây phát triển, lá sẽ uốn chằng chịt như tơ nhện. Loại cây này có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ các chất ô nhiễm nên thường được trang trí trong phòng làm việc, phòng khách.

Cây cảnh thủy sinh – Cây dây nhện

Một chậu cây đẹp đặt lên trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tiếp thêm năng lượng để tăng khả năng sáng tạo trong công việc.

Cây cảnh thủy sinh – Cây buồm trắng

Cây buồm trắng hay còn được gọi là cây lan ý, huệ hòa bình. Loại cây này có hoa khá đẹp và mùi thơm dễ chịu vì vậy nó thường được chưng trong nhà, phòng làm việc để không gian luôn thơm mát.

Ngoài ra nó còn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp  chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc và tình cảm.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *