Các loại cây trồng

Cây cảnh thủy sinh để bàn dễ chăm sóc và mang nhiều ý nghĩa

cây canh thủy sinh

Cây cảnh thủy sinh để bàn khá được ưa chuộng hiện nay. Chúng không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế, dễ chăm sóc mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Cây cảnh thủy sinh để bàn – Cây bàng Singapore

Với những người yêu cây cảnh thì các loại cây ngoại nhập luôn mang vẻ đẹp ấn tượng. Chúng được ưa chuộng thời gian gần đây và thường được lựa chọn làm cây cảnh nội thất. Nổi bật trong số đó là cây bàng Singapore. Đặc biệt, loại cây này có phiên bản hoàn toàn mới là trồng bằng phương pháp thủy canh. Phương pháp này giúp loại cây siêu hot càng trở nên thu hút.

Cây cảnh thủy sinh để bàn - Cây bàng Singapore

Mọi người thường dùng cây bàng Singapore  thủy canh để trang trí trên bàn làm việc hoặc phòng khác. Nó có tác dụng tốt trong việc thanh lọc không khí. Không chỉ vậy, loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nó mang ý nghĩa của sự chịu khó, cần cù và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Cây cảnh thủy sinh để bàn – Cây hồng môn

Cây hồng môn cũng là loại cây được ưa chuộng. Ngoài việc được trồng trong đất thì loại cây này còn có thể trồng thủy sinh. Với sắc đỏ bắt mắt của hoa, loại cây này giúp không gian có điểm nhấn đặc biệt. Vẻ đẹp của bông hoa sẽ trọn vẹn và tinh tế hơn hẳn nếu được tỏa sáng trong những bình thủy tinh trong suốt.

Cây hồng môn được xem là biểu tượng của sự trong sạch, thanh cao trong phong thủy. Nó còn có tác dụng giúp gia chủ thu hút tài lộc nên thường được dùng để trưng bày, trang trí.

Cây cảnh thủy sinh để bàn – Cây kim ngân

Cây kim ngân được đánh giá là loại cây có khả năng thích nghi cao trong mọi hoàn cảnh, điều kiện sống. Vì vậy bà con có thể dễ dàng chuyển nó từ trồng đất sang trồng thủy canh. Đó cũng là lý do nó được ưa thích khá nhiều.

Cây cảnh thủy sinh để bàn - Cây kim ngân

Về mặt phong thủy, cây kim ngân được xem là bùa hộ mệnh may mắn cho gia chủ. Nó giúp gia chủ thu hút tài lộc về nhà.

Cây cảnh thủy sinh để bàn – Cây phú quý

Cây phú quý có tác dụng đặc biệt trong việc thanh lọc không khí và giảm ô nhiễm khói bụi. Vì vậy trồng loại cây này, không gian sẽ luôn tươi xanh và trong lành.

Cây phú quý

Đặc biệt nếu được trồng thủy canh, cây phú quý sẽ có thể phát triển tốt nhất. Vẻ đẹp của cây sẽ được phô diễn trọn vẹn, tươi đẹp và xum xuê. Loại cây này cũng được xem là biểu tượng của phú quý, giàu sang, thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Cây cảnh thủy sinh để bàn – Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ phù hợp để trồng trong phòng, trang trí trên bàn. Bởi nó có khả năng phát triển tốt trong điều kiện bóng râm. Đặc biệt, ngay cả vào ban đêm, loại cây này cũng có khả năng thải ra oxy. Vì vậy nhiều người trồng cây lưỡi hổ để giúp giảm stress, căng thẳng.

Về mặt phong thủy, loại cây này chính là biểu tượng của loài hổ hùng mạnh như chính tên gọi của nó. Vì vậy nó sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui rủi, mang lại điều tốt lành.

Cây hoa tiên ông

Cây hoa tiên ông cũng khá phù hợp để trồng thủy canh. Nó cũng những chùm rễ dài, mảnh và trắng tinh. Vẻ đẹp này sẽ được phố diễn trọn vẹn dưới làn nước trong xanh.

Loại cây này còn được biết đến với tên gọi “giáng tiên”, mang lại an khang đến cho mọi người. Bởi thế, Hoa Tiên Ông rất hợp để trồng trong nhà, bàn làm việc hoặc chưng dịp lễ Tết.

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *