Các loại cây trồng

Các loại cây cảnh tặng khai trương với mong muốn khởi đầu thuận lợi

Cây cảnh tặng khai trương – Cây đuôi phụng

Các loại cây cảnh tặng khai trương như cây hồng môn, cây lan hồ điệp, cây kim ngân, cây kim tiền hay cây lưỡi hổ đều mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, với hy vọng khởi đầu thuận lợi, công việc hanh thông.

Cây cảnh tặng khai trương – Cây hồng môn

Cây hồng môn là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng ngày khai trương. Loại cây này có nhiều màu hoa nhưng bạn nên chọn cây có hoa đỏ tươi để mang lại may mắn cho người chủ kinh doanh, giúp khởi đầu thuận buồm xuôi gió. Màu đỏ cũng là màu biểu tượng cho phát tài, thịnh vượng nên cây hồng môn sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

Cây cảnh tặng khai trương – Cây hồng môn

Cây cảnh tặng khai trương – Cây lan hồ điệp

Để gây ấn tượng trong ngày tham dự lễ khai trương, bạn có thể tặng một chậu lan hồ điệp còn nguyên thân, rễ. Chậu cây thể hiện sự tinh tế của người tặng đồng thời nó mang ý nghĩa tốt đẹp. Gia chủ có thể dùng chậu cây này trang trí lâu dài ở cửa hàng hay công ty.

Cây cảnh tặng khai trương – Cây lan hồ điệp

Cây cảnh tặng khai trương – Cây kim ngân

Là một trong những loại cây được ưa chuộng trong phong thủy bởi nó có khả năng thu hút may mắn, tài lộc, cây kim ngân là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai. Ngay ở cái tên kim ngân đã cho thấy loại cây này sẽ mang tới tiến vàng, sự may mắn cho gia chủ.

Cây cảnh tặng khai trương – Cây kim ngân

Lời khuyên là bạn nên chọn cây kim ngân củ có gốc to để tặng khai trương. Cây có một gốc thể hiện vị trí độc tôn, đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường. Cây có 3 gốc sẽ giúp chủ nhân trụ vững như kiềng 3 chân, phát triển trong mọi hoàn cảnh. Bạn cũng có thể chọn những cây kim ngân có thân bện vào nhau để biểu tượng cho sự bền vững của tiền bạc, giúp chủ nhân có thêm phần cát lợi.

Cây cảnh tặng khai trương – Cây kim tiền

Cũng giống như cây kim ngân, cái tên kim tiền đã cho thấy sự vinh hoa, phú quý. Loại cây cảnh này sẽ tiếp thêm sức mạnh để chủ nhân phát triển trên con đường kinh doanh, nâng cao vượng khí.

Cây cảnh tặng khai trương – Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có hình dáng đặc biệt, lá mọc thẳng từ gốc vì vậy nó là biểu tượng cho ý chí vững vàng, sự quyết đoán. Loại cây này còn tượng trưng cho sức mạnh và uy nghiêm của chúa sơn lâm, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa, xui xẻo.

Mọi người thường đặt 2 chậu cây lưỡi hổ trước cửa hàng với ý nghĩa bảo vệ nơi kinh doanh khỏi sự ganh ghét, độ kỵ của các đối thủ.

Cây cảnh tặng khai trương – Cây đuôi phụng

Cây cảnh tặng khai trương – Cây đuôi phụng

Vì lá loại cây này có hình dáng giống đuôi chim phượng hoàng trong truyền thuyết nên được gọi là cây đuôi phụng. Vẻ đẹp lạ mắt này khá được ưa chuộng nên được trang trí nhiều ở các cửa hàng, giúp không gian thêm tươi mới, sinh động.

Về mặt phong thủy, cây đuôi phụng còn mang ý nghĩa thịnh vượng phát tài.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *