Các loại cây trồng

Người mệnh Kim trồng cây gì để chiêu tài rước lộc?

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây ngọc ngân

Người mệnh Kim trồng cây gì luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Một số loại cây như cây kim phát tài, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây trúc phát tài… được xem là bùa hộ mệnh cho người mệnh Kim để thu hút tài lộc.

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây kim phát tài

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây kim phát tài

Về mặt phong thủy, người mệnh Kim nên trồng các loại cây có dạng lá kim và cành lá sắc nhọn thì mới hỗ trợ tốt trên con đường công danh sự nghiệp. Trong các loại cây thì kim phát tài được coi là loại cây hợp với người mệnh này nhất.

Cây kim phát tài còn có tên gọi khác là cây kim tiền, nó giúp mang lại vượng khí cho người mệnh Kim, giúp gia chủ rước may mắn, tài lộc vào nhà. Vì vậy loại cây này thường được trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách để công việc hanh thông, gia đình yên ấm. Nhiều người cũng dùng kim phát tài để làm quà tặng, biếu nhau trong các dịp đặc biệt như khai trương cửa hàng, mừng tân gia.

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây bạch mã hoàng tử

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có vẻ ngoài đặc biệt và thu hút với thân lá màu trắng, gân lá trong suốt hòa cùng màu xanh mượt của lá. Với những gia chủ mệnh Kim thì bạch mã hoàng tử thường được ưa chuộng vì nó là biểu tượng của sự may mắn, công việc thuận lợi.

Đây cũng là loài cây dễ chăm sóc vì nó sống lâu và có khả năng phát triển mạnh mẽ nên thường được dùng làm cây cảnh mini để bàn trong phòng khách, phòng làm việc.

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây ngọc ngân

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân còn được mọi người biết đến là cây cung điện vàng. Ngay ở cái tên đã cho thấy loại cây này là biểu tượng của thịnh vượng, mayy mắn. Mang vẻ đẹp sang trọng, thanh tao, cây ngọc ngân được xem là bùa hộ mệnh của những người mệnh Kim.

Loại cây này cũng mang ý nghĩa xua đuổi tà khí, ma quỷ, bảo vệ gia chủ khỏi những tai tiếng xấu, nâng cao vượng khí. Trong tình yêu, cây ngọc ngân lại tượng trưng cho tình yêu trong sáng, khởi đầu và kết thúc trong hạnh phúc.

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây lan ý

Người mệnh Kim trồng cây gì – Cây lan ý

Người mệnh Kim hợp với màu trắng nên những bông hoa trắng của cây lan ý sẽ hỗ trợ để người mệnh Kim phát triển. Loại cây này có khả năng hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc, thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Đồng thời nó còn có tác dụng trong việc điều hòa không khí, hấp thụ những tia bức xạ mặt trời, sóng điện tử hay tia hồng ngoại. Vì vậy đây là lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Kim để đặt trong phòng làm việc hoặc phòng khách, vừa có thể gặp nhiều may mắn lại làm sạch không khí, giúp tâm hồn thư thái.

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *