Chia sẻ kinh nghiệm

Cây cảnh mini online – Cây nội thất trồng trong nhà

Cây cảnh mini online 5

Cây cảnh mini online được nhiều người ưa chuộng. Vì tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi mua trực tiếp tại các cửa hàng. Giảm thiểu được nhiều công đoạn khi mua. Phù hợp cho nhà phố, và người đi làm bận rộn. 

Cây Trầu bà lụa – Cây cảnh mini online

– Tên khoa học: Scindapsus pictus cv. argyraeus

– Họ:  Araceae (Ráy/ Môn/ Chân bê)

Cây Trầu bà lụa là cây nhiệt đới nên không chịu được sương giá. Ở Việt Nam, nó được nhập phổ biến dưới dạng cây trồng trong nhà. Đạt được sự tăng trưởng tốt nhất trong nhà ở nhiệt độ phòng từ 18 đến 29 độ C. Tránh nhiệt độ xuống dưới 15 độ C. Vì không khí mát hơn có thể làm hỏng lá cây. Các chậu nên được đặt tốt nhất trong ánh sáng gián tiếp. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng hỗn hợp bầu đất bùn. Bón phân hàng tháng và giữ cho đất luôn ẩm trong mùa sinh trưởng. Nhưng giảm bón phân và tưới nước trong mùa đông. 

Ở nơi mùa đông ngoài trời khó khăn. Cây này được trồng tốt nhất trong đất màu mỡ, ẩm ướt. Nhưng phải đảm bảo thoát nước tốt trong bóng râm.

Cây cảnh mini online

Cây Kim Phát Tài – Cây cảnh mini online

Có nguồn gốc từ Trung Phi, nhưng cũng đã lan rộng ra phần lớn phía đông của lục địa. Nó được sử dụng để làm mát không khí. Là loài cây dễ thích nghi với mọi điều kiện. Đó là lý do nó là một loại cây trồng dễ trồng tuyệt vời.

Nó có thể lưu trữ nước và chất dinh dưỡng trong một thời gian dài. Có nghĩa là bạn không cần phải tưới thường xuyên. Khi bạn tưới nước, hãy đảm bảo không bị ngập nước. Chịu ánh sáng bán phần. Nên thích hợp trồng trong nhà. Nếu bạn thích một loại cây dễ trồng và đẹp mắt, đừng tìm đâu xa. Hãy chọn cây Kim Phát Tài.

Cây cảnh mini online 1

Cây Kim Ngân – Cây cảnh mini online

Tên khoa học: Pachira Aquatica

Họ: Malvaceae

Ban đầu đến từ vùng đất nhiệt đới ở Trung và Nam Mỹ. Và trở nên rất phổ biến ở Đài Loan trong những năm 1980. Ngày nay, loại cây này có mặt trên khắp thế giới, đặc biệt là ở dạng cây xanh cảnh quan . Thường có một thân cây trung tâm được tạo thành từ ba, năm hoặc bảy thân cây. Có thể được bện lại với nhau. Phía trên cùng của cây có cách sắp xếp lá 5 thùy may mắn. Khi nhỏ, Cây Kim Ngân có thể được dùng làm cây để bàn. Khi cây trưởng thành, nó gây ấn tượng với chiều cao trên 1m. Và thường được đặt ở sân vườn. 

Đây là loài cây giống được sử dụng bởi các tín đồ của Phong Thủy. Họ tin rằng một cây Kim Ngân, khi được đặt đúng cách trong nhà hoặc công ty. Sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn.

Cây cảnh mini online 2
Cây cảnh mini online 3

Cây Ngọc Ngân – Cây cảnh mini online

Tên khoa học: Aglaonema snow white

Họ: Araceae (Ráy)

Một trong những cây trồng trong nhà dễ trồng nhất. Cây Ngọc Ngân có những tán lá sáng màu trắng ngoạn mục. Trông giống như một phần của ngôi nhà của bạn. Những chiếc lá sành điệu của nó trông tuyệt đẹp khi để trên bàn phòng khách. Cũng như bàn cà phê và bàn phụ trong phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ. 

Cây cảnh mini online 4

Cây Phú Quý – Cây cảnh mini online

Tên khoa học:  Aglaonema hybrid

Họ: Araceae (Ráy)

Một loại cây rất dễ thích nghi, chịu được ánh sáng yếu và không khí khô tốt hơn hầu hết các loại cây trồng trong nhà khác. Một điều nó không thích là không khí lạnh.

Cây Phú Quý là một loại chăm sóc đơn giản, phù hợp ngay cả đối với người mới bắt đầu làm vườn. Là một loại cây có lá trang trí cao với màu sắc rực rỡ phong phú. Rất dễ chăm sóc và có thể được duy trì ở môi trường trong nhà. Là một nhà máy thanh lọc không khí, giúp lọc các chất ô nhiễm không khí khác nhau. Và cho bạn một không gian tươi mát.

Bạn có thể liên hệ đặt mua chậu cây mini online thông qua:

– Website: Bancongxanh.com

– Hotline: 1900 21 87

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *