Dụng cụ làm vườn

Chậu composite là chậu gì và có ưu điểm gì?

Chậu composite

Chậu composite ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, đặc biệt là dùng trồng cây cảnh. Loại chậu này sở hữu nhiều ưu điểm, giúp việc trồng cây trở nên dễ dàng hơn.

Chậu composite là chậu gì?

Chậu composite là loại chậu được làm từ nhựa tổng hợp. Nó là sự kết hợp giữa sợi thủy tinh fiberglass và nhựa. 2 chất này được pha trộn thành một hỗn hợp kết dính với nhau. Sau đó đưa hỗn hợp vào khuôn đúc, tạo ra những chiếc chậu trồng cây có hình dáng khác nhau. Thành phẩm chậu có được là bề mặt phải bóng mịn. Chúng được phủ bởi một lớp sơn chất lượng cao.

Chậu composite

Chậu composite có ưu điểm gì – đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Hiện nay trên thị trường, chậu composite để trồng cây rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Vì vậy bà con dễ dàng loại chậu phù hợp để trang trí. Với chậu composite, bà con có thể trồng những loại cây hoa yêu thích ở bất kỳ đâu. Ví dụ khoảng trống trong không gian cửa hàng, văn phòng, nhà riêng, lan can. Bạn cũng có thể trồng các loại cây phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc.

Chậu composite có ưu điểm gì – thân thiện với môi trường

Chậu được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp. Vì vậy nó thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Không giống như các loại nhựa khác, composite không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại chậu thông thường. Nó có độ bền cao, tuổi thọ cao.

Chậu composite có ưu điểm gì – khắc phục những yếu điểm của chậu thông thường

Các mẫu chậu cây truyền thống thường có nhiều nhược điểm. Ví dụ chậu bằng sắt thép thì dễ bị gỉ, chậu bằng bê tông hay gạch thì thường nặng. Chậu bằng sành, sứ thì dễ vỡ, chậu gỗ thì bị mối mọt. Chúng thường bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường xung quanh. Những điểm yếu này khiến chi phí bảo quản chậu cao. Đồng thời việc vận chuyển cây trồng cũng trở nên khó khăn, sử dụng không thuận lợi. Vì vậy chậu composite ra đời đã khắc phục được các nhược điểm trên. Nó được xem là một cuộc các mạng, ảnh hưởng lớn tới nhiều ngành khác nhau nhưng đặc biệt là ngành sản xuất chậu trồng cây.

Chậu cũng được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, sang trọng, màu sắc tươi sáng. Vì vậy nó phù hợp để trồng hoa, trồng cây trang trí trong sân vườn. Ngôi nhà của bạn sẽ bừng sức sống nhờ vào những chậu composite độc đáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *