Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu xi măng để bàn – Những mẫu chậu trồng cây nội thất đẹp

Chậu xi măng để bàn

Chậu xi măng để bàn đặc biệt phù hợp với việc sử dụng cây nội thất để trang trí trong nhà. Những thiết kế chậu để bàn cùng những kiểu kết hợp với nhiều loại cây cảnh khác nhau. Sẽ giúp việc trang trí và lựa chọn của bạn trở nên phong phú. Và trở nên thoải mái trong cách sáng tạo không gian sống. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Sử dụng kiến trúc trong chậu xi măng để bàn

Sự kết hợp giữa các kiến trúc cầu thang kiểu dáng đẹp. Sẽ là một món quà tuyệt vời cho một người hâm mộ thiết kế tối giản hoặc ai đó thu thập tác phẩm nghệ thuật siêu thực.

Chậu xi măng để bàn 1

Chậu xi măng để bàn kiến trúc cao tầng kết hợp cây sen đá

Quá tuyệt! Ba ngăn riêng biệt phục vụ như những khu vườn trên sân thượng thu nhỏ. Hấp dẫn bất cứ ai cảm thấy yêu thương hay hoài cổ về một thành phố xanh.

Chậu xi măng để bàn 2

Kết hợp làm vật dụng để đồ vật

Không gian bàn là rất quan trọng đối với bất kỳ ai dành nhiều giờ sau bàn phím. Cần nhiều không gian để tùy chỉnh khu vườn nhỏ của riêng bạn. Nhưng cũng chừa chỗ để kết hợp cho bút và kẹp giấy bên dưới. Hoặc táo bạo hơn có thể kết hợp làm giá đỡ điện thoại. Rất hữu dụng và thiết thực.

Chậu xi măng để bàn 4

Chậu xi măng để bàn hình cốc

Sự sáng tạo luôn mang đến điều mới lạ. Sự sáng tạo cũng được khơi gợi từ những điều nhỏ nhất xung quanh ta. Còn gì tuyệt vời hơn khi biến một dáng tách trở nên thú vị hơn như vậy.

Chậu xi măng để bàn 3

Dáng chậu xi măng hình chai rượu vang

Bạn đang tìm kiếm một món quà cho một người đam mê rượu vang. Điều này sẽ trông tuyệt vời và mới lạ với tất cả chúng ta. Và nhiều ý nghiã nữa chứ.

Chậu xi măng để bàn 5

Chậu xi măng để bàn hình cú

Những con cú bê tông nhỏ này chắc chắn đủ đáng yêu để thu hút sự chú ý ngay cả khi chúng trống giữa các đồn điền. Mỗi cái bao gồm một lỗ thoát nước để chứa nhiều loại cây vừa và nhỏ.

Chậu xi măng để bàn 6

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *