Cá cảnh - Thủy sinh, Chia sẻ kinh nghiệm

Tại sao máy sủi oxy hồ cá là cần thiết?

Máy sủi oxy hồ cá

Máy sủi oxy hồ cá có cần thiết? Khi mặt trời lặn, cả cá và thực vật đều sử dụng oxy hòa tan trong nước hồ. Hệ thống sục khí đảm bảo lượng oxy duy trì cao cả ngày lẫn đêm. Để giữ cho cá, thực vật và hệ sinh thái trong hồ khỏe mạnh. Sục khí ngầm hoạt động từ phía dưới lên. Giúp lưu thông nước và truyền oxy vào hồ. Nếu bạn chưa có hệ thống sục khí. Đây là sáu lý do tuyệt vời khiến bạn nên cân nhắc thêm sục khí vào hồ của mình.

Hạn chế của các tính năng nước – Máy sủi oxy hồ cá

Hầu hết các khu vườn nước chỉ dựa vào thác nước, đài phun nước hoặc vòi phun nước để lưu thông và sục khí nước. Các đơn vị này có thể có hiệu quả. Tuy nhiên, chúng chỉ thêm oxy vào các phần trên cùng của nước. Điều này để lại nhiều khu vực của hồ, đặc biệt là đáy không bị ảnh hưởng cho phép tích tụ các bã vụn hữu cơ. Sử dụng thiết bị sục khí có kích thước phù hợp. Bắt đầu di chuyển nước dưới đáy hồ, cho phép cải thiện lưu thông và mức oxy hòa tan.

Máy sủi oxy hồ cá 1

Vi khuẩn có lợi – Máy sủi oxy hồ cá

Giống như cá, vi khuẩn có lợi là hiếu khí và cần oxy để tồn tại. Những vi khuẩn này tiêu thụ các chất dinh dưỡng dư thừa trong hồ. Hoạt động như phân bón cho sự phát triển của tảo. Sục khí làm cho những vi khuẩn này làm việc chăm chỉ hơn. Để làm sạch hồ sạch hơn với ít các cặn tích tụ trong cột nước hoặc dưới đáy ao. Đó là điều mà cá của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Chất lượng nước mùa đông – Máy sủi oxy hồ cá

Mặc dù cá và hệ thống lọc của bạn không hoạt động trong mùa đông. Các cặn hữu cơ sẽ tiếp tục phân hủy và giải phóng khí vào cột nước. Ở vùng lạnh, khi băng được hình thành hoàn toàn trên hồ, các khí bị kẹt lại, thay thế oxy và dẫn đến tình trạng gây tử vong cho cá . Thiết bị khử băng giữ một lỗ mở trong băng để cho phép thông gió. Nhưng chúng không thể lưu thông trong hồ để di chuyển những khí đó ra ngoài. Đi kèm sục khí, sẽ cung cấp oxy liên tục và di chuyển tất cả lượng nước đó cũng giúp ngăn chặn sự hình thành băng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng bộ khử nhiễu công suất nhỏ hơn và giảm được chi phí năng lượng.

Máy sủi oxy hồ cá 2

Tiết kiệm tiền – Máy sủi oxy hồ cá

Hệ thống sục khí tiết kiệm năng lượng và có thể cắt giảm hóa đơn năng lượng. Các hệ thống này được thiết kế để hoạt động 24/7 nhưng chỉ tốn một vài đô la mỗi tháng. Thay vì chạy máy bơm thác nước tốn kém mọi lúc. Chỉ sử dụng khi bạn ở đó để tận hưởng. Và dựa vào hệ thống sục khí có kích thước phù hợp để duy trì mức oxy hòa tan. Thay đổi nhỏ này không chỉ tốt hơn cho cá của bạn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm.

Giảm bảo trì – Máy sủi oxy hồ cá

Kết hợp với lọc thích hợp, thêm sục khí sẽ giữ hồ sạch lâu hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian thư giãn xung quanh hồ hơn là làm sạch nó.

Cá thích máy sủi oxy hồ cá

Cá của bạn sẽ tập hợp xung quanh và tận hưởng những bong bóng đến từ các bộ khuếch tán. Với tất cả những lợi ích mà một hệ thống sục khí có thể cung cấp. Hồ của bạn sẽ trở thành một hệ sinh thái cân bằng. Làm cho bất kỳ loài cá nào cũng hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *