Chia sẻ kinh nghiệm

Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh có độc không?

Cây trầu bà đế vương xanh có độc không

Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh có độc không?. Bên cạnh những tác dụng tốt từ loại cây này. Cũng nhiều người không khỏi thắc mắc khi trồng cây này trong nhà. Bởi thật sự nó có gậy hại đến con người và động vật nuôi trong nhà hay không? Câu trả lời là có! Tại sao vây?

Đặc tính hình thái – Cây Trầu bà đế vương xanh có độc không?

– Tên khoa học: Philodendron Imperial Green 

– Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Có lá hình bầu dục màu xanh nhạt dài và trông khá nhỏ gọn. Với sự phát triển của nó trong chậu. Vì cây phát triển ở những chiếc lá nhỏ hơn ở gốc cây rơi ra để lộ thân cây cứng cáp. Hệ thống thân cây kéo dài và phát triển. Để hỗ trợ những chiếc lá tròn lớn màu xanh lá tươi tốt. Tạo cảm giác xanh mát bổ sung cho bất kỳ khung cảnh nhà nào.

Cây trầu bà đế vương xanh có độc không 1

Tác dụng – Cây Trầu bà đế vương xanh có độc không?

Thanh lọc không khí tốt. Từ bụi bẩn trong nhà, cho đến các khí độc thải ra từ bếp ga. Từ các thiết bị điện tử, gây hại cho hệ hô hấp của con người. Việc đặt cây xanh trong nhà sẽ là phương pháp tích cực giúp cải thiện cuộc sống bạn tốt.

Ngoài ra, đây là loài cây có dáng hình đẹp. Sẽ là vật trang trí tuyệt vời trong nhà. Đặc biệt với không gian nhà bạn là màu trắng sẽ thể hiện được sự sang trọng. Và tôn lên nét đẹp ngôi nhà của bạn.

Cây Trầu bà đế vương xanh có độc không? Có!

Nghe có vẻ vô lý khi một loại cây có khả năng lọc các chất độc và không khí trong nhà. Nhưng lại có độc. Nhưng đến đây mọi người đừng vội mà đem cây trầu bà đế vương xanh vứt bỏ hoặc thêu hủy. Bởi nó chỉ có độc khi bạn và vật nuôi ăn nó. Chứ việc chạm vào và để trong nhà không ảnh hưởng gì?. Mà lại còn tốt cho sức khỏe và gia đình bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối nếu nhà bạn có con nhỏ, và vật nuôi. Nên xem xét kĩ lưỡng đặt cây ở những chỗ mà chúng không chạm đến và cầm ăn được. Vì loai độc trong cây khi ăn rất độc và có thể dẫn đến tử vong. Nếu không cẩn thận ăn phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *