Chia sẻ kinh nghiệm

Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh hợp tuổi nào?

Cây trầu bà đế vương xanh hợp tuổi nào 1

Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh hợp tuổi nào?. Là một cây trồng trong nhà nổi bật thuộc họ Araceae. Và điều này chủ yếu là do những chiếc lá đẹp, cứng cáp tạo nên. Ban đầu cây này đến từ các vùng nhiệt đới ở Trung và Nam Mỹ và có hàng trăm loài có sẵn. Mặc dù là một loại cây nhiệt đới, nhưng nó hoạt động rất tốt khi trồng trong phòng khách.

Cách chăm sóc – Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh hợp tuổi nào?

– Đặt nơi có một phần bóng râm, không có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Nhiệt độ lý tưởng 18 – 22 ºC.

– Luôn giữ ẩm, đất bầu không được khô.

– Bón phân hai lần một tháng.

– Làm sạch không khí 

Cây không cần quá nhiều nước, giữ cho đất trong chậu ẩm nhưng không quá ẩm ướt. Thỉnh thoảng hãy dùng ngón tay để kiểm tra. Nếu có quá nhiều nước, lá sẽ chuyển sang màu vàng. Đây là dấu hiệu cần điều chỉnh lượng nước. Cây phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 16 đến 18 ° C.

Cây trầu bà đế vương xanh hợp tuổi nào

Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh hợp tuổi nào?

Với tên gọi, điều này khi thể hiện trong phong thủy. Mang đến sự quyền lực, giàu sang, vị thế cao cho gia chủ. Ngoài ra với những tác dụng tác động tích cực lên sức khỏe, tinh thần. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, vui tươi. Cũng là một lý do mà loài cây này xứng đáng được nhiều người lựa chọn. Và đặt ngay chính ngôi nhà của mình. 

Mặc dù có rất nhiều tác động tích cực. Và ý nghĩa phong thủy tốt. Tuy nhiên, không phải bất kì tuổi nào cũng có tác động tích cực. Khi lựa chọn cây này đặt trong nhà. Bởi sự tương sinh, tương khắc trong phong thủy là điều tất yếu. Vậy tuổi nào sẽ hợp với cây Trầu bà đế vương xanh?. Đó là người tuổi Ngọ. Người tuổi này khi đặt cây này trong nhà sẽ hướng gia chủ đến những điềm lành. Và hạn chế những rủi ro trong cuộc sống.

Vị trí đặt cây – Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh hợp tuổi nào?

Cây nên được đặt ở những vị trí có ánh sáng bán phần. Giúp cây dễ phát triển. Không nên đặt cây hoàn toàn dưới ánh nắng trực tiếp. Có thể khiến cây bị héo úa và dẫn đến chết. Đặt cây hoàn toàn nơi không có ánh sáng. Sẽ ảnh hưởng đến việc quang hợp của cây. Và làm cho khả năng cây sống cũng rất thấp. Nếu trong nhà bạn không có nơi có quá nhiều ánh sáng. Thì có thể tận dụng đưa cây ra ngoài khoảng 1-2 lần một tuần. Hoặc kết hợp với ánh đèn. Để cây luôn ở trạng thái lý tưởng cho sự phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *