Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu nhựa trồng cây tết – Monrovia cho ngày Tết thêm xanh

chậu nhựa trồng hoa tết

Chậu nhựa trồng cây Tết – Monrovia càng ngày càng chiếm được niềm tin cho những người yêu thích công việc trồng cây. Đặc biệt là có ý nghĩa rất lớn trong việc trồng hoa hồng. Cũng như nhiều những đặc tính tốt. Mà hầu hết các sản phẩm chậu nhựa hiện nay chưa đáp ứng được. Nếu bạn chưa biết hết về chậu monrovia. Dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đáng giá nhất chắc có nhiều điều bạn sẽ bất ngờ đấy. Cùng điểm qua nào!

Tại sao bạn nên chọn Monrovia là chậu nhựa trồng cây tết vậy?!

Chất liệu chống chọi với cả thời gian –  Chậu nhựa trồng cây tết

Làm từ chất liệu nhựa cao cấp mang lại độ bền cực cao. Không gây giòn gãy ngay cả khi đặt ngoài ban công, sân thượng hay thậm chí sân vườn nhiều nắng. Có thể sử dụng được trong nhiều năm mà không hề giảm đi giá trị sử dụng của chậu. Đồng thời việc giữ màu sắc vẹn nguyên cũng là yếu tố nổi bật của loại chậu này.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng –  Chậu nhựa trồng cây tết

Chậu nhựa trồng cây Monrovia bền tốt, cao cấp, thích hợp dùng trồng cây tại nhà. Trồng cây trên ban công, sân thượng. Phong cách Châu Âu mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp .Khi bạn trồng cây trong chậu hoặc làm quà tặng. Nó khắc phục được nhược điểm của hầu hết các loại chậu hiện nay về tính thẩm mỹ cao. Tuy là nhựa nhưng ở một đẳng cấp khác. Giúp bạn cảm thấy hài lòng không thua gì các loại chậu làm từ chaất liệu cao cấp hiện nay.

Đặc điểm thú vị nhất của chậu Monrovia là trồng bất cứ loại cây nào cũng hợp và mang lại cảm hứng tuyệt vời cho người làm vườn trên toàn thế giới.

Khả năng cách nhiệt và thoát nước tốt – Chậu nhựa trồng cây tết

Chậu nhựa Monrovia có khả năng cách nhiệt cho cây vào mùa hè.

Chậu có lỗ thoát nước và có đế lót chậu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh khu viên trồng cây bằng chậu nhựa  Monrovia.

chậu nhựa trồng hoa tết 1
chậu nhựa trồng hoa tết 2

Nhiều kích thước dễ dàng lựa chọn – Chậu nhựa trồng cây tết

Với nhiều kích thước khác nhau sẽ phù hợp với nhiều không gian, nhiều loại cây khác nhau. Dễ dàng trong việc lựa chọn của bạn. Dưới đây là các size bạn có thể tham khảo.

Kích thước chậuSize 2Size 3Size 5Size 7
D Miệng (cm)232427.538
Cao (cm)21.526.53140.5
D Đáy (cm)1819.52230

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *