Chia sẻ kinh nghiệm

Mua cây Bàng Singapore ở đâu tại Tp.HCM ?

Mua cây Bàng Singapore ở đâu

Mua cây Bàng Singapore ở đâu tại TP.HCM. Để tìm mua được chỗ bán uy tín, đảm bảo, nhưng đặc biệt mức giá không quá cao. Tại Sài Gòn, hiện nay sẽ đưa ra vô số các lựa chọn cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn mua cây Bàng Singapore ở đâu thời điểm nào?

Đây là loài cây biểu trưng cho xu hướng đặt, decor cây trong nhà. Hầu như các quốc gia trên thế giới. Khi muốn trang hoàng nhà cửa bằng cây xanh cảnh quan. Điều lựa chọn Bàng Singapore là lựa chọn đầu tiên. Nó mang vẻ đẹp đậm chất lai cả Á và Âu. Cái xanh đậm từ rừng rậm nhiệt đới, và màu sắc lạnh, cứng biểu trưng cho Âu. 

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu cao và nguồn cung ứng vào thành phố hạn hẹp. Nên một số nhà vườn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ nhập vào một số đợt nhất định. Nên việc mua đúng thời điểm sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Và dễ dàng tìm mua do sự đa dạng về kích thước cũng như số lượng nhà cung ứng cao.

Mua cây Bàng Singapore ở đâu 1

Đối tượng nhà thầu cảnh quan nên mua cây Bàng Singapore ở đâu?

Với các nhà thầu đã lâu năm. Họ luôn biết cách tìm kiếm các nhà cung ứng tốt nhất. Do trong quá trình làm việc lâu dài, tiếp xúc với nhiều bên. Và có thể nói họ có “mối” cho mình. Không chỉ riêng về mặt cây xanh cảnh quan. Mà còn là các nhà thầu thi công thiết bị tưới.

“Mối” nhà thầu là ai?

– Nhà vườn cung ứng trực tiếp

Và “mối” của họ không ai khác là các vườn cung ứng có cơ sở trồng trực tiếp. Hoặc nhập về trực tiếp từ nhiều nguồn cung ứng trên cả nước. Với mức giá được coi là sỉ, rẻ cho các công trình lớn.

– Nhà thầu tự cung ứng cây cảnh

Với các nhà thầu cảnh quan lớn. Họ tự cung ứng cây cảnh cho chính bản thân các công trình của họ. Ngoài ra, nó còn là một nguồn cung ứng thương mại khác trên thị trường, Cạnh tranh gián tiếp các nhà vườn. Và ra, một hệ sinh thái cây cảnh phong phú. Cung ứng cho các công trình cảnh quan lớn tower, building, cảnh quan đô thị, …

Mua cây Bàng Singapore ở đâu 2

Ở đây sẽ chia ra thành hai nhóm người sẽ có nhu cầu và mục đích sử dụng cây Bàng Singapore khác nhau:

– Đối tượng nhà thầu cảnh quan cho các công trình tòa building, văn phòng, các khu giả trí,… Mang tính chất doanh nghiệp chung dạng quy mô lớn là chính. 

– Đối tượng cá nhân nhỏ lẻ. Phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đặt cây trong nhà, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà phố,…

Đối tượng cá nhân nhỏ lẻ nên mua cây Bàng Singapore ở đâu? 

Với đối tượng này sẽ có rất nhiều nơi bạn có thể tìm mua được dễ dàng. Với mức giá đương nhiên theo quy luật. Sẽ có phần chênh lên trên một chút hoặc khá nhiều so với giá “sỉ”. Tùy thuộc vào bạn chọn nơi cung ứng uy tín hay không!

– Nhà vườn “bán sỉ và lẻ” 

Có những nhà vườn chỉ cung ứng sỉ đến các nhà phân phối, và nhà thầu cảnh quan khác. Tuy nhiên, nhiều nhà vườn hiện nay cũng đã linh hoạt hơn bán cả lẻ khi mua tại vườn. Tuy có hơi mất công nhưng cách này sẽ giúp bạn lựa chọn được cây bàng Singapore đẹp. Và với giá rẻ khó nơi nào có được.

Tuy nhiên, nó sẽ có nhược điểm bạn cần phải mua cây về, mua chậu theo ý tại một nơi khác. Và phải tự trồng tại nhà, gây mất thời gian cũng như rủi ro. Làm chết cây trong quá trình trồng, hoặc chậu không phù hợp với cây như mong muốn.

Mua cây Bàng Singapore ở đâu 3
– Nơi chuyên decor Chậu + Cây cho nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, …

Ở những nơi này, sẽ đề cao tính thẩm mỹ cho bạn. Họ có cả những mẫu sản chậu vầy cây bàng Singapore với nhiều sự kết hợp khác nhau. Họ cũng sẽ có đội ngũ tư vấn giúp bạn tìm được mẫu. Sẽ phù hợp nhất với không gian thiết kế ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cũng đưa ra các mẫu chậu để bạn lựa chọn nếu chưa có decor sẵn. 

Với hình thức này bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và công sức trong việc lựa chọn. Ngoài ra, theo tính chất nó cũng sẽ bảo đảm được. Cây bạn không phải gặp nhiều vấn đề trong một quá trình dài.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *