Thiết bị hẹn giờ tưới cây Cellfast

Tại sao nên sử dụng đồng hồ hẹn giờ tưới cây Cellfast

Tưới cây là một việc làm thiết yếu đối với những người làm vườn, chăm sóc cây cảnh. Tuy nhiên, với thời tiết quá nắng nóng như hiện nay,  bạn phải thường xuyên, nếu không muốn nói là phải “mất rất nhiều thời gian” cho việc tưới cây. Với hệ thống tưới tự động với đồng hồ hẹn giờ tưới bạn hoàn toàn yên tâm giao phó tất cả khu vườn của bạn để thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần phải canh thời gian rồi mở van nước để tưới nước cho cây nữa.

Ưu điểm nổi trội của Đồng hồ Hẹn giờ tưới cây Cellfast

Có lẽ bạn đã biết đến các thiết bị tưới, đồng hồ hẹn giờ tưới cho ban công, sân thượng, sân vườn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khiến bạn bối rối không biết nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp. Thế nên, Ban Công Xanh xin được gợi ý cho các bạn một dòng sản phẩm Đồng hồ hẹn giờ tưới cây chuyên dụng cho ban công, sân thượng, sân vườn. Đó chính là thiết bị tưới cây Cellfast Ideal Line Plus (gọi tắt: Cellfast)

Bộ sản phẩm tưới Cellfast
Chi tiết sản phẩm Hẹn giờ tưới Cellfast

Thiết bị hẹn giờ tưới tự động Cellfast là sản phẩm thông minh do tập đoàn nổi tiếng và uy tín Cellfast Ba Lan sản xuất. Hẹn giờ tưới tự động Cellfast có nhiều đặc tính đặc biệt tiện lợi rất thích hợp cho người yêu thích trồng cây, làm vườn tại nhà.

  • Bạn có thể cài đặt chương trình tưới tự động riêng biệt theo từng ngày, theo tuần hay theo giờ tùy ý: tưới cả tuần, hay cách ngày…
  • Một ngày tối đa bạn sẽ cài đặt được 2 lần tưới.
  • Mỗi lần hẹn giờ tưới từ 1 – 99 phút tùy ý. Bạn có thể hẹn sáng tưới 20′, chiều tưới 25′,… Thời lượng tưới cho mỗi khung giờ là khác nhau.
  • Nên kết hợp hẹn giờ tưới cây Cellfast với các hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, phun mưa,… cho cây trồng. Như vậy, hiệu quả cho vườn cây của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Thiết bị Hẹn giờ tưới cây Cellfast được thiết kế rất tinh tế với màu sắc xanh dương, nhã nhặn, giúp cho ban công, sân thượng, sân vườn nhà bạn trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn.

Đồng hồ Hẹn giờ tưới cây Cellfast hoạt động trong điều kiện áp suất 0.6 – 5.6 bar. Tại áp suất 2.0 bar, lưu lượng nước khoảng 24 lít/phút. Thiết bị hẹn giờ tưới chịu được nhiệt dộ ngoài trời từ 3 – 50oC. Tuy nhiên, chúng ta nên che chắn để đảm bảo đồng hồ được sử dụng lâu, bền hơn.

Vỏ đồng hồ được làm bằng nhựa ABS, phụ kiện bên trong được làm từ nhựa cao cấp.  Cellfast là bộ hẹn giờ tưới cây sử dụng pin. Thông thường, sản phẩm thường được dùng với pin 9VOL Alkinline.

Những thiết bị cần thiết cho hệ thống tưới tự động

Ống chính: nên chọn ống nhựa PVC, bởi ống PVC phù hợp với các đầu khởi thủy và có độ dày thành ống khít so với độ dày của roon cao su, có thể chọn nhựa Hoa Sen, Bình Minh hoặc Đạt Hòa, tùy chọn độ dày phù hợp từ 1.8mm – 2.2mm…

Ống nhánh: Chọn kích cỡ cho phù hợp với lưu lượng của ống, ống 20mm có lưu lượng tối ưu dưới 1.5m3/h, ống 16mm tối ưu dưới 0.8m3/h. Chọn kích cỡ sao cho phù hợp với lưu lượng của số cây cần được tưới. Thêm van trước mỗi đường ống nhánh nếu cần thiết khi bạn muốn đóng hoặc mở riêng biệt. Có thể chọn ống của các thương hiệu như Dekko, Nhà Bè Agri,..

Ống con: ở đây lưu lượng cần lấy cho mỗi gốc nhỏ nên chỉ cần dây 5mm hoặc 6mm, nên chọn dây PE, có độ bền và chịu được UV. Một số thương hiệu phân phối ống con nổi tiếng: DIG, Rivulis,…

Mô hình tưới tự động với bộ hẹn giờ tưới Cellfast

Nếu bạn muốn hoàn toàn tự động cho vườn cây của mình , hãy cài đặt bộ điều khiển hệ thống tự động, hẹn giờ và lên chương trình chạy hoàn toàn tự động.       

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thêm các phụ kiện cho đường ống như: co, tê, nối, khởi thủy,… với các kích thước khá nhau để có thể kết hợp các đường ống một cách tối ưu nhất.                   

Ban Công Xanh chúc các bạn thành công!

Related News

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;