Chia sẻ kinh nghiệm

Các loại cây cảnh bán Tết – Mang lại may mắn tốt nhất

Các loại cây cảnh ngày tết 3

Các loại cây cảnh bán Tết Việt hay Tết Nguyên đán. Và đối với người Việt Nam. Điều này giống như Lễ Tạ ơn và Giáng sinh cuộn thành một. Để đánh dấu sự kiện này, các doanh nghiệp và trường học đóng cửa hàng. Và các thành viên gia đình trở về nhà vào kỳ nghỉ. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của ngày lễ lớn nhất năm này. Là nhiều biểu tượng trang trí ngập tràn trong nhiều thế kỷ mang lại nét truyền thống riêng của người Việt Nam. Đó là:

HOA MAI – Các loại cây cảnh bán Tết

Thật khó để tìm thấy một nơi ở miền Nam Việt Nam. Mà không có ít nhất một lọ hoa màu vàng rực rỡ này. Thường được gọi là hoa mai vàng, hoa mai là biểu tượng tinh túy của mùa xuân.

Ở miền Nam, cây mai là một trong những cây đầu tiên ra hoa trong dịp Tết. Kết quả là, Nó được coi là hiện thân của tinh thần ngày lễ. Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng quan sát nhiều buổi triển lãm hoa rất thú vị.

Hơn nữa, mỗi khía cạnh của hoa mai mang ý nghĩa. Các cánh hoa riêng lẻ, ví dụ, đại diện cho một trong năm phước lành. Về tuổi thọ , sự giàu có , hòa bình , sức khỏetình yêu của đức hạnh . Và theo truyền thống Tết của người Việt. Màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc , thịnh vượngmay mắn

các loại cây cảnh bán tết

HOA ĐÀO Các loại cây cảnh bán Tết

Ngược lại, ở miền bắc Việt Nam, hoa đào chiếm vị trí trung tâm. Tại Hà Nội, những bông hoa Tết màu hồng này được coi là điềm báo may mắn . Những người có màu sắc mạnh mẽ nhất được ưa chuộng nhất.

Cây đào nở sớm ở miền Bắc. Miền Bắc Việt Nam lạnh hơn miền Nam. Vì vậy người Việt Nam coi những bông hoa có trái tim dũng cảm. Kể từ khi chúng nở hoa trong khi những cây khác vẫn đang im lìm. Truyền thống Việt Nam cũng cho rằng hoa đào giữ cho gia đình bình yên và khỏe mạnh .

các loại cây cảnh bán tết 1

CÂY QUẤT Các loại cây cảnh bán Tết

Nó có thể không phải là một bông hoa. Nhưng cây quất cũng đóng một vai trò quan trọng. Trong truyền thống Tết của người Việt. Trong dịp Tết Nguyên đán, nó là một vật trang trí phổ biến cho phòng khách. Nơi trái cây màu cam đậm của nó tượng trưng cho sự hiệu quả . Mang lại sức khỏe tốtmay mắn cho các doanh nghiệp gia đình. 

Để may mắn nhất, người Việt tin rằng một cây nên có nhiều quả có kích thước tương tự. (Cả chín và xanh) và lá to, sáng bóng. Càng nhiều trái trên cây, càng nhiều may mắn cho gia đình. Theo truyền thống Tết, cây được lựa chọn cẩn thận và hiển thị nổi bật trong các doanh nghiệp và nhà trong kỳ nghỉ. 

các loại cây cảnh bán tết 2

CÂY CẢNH – BONSAI VÀ CÁC LOẠI HOA KHÁC – Các loại cây cảnh bán Tết

Tất nhiên, có rất nhiều loài hoa khác có trong truyền thống Tết của người Việt. Mỗi loại đều có ý nghĩa đặc biệt riêng. Trong số đó là cúc vạn thọ (biểu tượng của sự trường thọ). Hoa cúc, hoa lan và hoa cúc, sau này được gọi chung là hoa cúc vàng.

Xu hướng mới nhất trong dịp Tết năm nay đó chính là cây xanh cảnh quan. Do ý nghĩa tích cực mong muốn năm mới nhiều điều may mắn và tốt lành. Nên họ thường chọn các loại cây. Như:

Cây Phát Tài

Cây Kim Ngân Lượng

Cây Kim Phát Tài

Hoa Lan

…….

Cây Kim Phát Tài

Ý nghĩa cây kim phát tài trong phong thủy 1

Cây Phát Tài

cây phát tài để bàn thờ

Cây Kim Ngân Lượng

Hoa Lan

Cây cảnh tặng thầy cô – Hoa lan hồ điệp

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *