Các loại cây trồng

Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Ngọ

Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Ngọ

Cây cảnh không chỉ có tác dụng giúp điều hòa không khí, cân bằng âm dương mà còn có ý nghĩa phong thủy. Với những người tuổi Ngọ, nếu chọn được cây cảnh hợp phong thủy thì họ có thể phát huy được tài năng, phát triển sự nghiệp. Dưới đây là những loại cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Ngọ.

Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ sinh năm 1990

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ vì vậy những người mang mệnh Thổ tuổi canh Ngọ sinh năm 1990 nên chọn những cây cảnh có màu sắc thuộc tính Hỏa như hồng, đỏ, cam tím. Những loại cây này sẽ hỗ trợ người mệnh Thổ trong sự nghiệp công danh, mang lại nhiều may mắn về tiền tài.

Nếu chọn cây để bàn trong nhà thì người tuổi Canh Ngọ nên chọn những cây có màu thuộc bản mệnh là màu nâu, vàng để nhận về những điều tốt đẹp.

Gợi ý một số loại cây cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990: cây hoa giấy, cây hoa lan tím, cây kim ngân, cây hoa hồng, cây vạn lộc, cây hoa đào, cây hồng môn, cây hoa trạng nguyên, cây hoa sứ, cây sống đời, cây thanh tâm, cây xanh, cây anh thảo, cây phát tài, cây Ngọc ngân, cây vạn tuế, cây tình yêu, cây lộc vừng,…

Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim sinh năm 1954

Thổ sinh Kim trong ngũ hành vì vậy người mệnh Kim nên trồng những loại cây cảnh phong thủy có màu thuộc hành Thổ, đó là màu nâu, vàng. Hoặc người tuổi Giáp Ngọ cũng có thể trồng cây thuộc bản mệnh Kim, đó là màu trắng.

Cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Ngọ

Người tuổi Giáp Ngọ nên tránh những loại cây có màu sắc thuộc tính Hỏa như màu tím, cam, hồng, đỏ bởi. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa khắc Kim vì vậy những loại cây này sẽ khiến chủ nhân mất tiền tài, gặp nhiều đen đủi.

Gợi ý những loại cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: cây bạch mã hoàng tử, cây Ngọc ngân, cây lan tím, hoa đào, cây sen đá, hoa sứ, cây cọ nhật, cây cau nhật, cây may mắn, cây phát tài, cây trúc phát tài, cây đế vương, cây hoa đào, cây hoa hồng, cây hoa trạng nguyên, hoa giấy, hoa anh thảo,…

Cây cảnh giúp người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy sinh năm 1966 thành công

Những cây có màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng sẽ hợp với người tuổi Bính Ngọc sinh năm 1966 mang mệnh Kim. Những người này cũng nên tránh xa các loại cây thuộc hành Thổ có màu vàng, nâu bởi theo thuyết ngũ hành, Thổ khắc Kim.

Gợi ý những loại cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Bính Ngọc sinh năm 1966: cây hoa lan như ý, thiên thanh, kim tiền, cung điện vàng, phát tài, cây hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, cây lộc vừng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ, tùng, trúc, cúc, mai, kim ngân, tre, sen, đào, hồng môn…

Cây cảnh hợp người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc sinh năm 1952

Người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn những cây có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc hoặc những cây có màu xanh nước biển, màu đen thuộc mệnh Thủy. Vì thủy sinh Mộc nên những loại cây này sẽ mang lại tài lộc, tiền tài cho chủ nhân.

Người sinh năm 1952 nên tránh những loại cây có màu sắc thuộc hành Kim là màu trắng bởi Kim khắc Mộc.

 

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *