Chia sẻ kinh nghiệm

Cây nội thất đẹp – Tươi mới và sang trọng

cây nội thất đẹp

Không gian nội thất là nơi thể hiện tích cách, sở thích của chủ nhà cũng như không gian sinh hoạt của cả gia đình. Sự kết hợp của thiết kế nhà, đồ nội thất và một ít cây cảnh sẽ làm không nội thất thêm phần tự nhiên và mềm mại.

Cây nội thất không chỉ làm cho không gian sống của bạn trở nên lôi cuốn và sang trọng hơn. Chúng còn làm cho ngôi nhà của bạn có luồng không khí tươi mới hơn. Kiểm tra một số cây nội thất đẹp để làm mới trong việc trang trí nhà của bạn với một chút màu xanh lá cây.

Cây Thiên hoàng

Cây thiên hoàng có tên khoa học là Dieffenbachia là một trong những cây trồng trong nhà dễ trồng nhất. Và à là một trong những cây trồng trong nhà phổ biến nhất. Cây bụi nhiệt đới này cho thấy những chiếc lá tươi tốt với một màu trắng kem. Màu sắc này làm cho cây Thiên hoàng trở thành lựa chọn hàng đầu để làm sáng các góc tối trong nhà. Thiên hoàng sẽ thêm màu sắc vui nhộn cho không gian nội thất mặc dù chúng không có hoa. Và hóa của chúng cũng không quá nổi bật.

Bởi vì cây phát triển thẳng đứng, đó là một lựa chọn tuyệt vời để phát triển dọc theo một bức tường trống hoặc gần một mảnh đồ nội thất lớn. Nó thêm sự tinh tế và kịch tính cho phòng khách, văn phòng, lối đi khi kết hợp với các kiểu chậu phù hợp với kiến trúc xung quanh.

Chúng phát triển rất tốt trong khí hậu nhiệt đới  và cực kỳ dễ chăm sóc. Chúng phát triển mạnh trong điều kiện nắng tốt một phần hoặc thậm chí ánh sáng yếu. Đảm bảo đất ẩm nhưng không sũng nước.

Cây thiên hoàng

Cây lưỡi hổ

Có nguồn gốc từ Nam Phi và Châu Á. Lưỡi hổ là loài cây trồng trong nhà phổ biến nhất. Cái tên liên quan đến những đầu nhọn của lá, vươn thẳng lên trên. Lá lưỡi hổ thẳng đứng. Loài này có thể dễ dàng trưởng thành và đặc biệt bền. Lưỡi hổ nên được đặt trong ánh sáng mạnh hay ánh sáng mặt trời trực tiếp trong một số giờ mỗi ngày. Cây lưỡi hổ có nhu cầu nước thấp. Cây thực sự thích khô hơn là ẩm ướt.

Cây lưỡi hổ

Cây Kim phát tài

Cây Kim phát tài có tên khoa học Zamioculcas zamiifolia. Kim tiền là một loại cây thú vị chịu được các điều kiện đầy thách thức, bao gồm hạn hán và ánh sáng yếu. Còn được gọi là cây kim tiền, cậu bé béo hoặc cây tiền vàng. Bởi vì thân của chúng căng tròn, mập mọng trữ nước cho cây. Cây chịu được ánh sáng yếu, ánh sáng mạnh và mức độ tưới khác nhau. Tuy nhiên, tưới nước phụ thuộc vào lượng ánh sáng nhận được. Điều này có nghĩa là, ít ánh sáng = ít nước hơn và nhiều ánh sáng hơn = nhiều nước hơn.

Cây kim tiền

Cây trầu bà lụa

Cây trầu bà lụa có tên khoa học Scindapus figus ‘Exotica’. Cây dây leo này được tìm thấy tự nhiên ở nhiều nước ở Đông Nam Á. Vì cách tốt nhất để tìm ra cách chăm sóc cây trồng trong nhà là tạo môi trường gần giống với môi trường tự nhiên của chúng sống. Từ những đặc tính và thói quen tăng trưởng của nó. hãy để tâm về nhu cầu nước, ánh sáng,.. để đáp ứng đúng nhu cầu của nó.

Cây được tìm thấy ở những khu vực có nhiều cây cối. Nơi nó có thể tự leo lên bằng cách phát triển bám dọc theo thân cây khác. Ngoài ra, nếu không có cây nào được tìm thấy, trầu bà lụa sẽ rũ xuống và bò ngang. Chính vì vậy mà khi trồng trong nhà, chúng được ưa chuống trầu chậu đặt trên kệ cao hay treo giàn. Chúng tạo cảm giác mềm mại mà quyến rũ bới hình dạng và màu sắc lá khá đặc biệt.

Trầu bà lụa với kiểu họa tiết lá đặc sắc kết hợp với chậu xi măng tự nhiên đơn giản sẽ làm bật lên thêm vẻ đẹp của cây. Những chiếc kệ cao hay giá đỡ cao là một vị trí đắc địa dành cho chậu cây trầu bà lụa.

Cây trầu bà lụa

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *