Đất, phân, chất dinh dưỡng

Mua Phân Dê Ở Đâu Là Tốt

Bón phân dê cho cây hoa hồng

Dạo gần đây, bạn nghe khá nhiều thông tin về phân dê bón cho cây trồng. Và muốn mua phân dê để dùng thử nhưng vẫn chưa biết mua ở đâu cho rẻ mà chất lượng. Hãy cùng Ban Công Xanh khám phá vài địa điểm mua phân dê uy tín nhé!

Thành phần hóa học

Thành phần hóa học của phân dê

Thành phần hóa học của phân dê

Mua Phân Dê Ở Đâu Là Tốt

Phân dê được biết đến là loai phân giàu dinh dưỡng, có rất nhiều tác dụng cho cây trồng. Phân dê có dạng hình viên tròn, ít mùi, có thể làm tăng độ pH đất. Có tác dụng cải tạo kết cấu đất, giúp đất luôn được tơi xốp. Hàm lượng NPK trong phân là khá cao, cao hơn cả phân bò và phân ngựa. Thành phần N giúp cây luôn được xanh tốt, tăng cường quá trình quang hợp. Đặc biệt phân dê không nóng, không hút côn trùng. Đây sẽ là loại phân thích hợp cho những khu đất mới chưa canh tác hoặc cải tạo đất đã qua sử dụng nhiều lần.

Những Điều Cần Biết Về Phân Dê

Bạn đang có mảnh đất để trồng cây và muốn sử dụng phân để cải tạo đất và bón cho cây trồng nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua đâu, giá phân dê có rẻ không, hoặc cách sử dụng phân dê như nào. Ban Công Xanh chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hết tất cả các thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn những thông tin thật bổ ích để giúp bạn có được một vườn cây tươi tốt.

Ban Công Xanh – Nơi cung cấp sỉ lẻ số lượng phân dê

Ban Công Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các các loại phân hữu cơ, với tiêu chí phân luôn đạt chất lượng và nguyên chất. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng khi sử dụng các sản phẩm phân dê của chúng tôi, mọi loại cây sẽ trở nên tươi tốt. Chúng tôi có thể đáp ứng với bất kỳ  số lượng phân. Và lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi. Ban Công Xanh rất hy vọng được phục vụ mọi khách hàng cả nước.

Cách Sử Dụng Phân Dơi Cho Cây Rau

Chúng tôi hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi về giá và chi phí giao nhận. Bạn có thể tham khảo trên website Ban Công Xanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, 

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *