Chia sẻ kinh nghiệm

Sân vườn hiện đại với hồ cảnh độc đáo và ấn tượng

sân vườn hiện đại

Bạn đang chiêm ngưỡng một tính năng nước cho sân vườn hiện đại của bạn? Bạn may mắn! Hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp 12 hình ảnh đẹp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy để giúp bạn tìm kiếm ý tưởng. Tìm kiếm chi tiết kỹ thuật về việc cài đặt một hồ cảnh? Tham khảo ý kiến một chuyên gia cho thông tin đó. Hôm nay, nó có tất cả về cảm hứng. Và chúng tôi đã có một số bức ảnh tuyệt vời khi đặt một hồ cnahr sáng tạo vào không gian cảnh quan hiện đại của bạn một cách hài hòa nhất.

Yếu tố nước trong sân vườn hiện đại

Trên thực tế, thông qua những hình ảnh tiếp theo, chúng tôi khám phá việc sử dụng đá, nước và thực vật làm công cụ chính trong việc tạo ra một ao vườn hay hồ cảnh đáng nhớ. Có nhiều điều cần xem xét khi cân nhắc việc cài đặt một yếu tố nước. Tất nhiên, có bản ngân sách. Tuy nhiên, cũng có thiết kế của khu vườn và hồ của bạn. Có một hình dạng đặc biệt mà bạn quan tâm? Hồ cảnh của bạn sẽ có đá bước? Nó sẽ được bao quanh bởi thực vật? Hãy xem những hình ảnh dưới đây, sau đó cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì khi kết thúc bài viết

Đá và hồ cảnh hiện đại

Một hồ cảnh tự nhiên và đá có liên hệ gì với nhau? Và có nhiều ứng dụng cho vật liệu này, bao gồm cả việc chứa nước. Và định hình về hình dạng của hồ cảnh. Chúng tôi có thể giúp đỡ nhưng yêu thích hình dáng đẹp của hồ cảnh vườn bên dưới, nơi sử dụng các đường thẳng và các góc vuông dứt khoát.

sân vườn hiện đại

Đá dặm bước

Hồ cảnh dưới đây là một sự kết hợp của đá và hồ cảnh tuyệt vời! Những viên đá bước này dường như nổi trên mặt nước. Nhưng chúng được hỗ trợ bởi các nền bê tông đổ. Một con đường ổn định trên yếu tố nước hiện đại này tạo nên sự thích thụ của người thưởng thức.

sân vườn hiện đại

Nói về bước đệm, họ có một khả năng tuyệt vời để thống nhất một không gian, thậm chí là vô cùng vĩ đại. Cỏ và nước được kết hợp bởi một dòng đá bước hình chữ nhật trong sân rộng rãi bên dưới. Chúng tôi rất thích cách họ cho phép người đi bộ đi trên nước.

sân vườn hiện đại

Đá dặm bước thậm chí có thể đóng vai trò là tâm điểm của tính năng nước của bạn. Đặc biệt nếu chúng trải rộng trên bề mặt, như được hiển thị với màn hình kiểu nhảy lò cò bên dưới. Đây là một cái ao hay một bộ sưu tập đá bước? Dù bằng cách nào, nó đại diện cho sự hoàn hảo trong thiết kế

sân vườn hiện đại

Đừng quên việc sử dụng đá dưới dạng đá cuội! Lưu ý cách các viên sỏi lớn bên dưới lấp đầy đáy của tính năng nước. Tạo ra một lớp đá mịn màng trong khi kỷ niệm một bảng màu xám bóng mượt. Không có thực vật nào cần thiết ở đây, những viên đá nói lên tất cả!

sân vườn hiện đại

Nước chảy

Có phải hồ cảnh của bạn cần nước chảy? Nó chắc chắn ngăn nước bị ứ đọng! Và có nhiều cách để kết hợp dòng chảy của nước. Bao gồm cả hiệu ứng thác nước được tạo ra một phần bởi một sự cố định trong gờ của ao, như hình dưới đây. Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ nhưng chú ý cách thiết kế hiện đại đáp ứng sự hoang dã của thiên nhiên trong họa tiết nước này!

Hãy để nước đổ từ đường ống! Đó là cách để nước xuất hiện trong sân vườn của bạn một cách khá quen thuộc nhưng độc đáo. Lưu ý làm thế nào gầy gò ao bầu trời. Nhưng nó có quá nhiều không gian để bắt dòng nước và tạo ra một tuyên bố hiện đại tuyệt đẹp!

Cây xanh

Đá là một thành phần quan trọng cho một hồ cảnh trong thiết kế sân vườn hiện đại. Nhưng hãy nhớ rằng thực vật có thể xác định không gian là tốt. Lưu ý việc sử dụng cây tươi tốt và cây xanh thú vị. Chẳng hạn như các loại cỏ, các loại thực vật mọc gần ao hồ. Chúng tôi cũng thấy thiết kế ao hồ cảnh khá lôi cuốn

Một phong cách vườn nhiệt đới có thể được tìm thấy trong hình ảnh tiếp theo. Nhờ sự phong phú của đời sống thực vật với phong cảnh đá. Với thiết kế này, bạn tạo nên sự riêng tư cũng như vẻ đẹp kì bé, huyển ảo.

Khi cây xanh đã tươi tốt, hồ nước phải được có đầy nước! Bãi cỏ siêu xanh bên dưới tạo nên một phông nền xanh tươi cho yếu tố nước. Và sau đó là những loài thực vật tuyệt đẹp. Nhường chỗ cho cảnh quan tự nhiên trên sườn đồi. Vâng, cây xanh thực sự thống trị không gian này.

Thiết kế ao vườn độc đáo

Chúng tôi kết thúc bài hôm nay với hai thiết kế ao độc đáo có thể giúp đỡ nhưng tạo nên sự nổi bật. Các tính năng nước nghệ thuật dưới đây bao gồm một hình tròn và phong phú của gạch đầy màu sắc.

Yếu tố nước dưới đây được kết hợp với một loài cây thủy sinh như sen, súng, thủy trúc… Lưu ý cách loài cây mọc lên từ mặt đất sẽ tạo ra một mức độ cây xanh khác cho không gian ngoài trời này. Những chiếc lá xanh hay những bông hoa đặc biệt lôi cuốn trên mặt nước long lanh. Đặc biệt là khi bạn không phải nhìn chằm chằm xuống mặt đất để nhìn thấy chúng!

Bạn có để ý rằng phần lớn các ao hồ cảnh đặc trưng của ngày hôm nay liên quan đến các đường thẳng hơn là các đường cong không? Bạn có thích các tính năng nước hình vuông và hình chữ nhật. Hoặc bạn thích cái nhìn của một cái ao tròn? Những hình ảnh trên có để lại ấn tượng cho bạn không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về sân vườn hiện đại có yếu tố nước hồ cảnh bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *