Chia sẻ kinh nghiệm

5 lý do bạn nên lắp đặt vườn tường cho ban công nhà phố

5 lý do bạn nên lắp đặt vườn tường cho ban công nhà phố

Vườn tường ban công là xu hướng làm vườn mới của người dân thành phố. Hình thức làm vườn trên tường này đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới hơn 100 năm. Các nhà sản xuất thấu hiểu nhu cầu của dân cư thành phố về vườn tường ban công. Việc tạo nên Bộ vường tường tự lắp ghép bao gồm cả hệ thống tưới nhỏ giọt cho ban công là từ việc thấu hiểu trên.

Vậy lý do vì sao bạn nên lắp đặt một bộ vườn tường cho ban công nhà phố? Hãy cùng Ban Công Xanh tìm hiểu ngay 5 lý do này nhé!

1/ Thật tuyệt vời khi vườn tường đứng giúp tiết kiệm không gian sống của bạn

Vườn tường được lắp đặt ở bất kỳ không gian nào dù chật hẹp như ban công nhà bạn. Bạn có thể đem các loại cây trồng trồng vào đấy. Với cách lắp đặt theo chiều thẳng đứng bạn tiết kiệm được nhiều không gian trong nhà cho việc khác.

2/ Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cây trồng trồng trên vườn tường ban công

Có rất nhiều kiểu vườn tường khác nhau nhờ vào việc lựa chọn cây trồng. Bạn có thể sáng tạo mảng xanh theo sở thích của cá nhân. Bằng việc phối hợp đa dạng cây trồng, màu sắc, hình dạng và kích thước. Xu hướng làm vườn trên tường dần thay thế cho cách trồng bằng chậu trên ban công. Vì các chậu chiếm nhiều diện tích trên ban công và hạn chế trồng nhiều loại rau, hoa.

Xem thêm các bài viết mới:

Top 6 nguyên nhân ai cũng muốn sở hữu bộ tường xanh Dig Living Wall

CẢNH BÁO! Tia UV ở mức báo động cực độc hại có thể gây ung thư da

Top 5 cây cảnh để bàn thờ thần tài giúp gia chủ không ngừng thăng tiến

Top 10 loại cây trồng phù hợp với vườn tường đứng nhất

3/ Đem thế giới tự nhiên vào không gian sống, tại sao không?

Một mảng xanh vườn tường đứng trông thật đẹp và nổi bật với nhiều loại cây trồng khác nhau. Như là một thảm thực vật xanh theo chiều thẳng đứng thật sinh động. Vừa có thể che giấu đi bức tường nhạt nhẽo, trống trải. Thêm vào đó, còn giúp tạo bầu không khí trong lành, tươi mát hơn.

4/ Mảng xanh vườn tường ban công – Giải hóa phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Về mặt phong thủy, mảng vườn tường với nhiều loại cây cỏ xanh tưới sinh khí thịnh vượng, che chở cho địa mạch. Cây xanh còn có thể hóa giải những bất lợi của ngôi nhà của bạn. Thảm vườn tưởng xanh mát giống như tấm bình phong ngăn cản gió, bụi và tạo nên ngườn năng lượng lớn cho sự sống.

Xem thêm các bài viết: Bí Quyết Tưới Nước Cho Cây Trồng Trong Chậu

5/ Với vườn tường xanh, bạn có thể tiết kiệm thời gian chăm sóc cây

Tại sao Ban Công Xanh lại nói như vậy? Bởi vì bộ vườn tường đều đi kèm với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động. Với hệ thống tự động này, bạn sẽ không cần tốn thời gian cho việc chăm sóc cây trồng hằng ngày. Cây trồng lúc nào cũng xanh tươi tốt nhờ hệ thống tự động cung cấp nước mỗi ngày.

Với những lý do đặc biệt trên, tại sao bạn không sắm ngay cho mình một vườn tường xanh ngay ban công nhà mình. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 028 3784 0622 để được tư vấn chi tiết hơn về bộ vườn tường này nhé!

[respost_slide category=”1282″ numberposts=”5″ columns=”3″ columns1=”3″ columns2=”3″ columns3=”3″ columns4=”1″ speed=”1000″ interval=”5000″ scroll=”1″ length=”10″]

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *