Chia sẻ kinh nghiệm

Chậu cây treo tường đẹp cho ban công, sân thượng

Chậu cây treo tường 3

Chậu cây treo tường hiện đại mới lạ có những bông hoa nhỏ, dây leo hoặc mọng nước. Tạo cách kết hợp các chậu tường một cách hài hòa.

Để tạo ra một bức tường sống hoặc dọc đẹp hoặc đơn giản là treo đơn lẻ. Các lỗ khóa trên bảng điều khiển phía sau và bể chứa nước bên trong. Giúp cho việc làm vườn thành công trở nên dễ dàng với những chậu nhỏ này.

Tại sao bạn nên sở hữu một bộ chậu cây treo tường

  • Mẫu mã đa dạng khi trồng tường theo nhiều chất liệu khác nhau. Và chậu  vườn tường có được thiết kế để treo trên tường vườn & hàng rào.
  • Treo chậu là cách hoàn hảo để tạo ấn tượng. Đầy màu sắc ngang tầm mắt, có thể bao quanh khu vườn & sân trong. Và làm điểm nhất  bất kỳ khu vực có tường bao quanh.
Chậu cây treo tường
Chậu cây treo tường 1

Có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau ở một chậu cây treo tường

Phong cách cổ điển chậu cây treo tường

Với nguồn cảm hứng trong các tác phẩm điêu khắc cổ xưa của Hy Lạp. Nơi gốc rễ văn hóa của phương tây. Với hình dạng đối xứng nhưng năng động. Chậu treo theo phong cách này làm nổi bật tinh thần Địa Trung Hải. Đồng thời thể hiện một cái nhìn hiện đại, phương bắc với thiết kế đơn giản. Đầy chức năng bao gồm một hệ thống tưới bên dưới chậu.  Được tạo ra cho các bức tường của ngôi nhà đô thị. Tạo sự đa dạng của cuộc sống xanh trong môi trường xung quanh. Phản ánh quá khứ và hiện tại, là một cách giải thích đương đại về một vật thể cơ bản. Là một phần của cuộc sống của con người trong suốt lịch sử. Và tiếp tục mang thiên nhiên vào trong nhà của chúng ta.

 

Phong cách gần gũi chậu cây treo tường

Một bộ chậu cây bằng nhựa với kích thước giống nhau được nhiều người lựa chọn. Bởi:

  • Làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh chất liệu, chịu nhiệt, chống lạnh. Thân thiện với môi trường, nhẹ và bền để sử dụng
  • Có thể được dễ dàng vệ sinh và tiện lợi thay thế cây
  • Nhiều lỗ dưới đáy cho phép cây thở tự do và nước chảy qua đất. Giúp cây phát triển khỏe mạnh
  • Dễ dàng lắp đặt trên tường với đôi lắp đặt lỗ ở phía sau của cây. Vì vậy bạn có thể xếp chồng nhiều chậu với nhau rồi treo trên tường. Như tường phủ xanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *