Giới nhiệu nhà sản xuất

Giới thiệu thương hiệu chậu ESTERAS tiêu chuẩn Châu Âu.

Esteras là thương hiệu cung cấp chậu Composite cao cấp nổi tiếng tại Đức với đa dạng 6 dòng sản phẩm chậu trồng câyđài phun nước. Tất cả các sản phẩm được tạo ra từ 100% từ bàn tay lành nghể của các thợ thủ công với niềm đam mê nghề sâu sắc.

Với đặc tính trọng lượng nhẹ

Những châu kích thước lớn nhưng lại rất nhẹ là ưu điểm của thương hiệu này

Esteras là niềm vui hạnh phúc thực sự. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những chậu trồng cây và đài phun nước có đem lại cái nhìn cái nhìn và cảm giác một cách ân tượng. Điều khác biệt ở đây chính là bề mặt sản phẩm được làm độc nhất từ sợi thủy tinh chất lượng cao và khoáng chất tổng hợp, giúp chúng nhẹ hơn 70% so với các loại đài phun nước truyền thống bằng đá tự nhiên.

Làng nghề truyền thống

Esteras là thương hiệu có kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất.

Mỗi tác phẩm được tạo ra là duy nhất – cũng giống như người đã làm ra nó. Một hình thức cổ xưa có nguồn gốc từ các loại đất độc đáo được tìm thấy trên bán đảo Peloponnesus. Ngay cả tới ngày hôm nay, những chậu cây terraneo chất lượng cao của thương hiệu Esteras được làm thủ công một cách tỉ mỉ với niềm đam mê mạnh liệt và chuyên môn cao của những bàn tay lành nghề. Họ sử dụng đất sét từ 5 loại đất khác nhau tạo nên một loại đất nung không giống bất kì loại đất nào khác.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội là ưu điểm nổi bật của thương hiệu Esteras.

Bề mặt chân thực cùng với bàn tay của những thợ thủ công chuyên mô cao, sản phẩm của thương hiệu Esteras biểu trưng cho sự bền vững và mang tính chính xác cao. Với khả năng chống

chịu tốt với thời tiết xấu, sương giá và các tia cực tím, Esteras cam kết rằng các sản phẩm độc đáo có thể duy trì thời hạn sử dụng lên đến 10 năm.

Giá trị thực trong từng kiện hàng

Sự khéo léo của bậc thầy trong nghề kết hợp với vật liệu chất lượng cao cùng sự quan tâm sâu sắc đến các thiết kế, màu sắc và sự hoàn thiện là những gì mà thương hiệu Esteras muốn thể hiện trong từng sản phẩm của mình. Các giá trị truyền thống được chuyển sang một hướng hoàn toàn mới, đặc trưng bởi tính hiện đại và tính chân thực.

Tuyên bố và cam kết

Đằng sau mỗi sản phẩm Esteras là đội ngũ những con người yêu nghề. Tất cả sản phẩm của Esteras được sản xuất từ một khối nguyên bản. Phương pháp này tạo nên các sản phẩm độc đáo từ chính cơ sở sản xuất của chúng tôi đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao.

Hiện nay, Ban Công Xanh đang kinh doanh các dòng sản phẩm của Esteras:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *