Chưa được phân loại

6 cây cảnh phong thủy nên trồng trong phòng khách giúp gia chủ phát tài phát lộc

Cây cảnh vạn niên thanh cũng mang ý nghĩa phong thủy

Cây cảnh phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn để trồng trong phòng khách. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, tạo ra không gian xanh, cây cảnh còn giúp gia chủ thêm thêm nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Kim phát tài là loại cây cảnh phong thủy được nhiều người ưa chuộng

Có lá bóng, đẹp, cây kim phát tài mang tới cho phòng khách một vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là loại cây có sức sống mãnh liệt với những ngọn lá vươn cao. Vì vậy nhiều người tin tưởng rằng kim phát tài sẽ mang tới cho gia chủ may mắn, thịnh vượng. Không chỉ dùng để trang trí trong phòng khách, loại cây này cũng thích hợp đặt ở văn phòng của các vị lãnh đạo. Nó giúp chủ nhân rộng đường thăng quan tiến chức.

Kim phát tài là loại cây cảnh phong thủy

Cây cảnh vạn niên thanh cũng mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Là loại cây leo, vạn niên thanh ưa thời tiết mát mẻ. Nếu phòng khách đặt loại cây này thì không khí sẽ trong lành bởi cây có tác dụng hút khí bụi, chất độc. Cây cũng làm dịu đi tính âm trong nhà, thuộc hành Kim, Mộc.

Cây cảnh vạn niên thanh cũng mang ý nghĩa phong thủy

Trong phòng khách có máy điều hòa thì cây vạn niên thanh như một máy lọc không khí, giúp môi trường trở nên trong lành hơn.

Trong phòng khách cũng nên đặt cây bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử hợp đặt trong môi trường thường xuyên sử dụng máy điều hòa vì vậy đây là lựa chọn lý tưởng để trang trí phòng khách. Mang ý nghĩa may mắn, thành công, loại cây này sẽ giúp gia đạo bình yên, các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trong phòng khách cũng nên đặt cây bạch mã hoàng tử

Ngay cái tên bạch mã hoàng tử đã cho thấy ý nghĩa của sự vượt trội về tốc độ, thể hiện sự thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Cây thiết mộc lan cũng là một trong những loại cây cảnh phong thủy được yêu thích nhất

Không chỉ mang tên đẹp, thiết mộc lan còn thu hút người nhìn từ ánh nhìn đầu tiên với những bông hoa tươi tắn, mang mùi thơm nhẹ nhàng. Nhờ khả năng làm sạch không khí, loại bỏ chất độc, loại cây này là lựa chọn hàng đầu của những người chơi cây cảnh.

Cây thiết mộc lan cũng là một trong những loại cây cảnh phong thủy được yêu thích nhất

Cây cảnh phong thủy thanh lan

Mặc dù không phải là loại cây quá khỏe nhưng cây thanh lan lại thích hợp với không gian nhiều ánh sáng của phòng khách. Có tác dụng làm mát, làm ẩm không khí, loại cây này sẽ giúp phòng khách luôn tươi mới, bừng sức sống.

Cây tài lộc cũng là lựa chọn tuyệt vời

Cây tài lộc có hình dáng khá độc đáo nên mang giá trị thẩm mỹ cao, được nhiều người ưa chuộng. Mọi người tin rằng loại cây này sẽ thu hút tài lộc, phú quý cho gia chủ. Đặc biệt, nếu cột lên cây đồng tiền vàng hoặc sợi chỉ đỏ thì cây tài lộc càng phát huy tác dụng.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *