Các loại cây trồng

Báo giá cây cảnh văn phòng TP HCM chỉ từ 100 nghìn đồng

Cây phong lá đỏ

Dưới đây là báo giá cây cảnh văn phòng TP HCM ở tầm giá khoảng 100 – 500 nghìn đồng để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cây cảnh phù hợp với kinh tế.

Báo giá cây cảnh văn phòng – Cây bạch mã: 100 – 500 nghìn đồng tùy kích thước cây

Cây bạch mãCây bạch mã là loại cây phù hợp sống trong phòng điều hòa với tác dụng thanh lọc không khí, điều hòa âm dương. Cây có màu xanh mướt đẹp mắt nên thích hợp để trang trí trên bàn làm việc, gợi nhiều cảm hứng cho chủ nhân.

Về mặt phong thủy, loại cây mang cái tên đặc biệt này được tin là sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, hy vọng một cuộc sống suôn sẻ, nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc.

Báo giá cây cảnh văn phòng – Cây hoa trạng nguyên: 200 – 300 nghìn đồng tùy kích thước cây

Cây hoa trạng nguyênMang tên hoa trạng nguyên nên loại cây này thể hiện sự thành đạt tri thức, phù hợp đặt trong những văn phòng nhỏ xinh. Vào dịp Giáng sinh, mọi người thường tặng nhau cây hoa trạng nguyên với hy vọng nó sẽ mang lại may mắn, niềm vui cho người được tặng. Mặc dù là một loài hoa đẹp nhưng lại khá dễ trồng, giúp cải thiện môi trường không khí.

Báo giá cây cảnh văn phòng – Cây lưỡi hổ: 100 – 200 nghìn đồng chưa bao gồm chậu

Cây lưỡi hổCây lưỡi hổ có tác dụng tốt trong việc hấp thu các độc tố gây ung thư phát ra bởi tia bức xạ từ máy tính, ti vi, giúp cải thiện không gian sống. Trong khi đó, theo ý nghĩa phong thủy của các nước phương Tây, cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, giúp chủ nhân tránh khỏi những rắc rối, thị phi.

Khi mua loại cây này, quý khách sẽ được tặng kèm sỏi khi mua hàng để về trang trí cây thêm đẹp hơn.

Báo giá cây cảnh văn phòng – Cây phong lá đỏ: 400 nghìn đồng

Cây phong lá đỏCây phong lá đỏ thường được ươm trồng để làm các cây cảnh trang trí trong các văn phòng, để trên bàn làm việc. Điều đặc biệt của loại cây này là khi lá già sẽ chuyển sang màu đỏ rực rỡ, giúp không gian thêm tươi mới và bắt mắt. Phong lá đỏ cũng có hoa với những bó hoa kết chùm, nhìn như những ngọn đuốc khổng lồ.

Ở Việt Nam, người chơi thường trồng phong lá đỏ theo kiểu bonsai trong chậu với hy vọng nó sẽ mang lại may mắn và sự sung túc cho chủ nhân.

Báo giá cây cảnh văn phòng – Cây cần thăng: 180 – 350 nghìn đồng

Cây cần thăngKhông chỉ nổi tiếng là loại cây có thế đẹp, dễ chăm sóc mà cây cần thăng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Loại cây này được tin rằng sẽ giúp chủ nhân hanh thông trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Cần thăng là từ viết tắt của cần cù và thăng tiến, thể hiện những nỗ lực không ngừng của chủ nhân để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Báo giá cây cảnh văn phòng – Cây cau tiểu trâm thủy canh: 100 – 200 nghìn đồng

Cây cau tiểu trâm thủy canhLà loại cây cảnh để bàn được nhiều người ưa thích, cây cau tiểu trâm thủy canh có tác dụng tốt trong việc thanh lọc khí độc, mang lại không gian xanh mát trong các văn phòng.

Không chỉ đẹp, có tác dụng tốt cho sức khỏe mà cây cau tiểu trâm còn mang ý nghĩa to lớn trong cuộc sống. mang lại sức khỏe, bình an cho chủ nhân.

Báo giá cây cảnh văn phòng – Cây Lan quân tử: 200 – 300 nghìn đồng

Cây Lan quân tửMang cái tên ý nghĩa và gây ấn tượng với bất kỳ ai, cây Lan quân tử luôn được nhiều người lựa chọn. Cây cũng có hình dáng phù hợp để đặt trên bàn làm việc, mang lại không gian xanh mát. Điểm đặc biệt của loại cây này là hoa đẹp rực rỡ và lâu tàn, cây có thể phát triển mạnh mẽ trong hoàn cảnh khắc nghiệt.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại cây phong thủy để bàn ở văn phòng thì đừng bỏ qua những loại cây được giới thiệu trên đây với giá thành hợp lý.

 

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *