Chưa được phân loại

Cây ưa nắng trồng ban công chịu nóng tốt!

Cây ưa nắng trồng ban công

Cây ưa nắng trồng ban công. Giúp chịu nóng và phát triển tốt là giải pháp cho các nhà phố, chung cư biệt thự. Có hướng ban công nắng và nóng.Những vẫn muốn có một mảng xanh đẹp và tồn tại được lâu.

Cây ưa nắng trồng ban công

Có tác dụng thanh lọc không khí. Dễ dàng chăm sóc! 

Lý tưởng cho các vị trí ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nước vừa phải, tránh ngập úng. Trong giai đoạn tăng trưởng, thụ tinh cứ sau 3 tuần.

Đất: Đất sâu, đất cát giàu chất hữu cơ

Lá: lớn chỉ vào tất cả các hướng của căn phòng và nhìn ánh sáng vui tươi. Cây dễ chăm sóc, và lý tưởng cho các ánh nắng ban công.

Nó không chỉ mang lại niềm vui lớn cho những người yêu thích cây. Mà còn cho những người yêu thích làm vườn với niềm đam mê trang trí. Mang đến cho ban công của bạn sự nhẹ nhàng thanh lịch.

Mọi người chủ yếu sử dụng Lưỡi Hổ như một cây cảnh. Nó phát triển tốt trong chậu nhỏ. Điều này là do trong một không gian nhỏ, thân rễ của nó rất đông. Và điều này cho phép nó phát triển nhanh hơn. Nó nổi tiếng với khả năng thanh lọc không khí. Bằng cách chuyển đổi các chất có hại thành các chất vô hại.

Là loại cây ít khi nhắc đến đới với cảnh quan bởi tên nó còn khá xa lạ. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy nó ít nhất 1 lần tại các ban công căn hộ, chung cư, nhà phố. Và nó là cây thật sự tuyệt vời. Cho ban công đầy nắng và nóng. Nó không cần quá nhiều sự chăm sóc mà vẫn giữ được sự sống tốt. Trong môi trường ban công khắc nghiệt.

Cây ưa sáng trồng ban công

Một loại cây đa dạng tuyệt đẹp với những chiếc lá hình tam giác đẹp 2-3 “. Rất độc đáo, không có hai lá giống nhau. Một cây hoặc cây bụi có kích thước nhỏ mọc cao tới 3 m. Với sắc thái của các phần màu xanh lá cây ở trung tâm.

Thích ánh nắng mặt trời đầy đủ với một phần bóng râm với tưới nước vừa phải. Đối với cây trồng trong nhà, cần chú ý không để quá nước. Nếu không sẽ rụng lá và có thể thối rễ. Để đất khô giữa các lần tưới nước. Mức độ ánh sáng, tưới nước và độ ẩm nên được giữ càng cố định càng tốt để tránh rụng lá.

Bón phân khi chúng đang tích cực phát triển. 

Tránh đặt cây gần máy điều hòa.

Cây Lộc Vừng – Cây ưa nắng trồng ban công

Cây bụi lớn ấn tượng đến cây nhỏ với hình thức đẹp. Trở nên được bao phủ bởi những bông hoa màu đỏ rực rỡ rực rỡ. Là dạng cây bon sai được những người yêu cây cảnh vô cùng quan tâm và yêu thích.

Cây ưa sáng trồng ban công

Đây là một loại cây tuyệt đẹp để trồng tại nhà. Có hoa kép kéo dài – lên đến 2 tháng. Trồng cây trên ban công hướng đông bắc và chúng hoạt động rất tốt. Cũng được trồng với  trong nhà ở cửa sổ phía đông hoặc phía nam, nếu nhiệt độ phòng khoảng 20-25 C. Không thể chịu được bầu không khí nóng, khô. Hơn nữa, hệ thống rễ của chúng rất dày và phát triển rất nhanh. Vì vậy chúng cần một chậu thích hợp để phát triển tốt. Một chậu đất sét phù hợp là khá tốt.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *