Chia sẻ kinh nghiệm

Trồng cây ban công tại nhà tạo mảng vườn xanh

Trồng cây ban công tại nhà 2

Trồng cây ban công tại nhà. Ngay cả khi không gian ngoài trời của bạn. Bị giới hạn ở ban công hoặc sân trong. Điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ việc có một khu vườn. Bài viết này nhằm vào mục đích chia sẻ một số ý tưởng. Về cách bạn có thể biến một không gian nhỏ thành ốc đảo đô thị.

Vấn đề ánh sáng mặt trời khi trồng cây ban công tại nhà

Như với bất kỳ khu vườn nào. Lượng ánh sáng mặt trời trực tiếp và gián tiếp mà nó nhận được. Sẽ tác động đến việc lựa chọn loại cây nào là tốt nhất cho ban công của bạn. Ban công hướng về phía tây bắc sẽ rất nóng. Và sẽ cần những cây cứng. Còn ban công hướng về phía nam sẽ cần những cây ưa bóng râm.

Lên ý tưởng trồng cây ban công tại nhà

Ban công hướng về phía bắc tận hưởng nhiều ánh nắng mặt trời thích hợp cho nhiều loại cây. Bao gồm cây hàng năm ra hoa, thảo mộc và thậm chí cả rau. Ban công hướng về phía nam và phía đông. Sẽ phù hợp với các loại cây chịu bóng râm như trà hoa vàng và hoa cẩm tú cầu. Nếu bạn có một ban công hướng về phía tây, hãy tìm những loài mọng nước chịu nhiệt và chống nắng tốt.

Trồng cây ban công tại nhà

Cân nặng hoàn hảo khi trồng cây ban công tại nhà

Hãy chắc chắn rằng ban công của bạn sẽ có thể hỗ trợ trọng lượng của khu vườn. Đặc biệt nếu bạn dự định sử dụng các chậu nặng. Điêu này nên hạn chế. Bệ đỡ ban công có thể sẽ bị tổn hại. Hiện nay có những chậu nhẹ làm bằng vật liệu composite từ sợi thủy tinh fiberglass. Hoàn toàn hoàn hảo cho không gian nhỏ và sinh hoạt ban công căn hộ. Đây là một lựa chọn nhẹ. Và cực kỳ phong cách cho các khu vườn ban công hoặc trong nhà.

Đảm bảo thoát nước đầy đủ khi trồng cây ban công tại nhà

Cây của bạn sẽ luôn cần một thức uống tốt để giữ sức khỏe. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng hỗn hợp bầu chất lượng tốt vì nó thoát nước tốt hơn rất nhiều so với đất vườn. Điều quan trọng nữa là đảm bảo chậu, thùng chứa. Và ban công của bạn có thể thoát nước đúng cách.

Trồng cây ban công tại nhà 1

Chậu là chân lý khi trồng cây ban công tại nhà

Chậu là một cách tuyệt vời để xây dựng một khu vườn. Là một cách chức năng để thêm một số cây xanh. Có thể thêm một số quan tâm trực quan vào một ban công hoặc sân trong đơn giản.

Những chậu cây đầy hoa có thể tạo ấn tượng. Rằng không gian ngoài trời của bạn lớn hơn thực tế. Bạn thậm chí có thể tự sử dụng chậu như một yếu tố điêu khắc hoặc trung tâm. Esteras cung cấp nhiều dòng chậu composite tuyệt vời để lựa chọn. Trong rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và kiểu dáng.

Chậu lớn là một cách hấp dẫn và phong cách để tạo nên lối trang trí cho riêng mình. Trong khi đặt các chậu có kích thước khác nhau. Có thể thêm một số màu sắc và cuộc sống. Vào một bức tường hoặc lan can ban công đơn giản. Trên các sân hiên lớn, ban công hoặc sàn. Cuộc sống xanh trong chậu có thể cung cấp một liên kết trực quan. Giữa không gian của bạn và thế giới bên ngoài.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *