Chia sẻ kinh nghiệm

Quà tặng tân gia độc đáo – Ý tưởng cá nhân nhưng thực tế để nói ‘Mừng nhà mới’

quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia đối với một tân gia chủ là một điều vô cùng ý nghĩa. Đây là một lý do lớn để ăn mừng. Bởi nó thể hiện những điều đầu tiên bắt nguồn cho một sự khởi đầu mới. Đây là một dịp tốt để những người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thể hiện các mối quan hệ gắn kết với nhau. Cách làm tốt nhất là chuẩn bị một món quà tân gia thật chu đáo nhưng cũng không kém phần độc đáo. Với một món quà được chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ thể hiện một tình cảm được đánh giá cao. Một sự tôn trọng của bạn đối với gia chủ. 

Tại sao bạn nên cần một món quà tặng tân gia độc đáo

Tuy nhiên để chuẩn bị một món quà hoàn hảo, đó thực sự là suy nghĩ khó khăn. Với những quà tặng chỉ quanh quẩn trong khuôn khổ suy nghĩ chung. Như bộ dụng cụ bát đĩa, tranh treo tường,… Mà ai ai cũng sẽ mua để làm quà tặng, không có sự khác biệt cũng như trở nên nhàm chán trong một số đông. Hãy thử đánh tan suy nghĩ của bạn. Với những ý tưởng độc đáo hơn nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ tình cảm đối với gia chủ.

Thay vì chọn quà tặng theo số đông hãy nghĩ đến những quà tặng gia chủ thật sự cần. Không cần phải chi tiêu lớn, chỉ cần tập trung vào các vật phẩm. Giúp tân gia chủ chào đón một môi trường mới dễ dàng. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng độc đáo cho chủ nhà mới hoàn hảo.

Ý tưởng quà tặng tân gia để nói “Mừng nhà mới” đến gia chủ

  • Chậu cây xanh cảnh quan trồng sẵn – Quà tặng tân gia độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ tồn tại được lâu hơn. Và vừa có ý nghĩa về tinh thần cải tạo không gian sống mới. Hãy chọn một chậu cây xanh cảnh quan. Cây đã được trồng sẵn trồng chậu. Có thể là chậu cây nội thất hoặc chậu cây trồng ngoài trời. Tùy theo không gian nhà mà lựa chọn cây và chậu phù hợp. Lựa chọn những cây có sức sống tốt không cần bỏ quá nhiều thời gian chăm sóc. Sẽ là một lựa chọn tốt. Đặc biệt nên đề cao ý nghĩa phong thủy của loại cây trồng mà bạn lựa chọn. Nó sẽ có ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn gửi đến gia chủ. 

Bạn có thể xem xét những mẫu chậu cây nội thất mang ý nghĩa phong thủy tốt như:

  • Bộ thiết bị tưới đa năng – Quà tặng tân gia độc đáo

Bộ vòi tưới vườn

Với một nhà mới việc cải tạo vườn có sẵn là cần thiết cho gia chủ. Nó có thể là những cây trồng đã có sẵn trên ban công, sân thượng, hoặc không gian vườn nhỏ. Mà đã lâu chưa được chăm sóc kịp thời. Hay thậm chí là những nơi như lan can, sàn,…Một không gian bên ngoài chưa được cải tạo, làm mới, rửa và lau chùi. Với một bộ ống dẫn kèm theo đầu vòi tưới sẽ giúp tân chủ nhà dễ dàng hơn trong công tác làm mới lại khuôn viên nhà mới của mình.

Quà tặng tân gia 9
Bộ tưới tự động tự lắp

Với vẻ ngoài nhà mới. Cây trồng là điều hầu như nhà phố nào cũng muốn lựa chọn thực hiện. Để làm mới và làm đẹp không gian. Bạn cũng có thể nghĩ điều tốt hơn với những cây xanh trên ban công, sân thượng, vườn hiện có hoặc sắp được trồng. Giúp chủ nhà chăm sóc chúng dễ dàng hơn. Với một bộ tưới tự động kèm bộ hẹn giờ tưới có thể tự lắp đặt tại nhà. Sẽ là điều mà mọi gia chủ điều bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc với điều đó.

quà tặng tân gia 10
quà tặng tân gia 11
  • Vườn tường tự lắp ráp – Quà tặng tân gia độc đáo

Một ý tưởng khác cho quà tặng tân gia là một bộ vườn tường tự lắp. Bạn đừng lo lắng khi nghĩ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến bức tường nhà mới. Và không gây thiện cảm với tân gia chủ. Vì hiện nay có nhiều bộ vườn tường. Không cần gắn trực tiếp lên tường hay tạo hệ sinh thái sống bằng đất trồng trên bức tường nhà. Chỉ cần gắn trên một giá đỡ gỗ có sẵn bạn hoàn toàn có thể di chuyển. Cũng như đặt tại vị trí mong muốn như ngoài ban công hay thậm chí là trong nhà. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi đối với không gian nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư,… Khi các bức tường nhỏ trống trải trên ban công. Sẽ được dựng thêm một mảng xanh. Tiết kiệm không gian. Mà lại tối ưu cho việc trồng cây nhà phố. 

Bên cạnh đó trong bộ vườn tường cũng có thêm bộ dây, ống, và đầu tưới. Để lắp đặt tưới tự động cho vườn tường. Điều này sẽ giúp gia chủ có cảm giác sang trọng, thẩm mỹ. Mà cũng không kém phần tiện ích.

Quà tặng tân gia 12
  • Vật trang trí ngoại cảnh – Quà tặng tân gia độc đáo

Vật trang trí ngoại cảnh là điều cực kì khuyên các bạn nên chọn lựa. Vì bất kì gia chủ nào cũng muốn trang trí ngoại cảnh của mình trông thật đẹp. Với ý tưởng này sẽ có vô vàng sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể nghĩ đến một bức tượng theo tín ngưỡng như Phật, Chúa. Hoặc ý tưởng với một đài phun nước tuyệt vời trang trí ban công, sân thượng, vườn. Điểm nhấn vào ban ngày và lấp lánh với đèn vào ban đêm.

Quà tặng tân gia 13
  • Bộ dụng cụ làm vườn – Quà tặng tân gia độc đáo

Mọi chủ nhà mới đều cần một bộ dụng cụ làm vườn cần thiết. Đây là một món quà đặc biệt hữu ích cho những người chuyển đến ngôi nhà hoặc căn hộ mới. Khi những vật dụng cần thiết để cải tạo lại vườn nhà mới thường không có sẵn. Dụng cụ cải tạo đất trồng cây như xẻng, cuốc, bay, cọc,…là những điều tuyệt tuyệt vời. Hay dụng cụ tỉa như kìm, kéo , cưa chuyên nghiệp. Cho tỉa gọn gàng và tạo dáng đẹp cho các cây có sẵn.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts