Chia sẻ kinh nghiệm

Làm đẹp ban công với cây xanh trồng trong chậu gỗ

Chậu gỗ chữ nhật trồng cây cao cấp Portable Box-Famifarm
Chậu gỗ trồng cây cao cấp

Chậu gỗ vuông trồng cây xanh góc ban công Fami kết hợp chậu dài trồng các loại cây hương liệu, cây hương vị, hoặc cây hoa bụi như hoa đồng tiền, hoa mười giờ.

Chậu gỗ chữ nhật trồng cây cao cấp Portable Box-Famifarm

Chậu gỗ chữ nhật trồng cây cao cấp Portable Box. Chậu có thể dễ dàng được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nhờ được thiết kế tay cầm chắc chắn – tiện lợi. Chậu gỗ này phù hợp cho các loại loại cây rễ chùm, cây leo, cây bụi như các loại hoa, cây gia vị…

Chau-go-trong-cay-Fami-Edge-Box-dai-11

Trong trường hợp bạn trồng cây mà không có ý định di chuyển chúng thì có thể sử dụng chậu dài đơn giản (chậu gỗ Simple box).

Chậu gỗ trồng cây cao cấp Famifarm Edge Box hình vuông. Chậu gỗ vuông với nhiều loại kích thước: 30x30x30, 40x40x40, 50x50x50… phù hợp cho các loại cây có bộ rễ ăn sâu, cây thân gỗ giống nhỏ, cây lấy bóng mát. Một số loại cây thường được trồng trên chậu gỗ vuông Edge box như: cây hoa hồng, cây lộc vừng, cây hoa trà…

Chậu gỗ treo Famifarm Window box WB532

Chậu gỗ treo trên ban công. Thường thì chậu treo ban công thường là chậu nhựa, nhưng nếu có thể, hãy làm khác đi. Bạn sẽ được một không gian ngoài ban công đẹp thực sự mà không phải ai cũng có thể có được.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *