Các loại cây trồng

Mua cây cảnh văn phòng hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Mua cây cảnh văn phòng hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Việc mua cây cảnh văn phòng hợp phong thủy là việc làm cần thiết để thu hút tài lộc may mắn. Tuy nhiên tùy từng loại tuổi, tùy mệnh thì phù hợp với các loại khác nhau, màu khác nhau. Với người tuổi Dậu cũng vậy, nếu chọn được cây cảnh phù hợp thì người tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn.

Tài vận của những  người tuổi Dậu khá tốt, phát triển thịnh vượng. Tuy nhiên những người cầm tinh con gà lại không biết cách giữ tiền, họ dễ bị lỗ vốn hoặc đầu tư phá sản và thường dễ rơi vào nợ nần. Nếu xét về mặt phong thủy, khi tìm được loại cây hỗ trợ cho tài vận của họ thì họ sẽ giải quyết được tình trạng trên. Dưới đây là những loại cây cảnh tham khảo dành cho người tuổi Dậu theo từng canh, mệnh.

Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa 1957 nên mua cây cảnh văn phòng nào?

Người tuổi Đinh Dậu mang mệnh hỏa nhưng là Sơn hạ hỏa tức lửa trên núi. Vì vậy họ cần chọn những loại cây có hoa và lá màu xanh. Người Đinh Dậu hợp với các loại cây cảnh phong thủy sau: Cây thiên tuế, thanh thâm, vạn tuế, cây sung, xanh, ngọc ngân, phát tài, tình yêu, dậu đỏ bình leo, sen, đào, cẩm tú cầu, lộc vừng, trạng nguyên, hồng môn, kim ngân, tùng thơm…

Những cây cảnh trên sẽ giúp người mệnh Hỏa thuận lợi hơn trong công việc, sức khỏe dồi dào và làm sinh sôi, nảy nở những cơ hội tốt. Chậu cây cảnh nên được đặt ở góc phía đông của bàn làm việc.

Mua cây cảnh văn phòng hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Mua cây cảnh văn phòng hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ 1969 nên mua cây cảnh hợp phong thủy nào?

Mang mệnh thổ nên những người tuổi Kỷ Dậu hợp với những loại cây có màu hồng, cam, tím và đỏ. Họ nên mua và trồng các loại cây cảnh sau: Hoa hồng nhung, tuylip, hồng môn, lan tím (đỏ, hồng, cam), hoa sen, hoa đào, trạng nguyên, đỗ quyên, hoa giấy (hồng, cam, tím, đỏ)…

Những loại cây này sẽ giúp người tuổi Kỷ Dậu thành công trong công việc, tránh được những tai ương vạ gió và gia đình luôn bình yên, hạnh phúc.

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh Mộc nên đặt cây gì trên bàn để thành công?

Mang mệnh ngũ hành Mộc, người Tân Dậu sinh năm 1981 cần lựa chọn mua những loại cây sau: Cây phát tài, thanh tâm, lộc vừng, thiên tuế, lưu ly, ngọc ngân, kim ngân, dậu đổ bình leo, tình yêu cẩm tú cầu, thanh tâm, sung, vạn tuế, hoa hồng xanh…

Mua cây cảnh văn phòng hợp phong thủy với người tuổi DậuĐây là những loại cây cảnh có hoa màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây, rất hợp phong thủy với người mệnh Mộc. Chính vì vậy nó sẽ giúp người Tân Dậu tự tin hơn trong cuộc sống và tìm được nhiều cơ hội trong công việc.

Ngoài những loại cây cảnh trên, người tuổi Dậu cũng nên lựa chọn thêm những mẫu bàn làm việc hợp màu sắc, hợp kiểu dáng.

 

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *