Chia sẻ kinh nghiệm

Tại sao nên trồng cây trong nhà, trong căn hộ chung cư?

tại sao nên trồng cây trong nhà

Bất cứ lúc nào trong năm, những cây trong căn hộ luôn là một ý tưởng tốt hơn. Một mặt, thực vật là tuyệt vời để trang trí căn hộ trở nên mới lạ, xanh mát. Mặt khác giúp cải thiện sức khỏe của chính chúng ta. Cây xanh là một trong những người bạn tốt nhất của chúng ta. Tại sao nên trồng cây trong nhà, trong căn hộ chung cư?

Tại sao nên trồng cây trong nhà?

Thực vật chuyển đổi carbon dioxide thành oxy. Và không khí giàu oxy đưa chúng ta giảm bớt sự mệt mỏi. Việc thiếu oxy cung cấp trong cơ thể cũng là lý do khiến chúng ta ngáp và khó chịu.

Những nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu đến không khí trong nhà

Tuy nhiên, thực vật làm sạch không khí xung quanh của các thành phần không khí thay đổi hơi thở. Nhưng không chỉ bản thân chúng ta thay đổi chất lượng không khí trong phòng. Ngoài ra, đồ nội thất sơn, thảm và hàng dệt gia dụng có thể có tác động tiêu cực đến không khí trong phòng. Chất kết dính, sơn và các thứ khác, trong một căn hộ, vật liệu không thể thiếu không chứa các hóa chất quý hiếm cũng sẽ như vậy. Trong những trường hợp nghiêm trọng, những căn phòng  này có thể làm cho không khí thiếu trong lành.Một môi trường tù túng và không thông thoáng sẽ gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, cũng như ảnh hưởng tinh thần.

Chủ yếu ảnh hưởng đến những người dành phần lớn cuộc sống của họ trong phòng kín. Và thành thật. Trong thời hiện đại này, nơi máy móc và Thiết bị thông minh thuộc về cuộc sống hàng ngày? Để bảo vệ bản thân khỏi những tác động xấu nhất của những tác động này. Một thiết kế phòng có cây là một điều có ý nghĩa. Cây trồng trong nhà không những đẹp mà còn không đắt tiền!

tại sao nên trồng cây trong nhà

Cây thích hợp cho từng khu vực

Ngoài ra, và đặc biệt, các căn hộ nhỏ có ít cửa sổ để hưởng lợi từ việc trang trí bằng cây. Không chỉ môi trường xung quanh cây xanh được cải thiện. Mà chất lượng không khí trong nhà cũng được cải thiện trong thời gian dài. Điều này dẫn đến giấc ngủ ngon hơn, phong cách sống lành mạnh hơn.

Gợi ý một số loài cây trồng trong nhà cần ít sáng và dễ chăm sóc

Đối với các khu vực ít sáng, các loài cây như dương xỉ cũng phù hợp. Làm sạch không khí xung quanh bằng cách lọc các hạt gây ô nhiễm từ không khí và trong quá trình chuyển đổi oxy. Đây cũng là một máy tạo độ ẩm tự nhiên. Bởi vì loài cây này cần rất nhiều nước và tưới nước thường xuyên. Nó tỏa ra hơi nước và môi trường được làm ẩm để không khí.

Ngoài ra, cây lô hội, lưỡi hổ, lưỡi mèo giúp lọc formaldehyd thật và dễ chăm sóc. Đây là một trong loại cây được trồng  từ thiên nhiên vào phòng khách và kể cả phòng ngủ. Bởi chúng sẽ cung cấp Oxy vào ban đêm giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Nếu bây giờ bạn muốn biết về nó, loại cây nào cho các căn hộ sáng, quy mô lớn hoặc nhỏ hơn, tối hơn để thiết kế và cải thiện khí hậu trong nhà, bạn có thể tham khảo Top 10 loài Cây trong nhà giúp thanh lọc không khí. Và biết loại nào phù hợp và ở đâu và cái gì tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *