Chia sẻ kinh nghiệm

10 cây trồng trong nhà tốt nhất cho ngôi nhà hạnh phúc hơn

10 cây trồng trong nhà tốt nhất

10 cây trồng trong nhà. Thực sự – nghiên cứu gần đây đã liên kết việc chăm sóc cây trồng trong nhà với giảm căng thẳng tâm lý và sinh lý. Và một nghiên cứu nổi tiếng của NASA cho thấy nhiều loài phổ biến có thể giúp thanh lọc không khí .

Khi bạn chọn cây, hãy xem xét đến vị trí đặt. Và thiết kế cây xanh phù hợp với phong cách nhà bạn. Trong số 10 loài phổ biến này được các nhà thực vật học. Và các nhà thiết kế nội thất lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Cây Bàng Singapore – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Loại cây hợp thời trang này luôn xuất hiện trên các tạp chí thiết kế. Và những bức ảnh Instagram được tạo kiểu thanh lịch. Nhờ những chiếc lá rộng, có kết cấu. Cây non có tán lá rậm rạp. Nhưng lan ra khi chúng già đi và mọc nhiều “giống như cây”. Cung cấp cho nó ánh sáng gián tiếp, sáng – một cửa sổ hướng đông là hoàn hảo. Tưới nước một khi mặt trên cùng của đất khô. Nhúng cho đến khi nước chảy ra khỏi đáy chậu, và sau đó để cho nó khô lại.

10 cây trồng trong nhà tốt nhất 1

Cây Đa Búp Đỏ – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Vẻ đẹp cao và cứng này có nhiều dáng khác nhau. Từ lá ba màu, đa dạng đến gần như đen. Đặt cây ở một nơi có ánh sáng, ánh sáng gián tiếp. Và nước khoảng một lần một tuần là có thể phát triển tốt.

10 cây trông trong nhà tốt nhất 2

Cây Cam (Quýt) kiểng – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Trong khi nhiều cây ăn quả lùn ( bao gồm cả quả sung !). Hoạt động tốt từ không gian ngoài trời trong chậu. Thì giống đặc biệt này là một loại có thể tồn tại bên trong suốt cả năm. Cây cam tạo ra những quả nhỏ xíu, rất chua.  Có những bông hoa trắng thơm sẽ làm cho căn phòng của bạn có mùi tuyệt vời.

10 cây trông trong nhà tốt nhất 3

Cây Ngọc Bích – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Nó bắt đầu nhỏ, nhưng theo thời gian. Cây mọng nước này phát triển thân cây dày, thân gỗ. Và phát triển thành một cây thu nhỏ cao 3 feet (hoặc hơn). Trồng trong một hỗn hợp thoát nước tốt. Đất ẩm nhưng không quá ẩm ướt. Lá bị co lại hoặc màu nâu báo hiệu bạn đang tưới quá nhiều nước.

10 cây trông trong nhà tốt nhất 4

Cây Cau Tiểu Trâm – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Nếu bạn cần hít thở một chút cuộc sống vào một phòng ăn tối. Đây là giải pháp của bạn. Cây này thực sự có thể chịu được nước tưới lẻ tẻ và điều kiện ánh sáng yếu. Bao gồm cả cửa sổ hướng về phía bắc. Phần thưởng: Chúng thân thiện với vật nuôi, ASPCA xác nhận.

10 cây trồng trong nhà tốt nhất 5

Cây Vạn Niên Thanh – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Lá lớn, tươi tốt mọc ra từ cây phát triển nhanh này. Có thể đạt chiều cao 5 feet trở lên khi đủ điều kiện phát triển. Thật dễ dàng để nhân giống: Chỉ cần nhổ một thân cây dày. Để trong nước cho đến khi rễ xuất hiện. Và sau đó trồng lại trong một chậu mới.

10 cây trông trong nhà tót nhất 6

Cây Si – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Nó chịu được ánh sáng yếu hơn so với các cây trong nhà khác. Và nó chỉ cần lượng tưới nước vừa phải. Nếu bạn nhận thấy sự rụng lá đáng kể. Có khả năng là do nhiệt độ hoặc ánh sáng thay đổi đột ngột,

10 cây trồng trong nhà tốt nhất 7

Cây Phát Tài Núi – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Với những tán lá nhọn, cấu trúc. Loài sa mạc bản địa này phát triển mạnh trên càng nhiều ánh sáng mặt trời càng tốt. Những người tưới nước quên cũng sẽ vui mừng: Nó cực kỳ chịu hạn tốt.

10 cây trồng trong nhà tốt nhất 8

Cây Kim Ngân – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Mặt khác, cây phát triển mạnh trong những tình huống giống như đầm lầy. Tương tự như ngôi nhà nguyên thủy của nó ở vùng đất ngập nước Nam Mỹ. Nó có thể chịu được nước ngập nếu có hệ thống thoát nước tốt. Và đánh giá cao ánh sáng gián tiếp. 

10 cây trồng trong nhà tốt nhất 9

Cây Ngũ Gia Bì – 10 cây trồng trong nhà tốt nhất

Anh chàng này có thể cao tới 8 feet. Nếu bạn cho nó đủ ánh sáng. Quá ít nước, thân cây có thể trông dài và thưa thớt. Cũng có thể gây mất lá và thối rễ.

10 cây trồng trong nhà tốt nhất 10

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *