Chia sẻ kinh nghiệm

Cây nội thất trong nhà – Các hướng dẫn cần thiết

Cây nội thất trong nhà

Cây nội thất trong nhà. Nhưng không biết làm thế nào để thoát khỏi việc theo xu hướng? Dưới đây là 5 điều cần xem xét khi mua cây xanh cho không gian của bạn …

Cây nội thất trong nhà 1

Cây nội thất trong nhà –  Vấn đề xu hướng hiện nay

Cây trồng trong nhà là một phần thiết yếu của trang trí nội thất trong nhiều thập kỷ. Nhưng dường như việc trồng cây xanh trong không gian sống đã trở nên phổ biến gần đây. Đó là xu hướng thiết kế phổ biến nhất trong Câu chuyện Phong cách. Trên thực tế, không thể ghép một thiết kế cây nội thất từ một nhà mình yêu thích sang nhà mình. Điều đó nghiễm nhiên không phù hợp. Vì về trang trí nội thất, thiết kế đều khác biệt. 

Cây nội thất trong nhà 2

Cây nội thất trong nhà – Xem xét tính logic trước khi trồng

Trước khi quyết định mua bất kỳ loại cây sống nào? hãy dành một phút để xem xét lối sống và kinh nghiệm chăm sóc cây của bạn. Và nên trung thực với chính mình. Bạn có ở nhà thường xuyên đủ để tưới nước và chăm sóc tán lá không? Bạn có kinh nghiệm chăm sóc cây trồng hay chưa?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm. Thì có lẽ bạn có thể xử lý việc tạo và duy trì cây trong nhà dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những người mới hoặc những người không ở nhà nhiều. Hãy cân nhắc việc đi theo con đường bảo trì thấp. Và lựa chọn các loài cây dễ chăm sóc như xương rồng. Không cần tưới nhiều nước và khá bền trong nhiều điều kiện.

Nếu bạn trung thực với chính mình. Bạn sẽ có kết quả tốt hơn với việc giữ cho cây xanh của bạn tồn tại và trông tuyệt vời lâu hơn.

Cây nội thất trong nhà 3

Sự hiểu biết về các loại cây nội thất trong nhà có độc!

Đây là điều mà nhiều người không nghĩ đến khi đưa thực vật vào nhà của họ. Và kết quả có thể rất không hay. Nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi. Hãy dành chút thời gian để nghiên cứu về những loài thực vật có thể độc hại. ASPCA có một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm mức độ độc hại trong tán lá. Và là một cách tuyệt vời để nhanh chóng đánh giá những tác động tích hoặc tiêu cực. Từ đó có những xem xét hợp lý.

Ngoài ra, nếu bạn thích vẻ ngoài của một số loại cây có độc. Hãy xem xét nơi bạn sẽ đặt chúng trong nhà. Để tránh những rủi ro không cần thiết cho con người và vật nuôi.

Cây nội thất trong nhà 4

Chọn cây nội thất trong nhà phù hợp với phong cách nội thất của bạn

Giống như bạn sẽ không trộn lẫn màu sắc trong trang trí của mình. Đừng mang theo những cây không phù hợp với chủ đề thiết kế của bạn. Hãy xem xét các loại cây phù hợp với thẩm mỹ của bạn nhất. Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích việc kết hợp. Có những loại cây cụ thể phù hợp với phong cách thiết kế nhất định. Và trên thực tế có thể giúp thiết lập chủ đề chung phù hợp.

Ví dụ: nếu bạn là người yêu thích sự rung cảm ánh nắng tự nhiên từ phía Tây Nam. Xương rồng sẽ bổ sung hoàn hảo cho phong cách của bạn. Đối với phong cách giữa thế kỉ 20 (Mid-Century Modern). Bạn nên chọn những loài cây biểu trưng như cây Lưỡi hổ, cây Lan Ý,… Nếu bạn là một người yêu thích sự tự do, cây Dương Xỉ hoặc cây Cau Vàng có thể làm tăng tâm trạng. Và nếu bạn thiên về phong cách truyền thống cổ điển, cây Thường Xuân và cây Bàng Singapore sẽ phù hợp ngay.

Cây nội thất trong nhà 5

Các cấp độ trong không gian sống khi lựa chọn cây nội thất trong nhà

Một khi bạn biết các loại cây phù hợp nhất với lối sống và thiết kế thẩm mỹ của mình. Tiếp đến nên xem xét vị trí bạn sẽ đặt cây trong không gian nhà. Cũng giống như bất kỳ đồ nội thất hoặc trang trí khác. Cây nên được sử dụng để tương phản và bổ sung các yếu tố khác trong không gian. Để tạo ra kết cấu phong phú hơn và một thiết kế đẹp.

Điểm mấu chốt là chơi với các cấp độ của cây trồng song song với đồ nội thất và trang trí của bạn. Điều này sẽ phù hợp cho kích thước không gian của bạn. Một cảm giác cân bằng và chuyên nghiệp.

Cây nội thất trong nhà 6

Linh hoạt trong việc chăm sóc cây nội thất trong nhà

Lời khuyên để khai thác xu hướng thiết kế cây xanh trong nhà. Là giữ một tâm trí cởi mở với các khả năng khác nhau. Có hàng trăm loại cây có thể hoạt động cho không gian nội thất. Vì vậy đừng bị sa lầy chỉ bởi một ý tưởng thiết kế. Một phần thú vị của việc trang trí bằng cây là chúng dễ dàng di chuyển và thay đổi trong suốt cả năm. Trên thực tế, tùy thuộc vào loại cây. Có thể cần phải thay thế một số cây khá đều đặn để giữ một không gian trong lành và lành mạnh. Vì vậy, hãy vui tươi và sáng tạo với các lựa chọn thực vật của bạn. Và đừng ngại thử một cái gì đó mới!

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *